Khi Instagram giới thiệu năm bộ lọc mới vào tháng 12 vừa qua, chúng được cho là đã vấp phải “sự phấn khích tột độ” từ cộng đồng (và ai có thể trách họ, bộ lọc Ludwig mới đó khá tuyệt vời).

Phản hồi đối với các bộ lọc mới tích cực đến mức công ty đã thông báo về việc bổ sung thêm ba bộ lọc nữa vào dòng sản phẩm của mình.

Người dùng Instagram cũng sẽ rất vui khi biết rằng kể từ bây giờ các bộ lọc mới sẽ được giới thiệu thường xuyên hơn.

Đây là cách các bộ lọc mới trên InstagramLark, Reyes và Juno – được mô tả:

“Lấy cảm hứng từ những chuyến phiêu lưu ngoài trời vào cuối tuần, Lark, Reyes và Juno là một nhóm các bộ lọc hiện đại, tinh tế giúp làm sáng và nâng cao ảnh của bạn theo những cách tinh tế và đẹp mắt. Chim sơn ca khử màu đỏ trong khi nhấn vào màu xanh lam và xanh lá cây để làm cho cảnh quan của bạn trở nên sống động. Reyes mang đến vẻ ngoài bụi bặm, cổ điển cho những khoảnh khắc của bạn. Và cuối cùng, Juno tô điểm tông màu xanh lá cây mát mẻ trong khi làm cho tông màu ấm nổi bật và màu trắng sáng để tạo ra những bức ảnh sống động về con người. ”

Xem thêm: Cách sử dụng Buffer for Business cho Pinterest

Ngày nay, một yếu tố quan trọng của Instagram là biểu tượng cảm xúc. Nhận ra điều này, Instagram đã tìm ra một cách mới để bạn đưa chúng vào bài đăng của mình bằng cách cho phép sử dụng chúng trong các thẻ bắt đầu bằng #.

Mặc dù điều đó chắc chắn sẽ trông rất thú vị, nhưng tôi cũng coi đây là một cách để thêm chức năng mới vào dịch vụ, đặc biệt nếu bạn sử dụng nó như một cách để khám phá nội dung mới. Giờ đây, biểu tượng cảm xúc có thể được sử dụng trong thẻ bắt đầu bằng #, chúng cũng sẽ có thể tìm kiếm được và tôi có thể tưởng tượng rằng các tìm kiếm biểu tượng cảm xúc nhất định là một cách để tìm thấy rất nhiều thứ mới và thú vị.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo thẻ bắt đầu bằng # biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cho các sự kiện, v.v. Chắc chắn, chúng có thể khó gõ hơn một chút, nhưng đó sẽ là một cách để thêm một số hương vị độc đáo vào hoạt động tiếp thị trên Instagram của bạn.

Xem thêm: Làm chủ phương tiện truyền thông xã hội cho các thương hiệu lớn

Là một người dùng Instagram bắt buộc, Trung An Corp thực sự bị hấp dẫn bởi cách mà những thẻ bắt đầu bằng # mới này sẽ được cộng đồng sử dụng như thế nào. Để dùng thử chúng trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn, chỉ cần nâng cấp lên phiên bản mới nhất hiện đã ra mắt.

Đánh giá post