Reddit là một trang web khổng lồ, chứa hàng nghìn bài đăng và nhận xét trên nhiều subreddits. Do đó, nếu bạn muốn tìm một bài đăng bao gồm một chủ đề cụ thể, bạn nên nắm rõ các cách khác nhau để sử dụng công cụ tìm kiếm của Reddit.

Vì vậy, trong bài viết này của Trung An Corp, chúng ta cùng khám phá cách tìm kiếm trên Reddit, bao gồm một số cách không chính thức để có được kết quả tốt hơn.

Cách tìm kiếm Reddit cho Subreddits, Người dùng và Bài đăng

Nếu bạn muốn tìm kiếm trên toàn bộ Reddit — cho dù bạn đang tìm kiếm một subreddit hay một bài đăng — bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm. Nếu thuật ngữ “subreddit” vừa bay qua đầu bạn, hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi về Reddit là gì và nó hoạt động như thế nào trước khi đọc thêm.

Thanh tìm kiếm nằm ở các vị trí khác nhau, tùy thuộc vào loại thiết kế Reddit bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng thiết kế Reddit cũ, thanh tìm kiếm nằm ở trên cùng bên phải.

Nếu bạn đang sử dụng thiết kế Reddit mới, thiết kế này nằm ở trên cùng ở giữa

Nhập nội dung bạn muốn xem tại đây và nhấn Enter để tìm kiếm. Khi bạn sử dụng thanh tìm kiếm, Reddit sẽ hiển thị các subreddits, người dùng và bài đăng có chứa cụm từ tìm kiếm của bạn. Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm “mèo”, bạn sẽ tìm thấy subreddit / r / cat, cũng như mọi bài đăng trên Reddit có “mèo” trong tiêu đề.

Nếu bạn chỉ muốn tìm kiếm các subreddit, bạn có thể truy cập trang subreddit. Điều này được sử dụng để quản lý các subreddits mà bạn theo dõi, nhưng nó cũng đi kèm với một hộp tìm kiếm dành riêng cho việc tìm kiếm các cộng đồng mới.

Các mẹo và thủ thuật hữu ích tìm kiếm trên Reddit

Xem thêm: Cách sử dụng TikTok trên PC hoặc Mac của bạn

Cách tìm kiếm trên Reddit bằng công cụ sửa đổi và toán tử

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ sửa đổi sau như được đề cập trong tìm kiếm nâng cao của Reddit:

 • chức vụ:[text] tìm kiếm chỉ đăng tiêu đề.
 • tác giả:[username] chỉ tìm kiếm các bài viết bằng tên người dùng đã cho.
 • tự văn bản:[text] chỉ tìm kiếm nội dung của các bài đăng được tạo dưới dạng tự đăng.
 • subreddit:[name] chỉ tìm kiếm các bài đăng đã được gửi đến cộng đồng subreddit nhất định.
 • url:[text] chỉ tìm kiếm URL của các bài đăng không tự đăng.
 • Địa điểm:[text] chỉ tìm kiếm tên miền của các bài viết không tự đăng.
 • nsfw: vâng hoặc là nsfw: không để lọc kết quả dựa trên việc chúng có được đánh dấu là NSFW hay không.
 • bản thân: vâng hoặc là bản thân: không để lọc kết quả dựa trên việc chúng có phải là tự đăng hay không.

Bạn cũng có thể sử dụng toán tử boolean để tinh chỉnh tìm kiếm của mình tốt hơn.

 • có nghĩa là bạn muốn cả hai bên đều đúng.
 • HOẶC LÀ có nghĩa là chỉ cần một mặt là đúng.
 • Bạn có thể sử dụng dấu ngoặc đơn () để nhóm các công cụ sửa đổi lại với nhau trong trường hợp truy vấn tìm kiếm là một hỗn hợp phức tạp của AND và OR.
 • Bạn có thể phủ định / loại trừ các công cụ sửa đổi nhất định bằng cách đặt trước chúng bằng (dấu trừ).

Cách tìm kiếm trong Subreddit

Nếu bạn muốn tìm kiếm một subreddit, bạn có thể sử dụng công cụ sửa đổi tìm kiếm subreddit mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, có một cách dễ dàng hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm một chút thời gian.

Ví dụ: giả sử bạn đang duyệt một subreddit và bạn không tìm thấy thứ bạn muốn tìm. Thay vì duyệt cho đến khi bạn tìm thấy nó, bạn chỉ có thể tìm kiếm trong subreddit mà bạn đang truy cập. Để thực hiện việc này, hãy nhập nội dung bạn muốn tìm kiếm trong thanh tìm kiếm.

