Tôi luôn thích chơi với các thẻ bắt đầu bằng #. Tôi có thể tự hào nói rằng tôi là một người sớm chấp nhận (tôi không thể nói như vậy về Facebook nhưng tôi rất thích sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên Google Plus).

Tôi đã sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để theo dõi các cơ hội viết blog của khách, giúp truyền bá nhận thức về thương hiệu, đặc biệt là thông qua các cuộc trò chuyện trên Twitter, tương tác với bạn bè, động não và tìm câu hỏi mà khán giả tiềm năng của tôi đang tìm câu trả lời, v.v.

Rõ ràng là tôi đã chơi với các công cụ theo dõi hashtag khác nhau cho các lứa tuổi (xem xét các công cụ mới, tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho các công cụ đã ngừng sản xuất và học cách kết hợp chúng để có kết quả tốt hơn)

Đây là bước gần đây của Trung An Corp để tốt hơn năng suất thẻ bắt đầu bằng #: một bảng điều khiển theo dõi thẻ bắt đầu bằng #. Hãy xem cách sử dụng thẻ hagtag theo những cách khác nhau.

 • Rảnh rỗi
 • Máy tính để bàn
 • Chỉ trên Twitter
 • Tốt nhất để theo dõi thẻ bắt đầu bằng # rất quan trọng mà bạn muốn phản ứng ngay lập tức

Tôi đã có một mối quan hệ yêu-ghét với Tweetdeck trong vài năm nay. Tôi yêu thích nó, sau đó Twitter đã mua nó và cố gắng giết nó. Vì thiếu một giải pháp thay thế máy tính để bàn tốt hơn, tôi đã phải yêu nó trở lại và bây giờ tôi chủ yếu thích nó.

Tweetdeck luôn ở trên máy tính để bàn của tôi và đối với thẻ bắt đầu bằng # quan trọng nhất (chẳng hạn như tên thương hiệu của tôi), tôi luôn giữ thông báo BẬT trở thành người đầu tiên tương tác với (không) khách hàng hài lòng. Đây cũng là một giải pháp lý tưởng cho dịch vụ khách hàng trên mạng xã hội (như chúng ta biết, việc giải quyết nhu cầu của khách hàng trong thời gian thực có thể ngăn chặn một cuộc khủng hoảng truyền thông xã hội nghiêm trọng!)

TweetdeckBạn có thể thiết lập loại thông báo từ cột này sang cột khác. Tôi chưa bao giờ sử dụng “Âm thanh” nhưng tôi yêu thích “Cửa sổ bật lên” (những cửa sổ này được gửi đến trang tổng quan của bạn), đặc biệt khi tôi thực sự muốn được cập nhật trong thời gian thực.

Lý do tại sao tôi yêu thích Tweetdeck để giám sát tích cực nhất là vì nó cho phép tôi thực hiện nhiều tác vụ (thứ mà tôi không thể sống thiếu). Nhờ Tweetdeck, tôi đang quản lý thương hiệu của mình trong thời gian thực mà không cần phải phân bổ thêm thời gian.

Xem thêm: Tiếp thị Pinterest: Quảng cáo cho thương hiệu và doanh nghiệp

Cyfe

 • Freemium (Gói trả phí bắt đầu với $ 14 hàng tháng)
 • Dựa trên web
 • Twitter và Google Plus
 • Tốt nhất để theo dõi nhiều thẻ bắt đầu bằng #, bạn có thể kiểm tra thường xuyên (và không cần chú ý ngay lập tức)

Hashtags được tạo bởi người dùng, do đó có RẤT NHIỀU thẻ trong số đó. Một và cùng một khái niệm có thể được thể hiện bằng rất nhiều thẻ bắt đầu bằng # khác nhau. Bên cạnh đó, có các cuộc trò chuyện Twitter liên quan đến ngách (hoặc các cuộc trò chuyện Twitter cũ với các thẻ bắt đầu bằng # vẫn đang hoạt động), các đối thủ cạnh tranh, các cuộc thi, v.v.

Nếu tôi tạo tất cả các cột đó trong Tweetdeck, tôi chắc chắn sẽ mất quyền kiểm soát công cụ.

Cyfe là hoàn hảo cho điều đó. Bạn có thể tạo nhiều trang tổng quan và truy cập tất cả các bản cập nhật ở một nơi, được lưu trữ và lưu trữ cho bạn.

Đây là bảng điều khiển Cyfe của tôi, làm ví dụ (Hãy nhớ – một bảng điều khiển có thể có RẤT NHIỀU tiện ích con):

 • CyfeCó lịch trò chuyện Twitter của tôi trên cùng một bảng điều khiển nơi tôi đang theo dõi tất cả các thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter trò chuyện thật là tuyệt vời!

