ASMR. Đây là một chủ đề lớn trên YouTube, tạo ra Hàng tỷ lượt xem, với nhiều người sáng tạo muốn tham gia vào không gian này. Nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó? Chúng tôi nhận thấy một kênh đang phát triển nhanh chóng và họ có chiến lược hoàn hảo.

ASMR là viết tắt của phản ứng kinh tuyến cảm giác tự động hoặc phản ứng kinh tuyến cảm giác tự động. Đó là một trải nghiệm được đặc trưng bởi cảm giác ngứa ran giống như tĩnh và nó là một hiện tượng văn hóa trên YouTube. Vì vậy, nếu bạn là người tạo video đang nghĩ đến việc thực hiện ASMR, hãy ngừng suy nghĩ và bắt đầu hành động. Xem ngay Cách bắt đầu một kênh ASMR trên YouTube

Cách bắt đầu một kênh ASMR trên YouTube

Bây giờ, tôi biết bạn có thể nói gì vào thời điểm này. Tôi đã xem ASMR, nhưng sự cạnh tranh rất khốc liệt. Có rất nhiều kênh trên mạng, làm cách nào để tôi có thể bắt đầu một kênh YouTube ngay hôm nay và mong đợi sẽ thành công gì trong chủ đề này trên YouTube? Chà, kênh mà chúng ta đang xem hôm nay đã làm được điều đó.

Người tạo ra ASMR MAG UK đã bắt đầu một kênh YouTube ASMR chỉ vài tháng trước vào giữa năm 2019 và sau 30 video, họ đã có gần 2.000 người đăng ký và hàng chục nghìn lượt xem. Chúng ta sẽ xem xét cách họ đạt được điều này. Hãy cùng xem xét một số nguyên tắc cơ bản về lý do tại sao kênh này lại thành công trước khi xem chủ đề về ASMR.

Thành công của ASMR trên YouTube: Hình thu nhỏ tùy chỉnh nổi bật

Trước hết, hãy xem hình thu nhỏ của kênh. Tất cả chúng đều có màu sắc phong phú, rực rỡ và độ bão hòa chắc chắn được tăng cường trong mỗi video này để màu sắc thực sự tỏa sáng. Đây là loại hình thu nhỏ khiến bạn ngừng vuốt hoặc cuộn qua nguồn cấp dữ liệu vì chúng chỉ thu hút sự chú ý của bạn.

Và có một số điểm nhất quán tinh tế trong mỗi video này. Tôi không nói về logo, có lẽ có thể làm được một chút công việc, nhưng là màu son đỏ và hành động đặt thức ăn về phía đôi môi đó trong một chuyển động ăn. Bạn thấy điều đó qua từng hình thu nhỏ. Đây là loại hình thu nhỏ mà bạn có thể kết hợp với nhiều kênh ASMR khác, nhưng bạn sẽ luôn biết rằng những hình thu nhỏ này đến từ ASMR Mag UK.

Xem thêm: 10 ví dụ về sự xác nhận của người nổi tiếng trên mạng xã hội mang lại hiệu quả lớn

ASMR thành công trên YouTube: Tiêu đề và mô tả hay nhất

Một sự nhất quán khác mà bạn thấy trong tất cả các video là chiến lược tiêu đề. Nhìn vào hai hoặc ba từ đầu tiên của mỗi video. Và họ luôn bắt đầu ASMR Ăn hoặc ASMR Ăn Có thể giống nhau. Người tạo video này luôn cho YouTube biết chính xác nội dung video của họ, rất đơn giản và rất rõ ràng. Và điều đó giúp YouTube phân phát nội dung này đến đúng đối tượng hết lần này đến lần khác. Và bạn có thể thấy điều đó qua các lượt xem.

Kênh này có 1.700 người đăng ký, nhưng mỗi video đều đạt mức đó hoặc xa hơn một chút vì nội dung quá nhất quán. Người sáng tạo này đã thu hút khán giả của họ một cách hoàn hảo bằng ASMR Ăn hoặc Ăn Edibles.

Giờ đây, sự phong phú về SEO này được củng cố trong toàn bộ siêu dữ liệu – trên kênh và video. Trong phần mô tả, người sáng tạo tiếp tục nói về ASMR Edibles, nhưng không chỉ vậy, người sáng tạo còn nói về nội dung trong đó cho người xem. Cái gì trong đó cho bạn, không cái gì trong đó cho người sáng tạo. Và rất nhiều người mắc phải sai lầm đó là hơi quá nuông chiều bản thân về những gì họ muốn và những gì họ muốn thoát ra khỏi một kênh, hơn là giá trị mà họ mang lại cho khán giả của mình. Trong mô tả video, đó là một loại thứ tương tự. Luôn củng cố các từ khóa họ muốn sử dụng.

Và mặc dù ngày nay thẻ không còn quan trọng nhưng rõ ràng là người sáng tạo này đã thực hiện nghiên cứu của họ về chủ đề từ khóa ASMR và đưa tất cả những từ đó vào bất cứ nơi nào họ có thể trong một số tiêu đề, mô tả và thẻ, mô tả kênh. Đó là tất cả về tính nhất quán của nội dung.

