Có phải bạn đang cần tìm một website tăng follow facebook uy tín để tăng sub, tăng follow facebook hay cho trang fanpage của mình? Cách Tạo web tăng follow facebook nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi nhất như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết, bảo đảm thành công 100%.

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow uy tín

Tạo web tăng follow facebook

Tạo web tăng follow facebook hay còn gọi với tên khác là subscribe, đây là dạng tăng số người theo dõi trên facebook. Hiện nay facebook chỉ cho phép kết bạn không vượt quá 5000 người, có nghĩa là khi đạt đến số đó bạn không thể kết bạn thêm nữa mà chỉ có thể theo dõi. Sub facebook hỗ trợ việc theo dõi thông tin từ người khác trên facebook mà không cần kết bạn với họ.

Web tăng follow facebook là trang web giúp tăng sub facebook lên nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu làm web này thì xem qua thông tin dưới đây:

Cách làm web tăng follow facebook

Đây là list web tăng follow facebook mà Trungancorp đã thử nghiệm thành công nhé các bạn

1.http://www.wefbee.com/70 sub/1 lần => trung bình 10 acc 100 sub => Không time => 30′ buff được 2000 sub ( bạn lưu ý các follow từ trang web nước ngoài)

2.https://autolikeviet.vn/ 99 sub/1 lần => 10 tài khoản 990 sub => 15′ => 30′ được 1980 sub ( follow Việt )

3.http://like.vipvui.vn/ 50 sub/1 lần => 10 tài khoản 500 sub => 15′ => 30′ được 1000 sub (follow Việt )

4.http://takipci.fbtakip.com/ 100 sub/1 lần => 10 tài khoản 1000 sub => 60’/lần

Đặc biệt là với những bạn đang bán hàng online thì tăng follow facebook chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều tương tác hơn. Còn đối với những bạn cần tăng follow facebook với mục đích quảng bá thương hiệu bản thân thì tăng follow facebook từ accs trang web nước ngoài sẽ hiệu quả hơn vì mất ít thời gian và công sức hơn rất nhiều!
Ngoài ra các trang web tăng follow facebook  sau mình cũng đã thử và thấy khá hiệu quả nhé các bạn!

5. http://beta.leetshares.com/

6. https://autolike.biz/

7. http://likecuoi.vn/

8. http://fbliker.in/

9. http://oneliker.com/

10. http://www.myliker.com/

11. http://othertools.official-liker.net/

12. http://autofollower.4liker.com/

13.Web hack follow facebook https://hacklike.org/

Trang web hack sub này chỉ giới hạn 50 sub cho mỗi một lần buff. Hướng dẫn hack sub đã được hướng dẫn chi tiết tại website, bạn chỉ cần truy cập vào trang web đọc hướng dẫn để hack sub.

14. Web buff follow https://like.vipvui.vn/

Website hack sub này cho phép buff sub tổi thiểu là 50 sub và tối đa là 50.000 sub. Ngoài ra trang web hack sub còn có thêm chức năng hack like facebook, hack comment, hack share,…

15. Web buff sub https://autolikeviet.vn/

Trang web hack follow này cho phép buff 99 sub/1 lần, 10 tài khoản được 990 sub. Trong khoảng 15 – 30 phút buff được 1980 sub. Đây hoàn toàn là sub từ tài khoản người dùng Việt Nam.

16. Web hack sub https://autolike.com.vn/

Trang web hack sub này dành cho những ai có nhu cầu tăng follow với lượng lớn sub vì nó cho phép hack từ 1000 – 50,000 sub. Cam kết sub thật 100%.

17. Trang web tăng sub facebook https://tanglike.biz/autosub.php

Trang web hack sub của tanglike.biz là một dạng hệ thống trao đổi giữa những người dùng thật, nên khi sử dụng để tăng follow bạn có thể an tâm sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

18. Trang web hack sub http://www.wefbee.com/

Trang web hack sub này giới hạn 70 sub/1 lần. Trong 30 phút sẽ buff được 2000 sub. Tuy nhiên đây là trang web hack sub facebook của nước ngoài nên chủ yếu sub là người nước ngoài bạn nhé.

19. Website tăng lượt theo dõi https://goseeding.com/

Đây là 1 trang web hack sub, tăng tương tác khá là uy tín, theo khảo sát thì có rất nhiều nhà quảng cáo Facebook sử dụng trang web này. Có đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, thêm nữa là giao diện cũng dễ sử dụng, bạn có thể hack follow chỉ với 1 vài thao tác đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đây là công cụ cần trả phí mới dùng được nhé!

20. Web buff sub fb free https://traodoisub.com/

Đây là 1 hệ thống trao đổi tương tác 1 cách tự nhiên và an toàn. Trang web tăng sub này hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện trao đổi chéo giữa các thành viên, cùng giúp nhau tăng tương tác (like, follow, comment…), qua đó sẽ tăng hiệu quả truyền thông, bán hàng.

Trong list này có cả tăng follow facebook từ người Việt và người nước ngoài, các bạn có thể tìm hiểu và thử hack follow facebook cho mình nhé!
Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu về số lượng cần tăng follow facebook của mỗi người mà các bạn chọn cho mình một web tăng follow facebook phù hợp với mình nhé!

Những lưu ý khi sử dụng web tăng follow facebook

Khi sử dụng web tăng follow facebook bạn cần chú ý chọn những trang web buff follow uy tín nếu không chuyện mất tài khoản facebook hay tài khoản facebook bị khóa gần như chắc chắn gặp phải bởi hiện nay có rất nhiều trang web lấy danh tăng follow facebook để lừa đảo người dùng.
Một vài lưu ý khác có thể sẽ hữu ích với bạn như sau:
Nếu bạn muốn tăng follow facebook Việt thì nên tránh tăng follow facebook bằng link này: arkadas.begen.co
Web reg clone Facebook đảm bảo không dính checkpoint : https://temp-mail.org/
Nếu muốn tăng follow facebook nhanh mà hiệu quả nhất, các bạn còn có thể lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ tăng follow uy tín trên thị trường để tăng follow.
Khi tăng follow facebook thì bạn nên nhớ là buff vào ban ngày, trong khoảng thời gian từ 7h tối đến 0h nhất định không được buff follow, vì buff follow trong khoảng thời gian này sẽ rất dễ bị tuột follow không thể kiểm soát.
Ngay sau khi tăng follow facebook xong nhớ tắt chức năng follow đi nhé, việc này sẽ giúp bạn tránh bị mất follow sau khi buff đấy!
Trên đây là tổng hợp danh sách trang web tăng follow facebook uy tín, đã được Trungancorp “kiểm duyệt” và đang có nhiều người sử dụng. Hy vọng những chia sẻ này sẽ thực sự hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này!
5/5 - (1 bình chọn)