Bất kỳ ai sở hữu một doanh nghiệp đều biết tầm quan trọng của logo đối với hoạt động tiếp thị của họ. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải hình ảnh và thông điệp thương hiệu mà bạn muốn thể hiện. Logo hoạt hình làm được điều đó, chỉ tốt hơn.

Đối với các thương hiệu có sự hiện diện trực tuyến đáng kể, biểu trưng hoạt hình đã trở nên phổ biến rộng rãi. Điều này là do chuyển động nói lên cảm giác thị giác của bạn nhiều hơn là một hình ảnh tĩnh.

Bạn cũng có thể đã trải nghiệm thị giác của bạn bị thu hút bởi chuyển động. Một lý do chính khác khiến chúng ta đang trải qua sự thay đổi lớn về sở thích xem phim hơn sách.

Có nhiều lý do khác khiến các thương hiệu sử dụng hoạt ảnh trong hoạt động tiếp thị của họ để tăng trưởng tối ưu.

Khi nói đến chuyển động, không chỉ có một loại tuyến tính. Bạn cũng có thể sử dụng hình tròn, xoay, rung và chéo. Hình ảnh chuyển đổi cũng đã được gia tăng khi nói đến logo hoạt hình.

Sự kết hợp khác nhau giữa các bảng màu cũng làm tăng thêm sự hấp dẫn và dễ truyền tải thông điệp cho logo của bạn.

Tuy nhiên, có những biến thể mạnh mẽ trong các loại logo. Ngoài ra còn có sự khác biệt giữa hoạt ảnh và đồ họa chuyển động.

Hãy thảo luận về hai lĩnh vực khác nhau trong danh mục định dạng thiết kế.

Biểu trưng hoạt hình tối giản

Khái niệm chủ nghĩa tối giản bắt nguồn từ quan niệm của người Nhật về Ma. Không gian âm, vùng trống tồn tại giữa hai đối tượng trên bất kỳ tấm vải nào, là thứ có ý nghĩa nhất trong hình ảnh.

Khái niệm này loại bỏ những điều không cần thiết để tìm phòng để nói.

Rõ ràng là các logo tối giản không có nhiều màu sắc, hình dạng hoặc nhiều kiểu chuyển động phức tạp khác nhau.

Biểu trưng hoạt hình tối giản thường là thiết kế hai chiều với chuyển động hai chiều. Hình ảnh thường không có chuyển động dọc theo nhiều trục.

Một điều khác mà bạn sẽ nhận thấy về các logo tối giản là chúng không có âm thanh hoặc bất kỳ hiệu ứng âm thanh nào được tích hợp trong chúng. Chúng chủ yếu chỉ bao gồm hình ảnh.

Nó rất thuận tiện để thiết kế logo tối giản. Một điều nữa rất tiện lợi về chúng là chúng không chiếm nhiều bộ nhớ, cả con người và kỹ thuật số.

Ý tôi muốn nói là chúng không quá nặng trên các trang web của bạn mà nếu không sẽ mất quá nhiều thời gian để tải. Thêm vào đó, chúng rất dễ nhớ, dễ nhận biết và dễ hiểu.

Logo đơn giản hoạt động trên nguyên tắc rằng những gì dễ nhìn vào mắt cũng dễ dàng trên não. Nó thường là những biểu trưng hoạt hình tối giản nhất tạo ra kết quả tốt nhất.

Họ thực hiện công việc cơ bản là nhận dạng rất dễ dàng. Đây là một bài tập bạn có thể làm để chứng minh lý thuyết.

Lược qua trí nhớ của bạn để tìm những logo mà bạn nhớ. Bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết chúng không phức tạp, hào nhoáng và xa hoa.

Vì vậy, bạn có thể chọn có một logo quá sắc sảo và phức tạp, tuy nhiên, hãy lưu ý đến việc nó không làm người xem mất tập trung vào cốt lõi của thông điệp thương hiệu.

Cũng nên đọc: Twitter công bố cách kiếm tiền được gọi là Tip Jar

Dưới đây là một số ví dụ về logo tối giản dành cho bạn.