ASMR Thành công trên YouTube: Nhất quán

Điều bạn cũng sẽ nhận thấy là thời lượng video cũng rất nhất quán. Người sáng tạo dường như đang nhắm đến một vị trí ngọt ngào trong khoảng thời gian từ tám đến mười hai phút. Và nói chung, lời khuyên là tạo video dài hơn và tạo nhiều thời gian xem hơn. Nhưng rõ ràng, bạn cần đánh giá cao khán giả của mình. Thông qua việc tự mình thực hiện quá trình này, tôi hiểu rằng ASMR hấp dẫn loại video có nhịp độ chậm, thoải mái hơn. Do đó, tại sao video này diễn ra lâu hơn bình thường.

Nhưng đối với người sáng tạo này, mỗi video có độ dài gần như chính xác. Vì vậy, một lần nữa, người xem biết chính xác họ đang xem gì mỗi khi họ xem một trong các video của cô ấy và nhấp vào đó.

Vì vậy, đó là một số nền tảng của một kênh vững chắc mà bất kỳ người sáng tạo video nào cũng tự hào. Nhưng đối với kênh này, đây là nơi điều kỳ diệu xảy ra. Khi bạn bắt đầu đọc tiêu đề video và bạn nhìn vào hình thu nhỏ, điều gì đó sẽ không thêm vào. Nó khiến bạn dừng lại một giây và đi, làm thế quái nào bạn có thể ăn một chai Coca-Cola, cờ lê và dụng cụ, hoặc một cốc cà phê Starbucks, một chiếc iPhone 11?

Tất cả những thứ mà người sáng tạo nói về đều là những món không thể ăn được và không thể ăn được. Vậy làm thế quái nào mà người này đạt được điều này? Là một người xem, bạn khiến tôi bị hấp dẫn và bạn đã kiếm được lần nhấp của tôi.

Nhưng câu hỏi lớn là, những video này có mang lại giải thưởng giá trị ở tiêu đề và hình thu nhỏ không? Chà, như bạn có thể thấy từ lượt xem và sự phát triển không ngừng của kênh, câu trả lời rất nhiều là có, bởi vì siêu năng lực duy nhất của người sáng tạo này trên YouTube là tạo ra các phiên bản có thể ăn được của những mặt hàng này. Tất nhiên, không cần phải nói rằng mọi người muốn xem nội dung hay. Nhưng khi bạn có thể cung cấp không chỉ nội dung tốt mà còn là thứ hoàn toàn độc đáo, trong một chủ đề rất phổ biến, đó là sự kết hợp chiến thắng.

Xem thêm: Cách tốt hơn để kết nối với đối tác của bạn

ASMR: Cách kết hợp với các xu hướng khác trên YouTube

Và ngoài tất cả những gì chúng ta đã nói cho đến nay, trình tạo video đang có xu hướng cong vênh. Làm thế nào bạn có thể lấy chủ đề của ASMR và kết hợp nó với phiên bản điện thoại thông minh phổ biến nhất trong năm, iPhone 11? Chà, bạn làm nó và bạn ăn nó! Đó là một kỹ năng rất độc đáo, và nó đang được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Hiện tại trong dịp đặc biệt này, video không lan truyền nhưng người sáng tạo đang cho họ cơ hội tốt nhất để làm điều đó và có khả năng trong tương lai.

Họ đã cố gắng làm điều này với Pixel 4 và Frozen 2, vì cả hai bản phát hành lớn đó đều không xuất hiện. Bạn chỉ cần đưa một trong những video này đến và một lượng lớn khán giả sẽ xem nội dung này và kênh sẽ phát triển rất, rất nhanh.

Đối với một kênh còn rất trẻ ở thời điểm này, chưa đầy sáu tháng tuổi, thật khó tin khi thấy kênh tập trung, kỷ luật, để tạo video về một chủ đề. Và đây là một thị trường ngách trong ASMR. Làm các món và sau đó ăn chúng, với khán giả đang xem. Và người sáng tạo đã rất nhìn xa trông rộng vì họ đã thêm hai kênh ASMR khác. Họ muốn tạo silo trong chủ đề này. Họ có một kênh về ăn các loại thực phẩm thông thường và một kênh khác để thư giãn khi ngủ.

Hiện tại, những kênh đó rất nhỏ, nhưng như tôi đã nói, chỉ cần một trong những kênh này phát nổ, và sau đó lượt xem sẽ luân chuyển qua tất cả các kênh rất nhanh và rất hiệu quả. Chìa khóa thành công cho đến nay là sự tập trung và nếu họ tiếp tục tập trung vào kênh này, họ sẽ sớm nhận được phần thưởng lớn. Kênh hiện đang phát triển với hơn 500 người đăng ký mỗi tháng. Một phần ba kích thước của nó.

Đừng ngạc nhiên nếu thời điểm này năm sau họ có hàng chục nghìn người đăng ký. Và bạn có thể làm điều tương tự trong bất kỳ chủ đề nào nếu bạn tuân theo các chiến lược cơ bản đó.

Trung An Corp chúc bạn thành công!

Đánh giá post