Người dùng Facebook và Instagram hiện có thể ngăn người khác xem họ nhận được bao nhiêu lượt thích trên các bài đăng.

Kể từ hôm nay, người dùng sẽ có tùy chọn ẩn số lượt thích trên các bài đăng của riêng họ, cũng như ẩn số lượt thích trên các bài đăng mà họ nhìn thấy từ những người khác trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

Facebook cho biết ẩn số lượt thích cho phép người dùng tập trung vào việc tiêu thụ và chia sẻ nội dung và không bận tâm đến lượng lượt thích nhận được.

Đây là cách người dùng có thể ẩn số lượt thích trên Facebook & Instagram của chính họ và nội dung của người khác.

Ẩn số lượt thích trên Instagram và Facebook

Làm thế nào để ẩn số lượt thích của riêng bạn

Người dùng có hai tùy chọn khi nói đến việc ẩn số lượt thích của riêng họ. Họ có thể chọn ẩn lượt thích đối với nội dung mới trong quá trình xuất bản hoặc có thể ẩn lượt thích trên tất cả nội dung do tài khoản của họ xuất bản.

Để ẩn số lượt thích trên tất cả các bài đăng, hãy truy cập Cài đặt> Cài đặt nâng cao> Ẩn số lượt thích và lượt xem.

Người dùng có thể ẩn số lượt thích trên các phần nội dung riêng lẻ từ màn hình trình soạn bài đăng. Số lượt thích cũng có thể được ẩn sau khi xuất bản bằng cách nhấn vào số lượng thích và chọn “Ẩn lượt thích.”

Xem thêm: 5 lý do tại sao bạn không thể gắn thẻ ai đó trên Instagram Và cách khắc phục

Facebook & # 038; Người dùng Instagram có thể ẩn số lượt thích của họ

Facebook & # 038; Người dùng Instagram có thể ẩn số lượt thích của họ

Quyết định ẩn số lượt thích từ tất cả hoặc một số bài đăng không phải là vĩnh viễn. Người dùng có thể chọn khôi phục lượt thích nếu họ muốn.

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là người dùng sẽ luôn có quyền truy cập vào số lượt thích và lượt xem của riêng họ ngay cả khi họ bị ẩn với người khác.

Các tùy chọn này hiện có sẵn trên Instagram và sẽ được triển khai cho Facebook trong những tuần tới.

Cách ẩn số lượt thích trên bài đăng của người khác

Người dùng có thể ẩn lượt thích trên các bài đăng mà họ nhìn thấy từ những người khác thông qua một phần mới trong bảng cài đặt.

Chọn tùy chọn này bằng cách đi tới Cài đặt> Bài đăng> Ẩn số lượt thích và lượt xem.

Tùy chọn này có thể được bật và tắt bất kỳ lúc nào, nhưng dường như không có cách nào để hiển thị số lượt thích trên cơ sở mỗi bài đăng.

Facebook và Instagram chưa làm được điều này?

Facebook và Instagram đã thực hiện một số thử nghiệm trong những năm gần đây khi số lượt thích công khai bị ẩn đối với tất cả mọi người.

Người dùng không kiểm soát được lượt thích của họ bị ẩn hay hiển thị, điều này dẫn đến sự thất vọng từ những người coi trọng dữ liệu này.

“Chúng tôi đã thử nghiệm ẩn số lượt thích để xem liệu nó có thể làm giảm trải nghiệm của mọi người trên Instagram hay không. Những gì chúng tôi nghe được từ mọi người và các chuyên gia là việc không nhìn thấy số lượt thích có lợi cho một số người và gây khó chịu cho những người khác, đặc biệt là vì mọi người sử dụng số lượt thích để biết những gì đang thịnh hành hoặc phổ biến, vì vậy chúng tôi sẽ cho bạn lựa chọn. “

Có vẻ như công ty đã tìm thấy một phương tiện hạnh phúc giúp các cá nhân kiểm soát được để họ có thể quyết định điều gì phù hợp với mình.

Bản cập nhật hôm nay là sự tiếp nối của những thay đổi mà Facebook đã và đang thực hiện nhằm cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm của họ.

Một trong những ví dụ mới nhất của nỗ lực này là một thay đổi được thực hiện vào tháng 3 cho phép mọi người đặt giới hạn về những người có thể nhận xét về bài đăng.

Cùng với sự thay đổi đó là một số tùy chọn để điều chỉnh các tùy chọn của News Feed. Facebook cho biết sẽ mong đợi nhiều hơn những thay đổi này trong tương lai vì nó hoạt động trên những cách mới để cung cấp cho mọi người sự lựa chọn.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy cho Trung An Corp biết suy nghĩ của bạn nhé!

Đánh giá post