Nếu bạn đang sử dụng Reddit cũ, hãy nhấp vào hộp kiểm bên dưới hộp tìm kiếm có nội dung “giới hạn tìm kiếm của tôi ở [subreddit name]”. Khi bạn nhấn Enter, chỉ kết quả từ subreddit đó mới xuất hiện.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng thiết kế Reddit mới, bạn sẽ không thấy hộp đánh dấu. Thay vào đó, hãy tìm kiếm cụm từ như thể bạn đang tìm kiếm trên toàn bộ trang web. Sau đó, trên trang kết quả, hãy nhấp vào liên kết có nội dung “hiển thị kết quả từ [subreddit name]”. Điều này sau đó lọc tìm kiếm để chỉ hiển thị nội dung từ subreddit hiện tại của bạn

Bạn có thể đã nhận thấy rằng công cụ tìm kiếm không thể xem qua các bình luận trên Reddit; ít nhất, nó không thể vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, vẫn có một cách để tìm kiếm các bình luận trên Reddit; chúng ta chỉ cần rời khỏi Reddit và thay vào đó sử dụng các công cụ của bên thứ ba.

Một trong những công cụ tốt nhất hiện có là Pushshift Reddit Search. Trang web này sẽ cho phép bạn tìm kiếm thông qua các bình luận trên Reddit, nhưng như bạn sẽ thấy khi truy cập trang web, đó không phải là tất cả những gì nó có thể làm. Nếu bạn cảm thấy thất vọng với công cụ tìm kiếm của Reddit, hãy nhớ thử công cụ này để thay thế.

Để tìm kiếm nhận xét, hãy đảm bảo rằng bạn đang ở danh mục “Tìm kiếm” trên hàng tùy chọn đầu tiên. Trên hàng thứ hai, bỏ chọn “Bài đăng” và chọn “Nhận xét”. Trên hàng thứ ba, chọn khoảng thời gian bạn muốn tìm kiếm. Nhập nội dung bạn đang tìm kiếm vào hộp “Cụm từ tìm kiếm”.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một subreddit cụ thể, hãy nhập nó vào trường “Subreddits”. Trường “Tên miền” đang tìm kiếm các bài đăng liên kết đến một trang web cụ thể, nhưng bạn không cần phải điền thông tin này nếu đang xem qua các nhận xét.

Khi bạn nhấp vào “Tìm kiếm”, Pushshift sẽ lướt qua Reddit và đưa ra tất cả các nhận xét phù hợp với truy vấn của bạn.

Đôi khi bạn đang xem qua một chuỗi bình luận để thảo luận. Bạn sẽ tìm thấy một nhận xét có nội dung “[Deleted], “tiếp theo là một chuỗi câu trả lời thảo luận thêm về vấn đề. Việc bắt đầu cuộc trò chuyện sẽ bị mất vĩnh viễn — hoặc bạn có thể nghĩ vậy.

Có một trang web tiện dụng có tên là Removeddit lưu trữ càng nhiều bình luận trên Reddit càng tốt. Như vậy, nếu một nhận xét bị xóa, Removeddit sẽ “ghi nhớ” nó và hiển thị cho bạn những gì nó đã từng nói. Hơn nữa, nó thậm chí sẽ cho bạn biết nếu người dùng đã xóa nhận xét của chính họ bằng cách đánh dấu nó màu xanh lam hoặc nếu một mod đã xóa nó bằng cách đánh dấu nó màu đỏ.

Để sử dụng Removeddit, hãy điều hướng đến phần nhận xét trên Reddit mà bạn muốn kiểm tra. Sau đó, chỉnh sửa URL để phần “Reddit” trong tên miền trở thành “removedit”. Không cần xóa tên và nhập lại; chỉ cần thêm “di chuyển” sau “lại” trong “Reddit.”

Khi nhấn Enter, bạn sẽ tải trang Gỡ bỏ cho chuỗi nhận xét đó. Removeddit sẽ xem xét cơ sở dữ liệu của nó và hiển thị tất cả các nhận xét mà nó có trong hồ sơ cho chủ đề đó. Nếu Removeddit quản lý để lưu trữ nhận xét trước khi nó bị xóa, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây trong vinh quang trước đây của nó. Ngược lại, nếu nó bị xóa trước khi Removeddit có thể nhìn thấy nó, thay vào đó, trang web sẽ hiển thị thông báo lỗi.

Xem thêm: Cách sử dụng Instagram trên PC của bạn với 4K Stogram

Nâng cấp trải nghiệm Reddit của bạn

Như bạn có thể thấy, có nhiều cách khác nhau để tìm kiếm trên Reddit. Bạn thậm chí có thể sử dụng một trong những trình duyệt Reddit thay thế miễn phí. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một cộng đồng mới để tham gia hay đang cố gắng tìm ra một meme hài hước mà bạn đã tình cờ gặp vài tuần trước, bạn sẽ ổn thôi. Đặc biệt nếu bạn sử dụng các tùy chọn của bên thứ ba được đề cập ở trên.

Bây giờ bạn đã biết cách tìm kiếm như một người chuyên nghiệp, bạn có thể muốn xem xét nâng cấp lên Reddit Premium. Nhưng trước khi thực hiện, hãy tìm hiểu Reddit Premium là gì và nó hoạt động như thế nào.

Đánh giá post