  Một bảng điều khiển để theo dõi các cuộc trò chuyện Twitter trong ngành của tôi (Tôi cũng đã nhập lịch trò chuyện Twitter của mình vào đó: Bằng cách này, bất cứ khi nào tôi kiểm tra bảng điều khiển của mình, tôi có thể kiểm tra xem có cuộc trò chuyện mà tôi muốn tham gia hay không.)

 • Một bảng điều khiển để theo dõi những thẻ bắt đầu bằng # thú vị trong ngành của tôi (Các cuộc thi, sự kiện trên Twitter, tên thương hiệu của đối thủ cạnh tranh, v.v.)
 • Một bảng điều khiển để theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # có thể dẫn đến tiếp cận (Tôi đang theo dõi #expertinterview trong Google Plus vì tôi có thể mời một số nhà xuất bản vào trang web MyBlogU của tôi chẳng hạn)
 • Một bảng điều khiển để theo dõi thẻ bắt đầu bằng # nội dung-brainstorming hoặc những người có cơ hội có thể có (ví dụ: #qa, #helpneeded, #wised)
Cyfe
Nhìn thấy kết quả hashtag trên Twitter ngay bên cạnh kết quả hashtatg của Google Plus là điều khá độc đáo: Tôi chưa bao giờ thấy tìm kiếm Google Plus được triển khai tốt như vậy! Ngoài ra, nó rất lớn để cải thiện các tương tác trên Google Plus của bạn và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn ở đó!

Ngoài ra còn có nhiều tiện ích con khác có thể tính phí siêu cao các bảng điều khiển theo dõi thẻ bắt đầu bằng # của bạn:

 • xu hướng Google
 • Lịch Google (như tôi đã nói, hữu ích cho các cuộc trò chuyện trên Twitter)
 • Klout
 • Zendesk (trong trường hợp bạn đang sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho dịch vụ khách hàng) và nhiều người khác.
 • Trả phí (nhưng rất phải chăng!)
 • Dựa trên web + plugin trình duyệt
 • Twitter (Tôi không thể tìm ra cách theo dõi tìm kiếm Google Plus). Sử dụng các ứng dụng miễn phí, bạn cũng có thể tìm kiếm trên Instagram, Youtube, Flickr, Instagram.
 • Tốt nhất để theo dõi một thẻ bắt đầu bằng # thông qua nhiều nền tảng

Người hâm mộ Hootsuite có thể không đồng ý với việc tôi liệt kê nó # 3, và tôi biết nhiều người hoàn toàn phụ thuộc vào Hootsuite cho mọi thứ họ làm trên mạng xã hội. Cá nhân tôi đã không thể tích hợp nó vào các hoạt động chia sẻ và theo dõi trên mạng xã hội hàng ngày của mình.

Tuy nhiên, tôi duy trì một vài tab ở đó để theo dõi các thẻ bắt đầu bằng #:

 • Một để giám sát thương hiệu của tôi trên nhiều nền tảng
 • Một để động não (khả năng tìm kiếm Twitter, Facebook và Youtube trên một bảng điều khiển giúp động não nội dung!)
Hootsuit Tôi chưa bao giờ thấy các công cụ tìm kiếm “trực quan” được kết hợp hiệu quả như thông qua bảng điều khiển Hootsuite. Làm cho việc giám sát thương hiệu của bạn trở nên thú vị hơn nhiều (và vâng, theo cách đó, bạn cũng có thể khám phá thêm nhiều cơ hội thú vị!)

Như bạn có thể thấy, ba công cụ được liệt kê ở trên không dành cho bạn lựa chọn: Tất cả chúng đều có thể được triển khai cho các mục đích khác nhau.

Cyfe là một trong số ít công cụ dựa trên web mà tôi sử dụng thường xuyên (tôi thường rất khó nhớ để kiểm tra mọi thứ trừ khi chúng được giao cho tôi tự động). Hootsuite là thứ mà tôi muốn khám phá nhiều hơn (nhưng thật trớ trêu là không bao giờ có thời gian để khám phá). Ngoài hỗ trợ tìm kiếm trực quan được cung cấp bởi ứng dụng của họ, tôi cũng đang sử dụng tiện ích bổ sung FireFox của họ để chia sẻ trên các trang kinh doanh của mình (một điều cũng khó nhớ). Và Tweetdeck giúp tôi cập nhật hàng tá điều rất hiệu quả: tôi chỉ đơn giản là không thể nghĩ ra bất kỳ giải pháp thay thế nào (tốt hơn hoặc tệ hơn) cho công cụ đó.

Có nhiều trang tổng quan truyền thông xã hội hơn có thể được triển khai theo cách tương tự. Nếu bạn có kinh nghiệm với bất kỳ, xin vui lòng cho tôi biết!

Bạn đã bao giờ tạo bảng điều khiển theo dõi hashtag chưa? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn bên dưới!

Đánh giá post