Then chốt

Mozilla Firefox

Designer MX

Với tất cả những gì đã được nói trong lời khen ngợi của các biểu trưng hoạt hình tối giản, những biểu trưng xa hoa có những đức tính riêng của chúng. Có nhiều lý do cho điều đó.

Một trong những lý do chính là mục đích duy nhất của logo là thu hút sự chú ý của khán giả và tạo ấn tượng.

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ và mạnh mẽ, không có hại gì khi chọn một logo đa năng thu hút ngay sự chú ý của người xem. Bạn cũng có thể bao gồm nhiều chuyển động khác nhau để làm cho nó thú vị hơn.

Lựa chọn của bạn về việc sử dụng một biểu tượng đa năng cũng phụ thuộc vào loại hình kinh doanh mà bạn sở hữu vì ngoài việc thu hút sự chú ý của khán giả, những biểu trưng này còn giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Các logo hoạt hình lộng lẫy thường là các thiết kế ba chiều với các chuyển động ba chiều. Hình ảnh có chuyển động dọc theo nhiều trục. Đôi khi chúng cũng có bảng màu quá mức.

Nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh đa phương tiện như phòng thu âm hoặc nhà sản xuất, hãy chọn một biểu trưng không chỉ có xe buýt đa dạng hình ảnh mà còn có âm thanh.

Họ có thể kể câu chuyện của bạn. Nếu bất cứ thứ gì bán được, đó là một câu chuyện hay. Cung cấp cho logo của bạn một câu chuyện kể về nguồn gốc, hành trình, cảm xúc hoặc sự vĩ đại của thương hiệu của bạn.

Dưới đây là một số ví dụ về một số biểu trưng lộng lẫy nổi bật.

Điểm ảnh

Statoil

Nhà hát AMC

Biểu trưng hoạt hình mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại

Một số nhà sản xuất đã nghĩ ra logo hoạt hình của họ khi chúng không phổ biến lắm. Cho đến nay, chúng là những cái mang tính biểu tượng nhất cùng với một số cái mới.

Đây là một tổng hợp của một vài.

Walt Disney

Netflix

Pixar

20th Century Fox

https://www.youtube.com/watch?v=YXWFYPk11GM

https://www.youtube.com/watch?v=YXWFYPk11GM

Lionsgate

Một số logo truyền cảm hứng khác

Sự sáng tạo có thể ập đến ở những nơi bạn không ngờ tới nhất. Không quan trọng mức độ hiển thị của thương hiệu, bạn có thể tìm thấy những biểu trưng tuyệt vời ở hầu hết mọi nơi.

Dưới đây là tổng hợp một số logo hoạt hình khác mà bạn có thể lấy cảm hứng từ đó.

Xem thêm: Những việc nên làm và Không nên trong Video giải thích

Shazam

Spotify

Google

Biểu trưng hoạt hìnhBiểu trưng hoạt hình

Glug

Biểu trưng hoạt hìnhBiểu trưng hoạt hình

Flipkart

Biểu trưng hoạt hìnhBiểu trưng hoạt hình

IKEA

Biểu trưng hoạt hìnhBiểu trưng hoạt hình

Ứng dụng trò chuyện

Biểu trưng hoạt hìnhBiểu trưng hoạt hình

Snapchat

Biểu trưng hoạt hìnhBiểu trưng hoạt hình

Rối

Biểu trưng hoạt hìnhBiểu trưng hoạt hình

Rượu mưa

Biểu trưng hoạt hìnhBiểu trưng hoạt hình

Brikk

Biểu trưng hoạt hìnhBiểu trưng hoạt hình

Ứng dụng Sunrise

Biểu trưng hoạt hìnhBiểu trưng hoạt hình

Sello

Biểu trưng hoạt hìnhBiểu trưng hoạt hình

Vì vậy, đây là một số logo hoạt hình đã tạo ra khá ấn tượng. Nếu bạn muốn thiết kế logo hoạt hình của mình, vui lòng liên hệ với Trung An Corp.

Lên lịch cuộc gọi tư vấn miễn phí với nhà chiến lược video của chúng tôi

LÊN LỊCH NGAY BÂY GIỜ

Đánh giá post