Trong bài viết này, Trung An Corp sẽ hướng dẫn bạn cách bật tính năng Ghép nối gia đình trên TikTok. Điều này cho phép bạn kiểm soát tài khoản TikTok của con bạn.

Giờ đây, cha mẹ có thể kiểm soát tài khoản TikTok của con mình bằng một tính năng mới có tên là Family Pairing. Điều này liên kết hai tài khoản, cho phép cha mẹ thay đổi cài đặt nhất định trên TikTok của con họ. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật tính năng Ghép nối gia đình trên TikTok.

tính năng Ghép nối gia đình trên TikTok

TikTok ra mắt tính năng Kiểm soát của phụ huynh mới

Vào tháng 2, TikTok đã thông báo rằng họ sẽ tung ra các biện pháp kiểm soát mới của phụ huynh để giúp giữ an toàn cho trẻ khi sử dụng ứng dụng. Những điều này bao gồm một tính năng được gọi là Chế độ an toàn cho gia đình, cho phép cha mẹ liên kết tài khoản TikTok của họ với tài khoản TikTok của con họ.

Điều này ban đầu chỉ được cung cấp ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, hiện tại, tùy chọn liên kết hai tài khoản TikTok đang được triển khai trên toàn thế giới. Tên đã được thay đổi từ Chế độ an toàn cho gia đình thành Ghép nối gia đình, nhưng bản thân tính năng này thực hiện chính xác những điều tương tự.

Xem thêm: Các nguyên tắc cơ bản của tiếp thị người ảnh hưởng

Cách bật tính năng ghép nối gia đình trên TikTok

Để bật tính năng Ghép đôi gia đình trên TikTok với tư cách là phụ huynh của một thanh thiếu niên, hãy mở Trang hồ sơ TikTok và nhấn menu ba chấm ở trên cùng bên phải. Vô nhẹ Digital Wellbeing> Ghép nối gia đình. Làm theo lời nhắc trên màn hình và màn hình của bạn sẽ hiển thị mã QR.

Làm theo các bước tương tự trên điện thoại của con bạn, chọn “Teen” khi TikTok hỏi, “Ai đang sử dụng tài khoản TikTok này?” Sau đó, quét mã QR hiển thị trên điện thoại của bạn để liên kết hai tài khoản. Và nếu con bạn hủy liên kết các tài khoản, bạn sẽ nhận được thông báo.

Sau khi tính năng Ghép nối gia đình đã được thiết lập, cha mẹ có thể thay đổi một số cài đặt nhất định. Điều này bao gồm việc có thể kiểm soát thời lượng con bạn dành cho TikTok mỗi ngày, hạn chế khả năng hiển thị nội dung không phù hợp với lứa tuổi và hạn chế ai có thể gửi tin nhắn trực tiếp.

Ngoài ra, kể từ ngày 30 tháng 4 năm 2020, TikTok sẽ tắt Tin nhắn trực tiếp cho các tài khoản được đăng ký cho người dùng dưới 16 tuổi. Điều này nhằm bảo vệ những người dùng TikTok trẻ tuổi hơn, một số người trong số họ trước đây nhận thấy rằng họ nhận được sự chú ý không mong muốn từ những người dùng lớn tuổi hơn.

Xem thêm: 11 chuyên gia LinkedIn chia sẻ cách hack tiếp thị LinkedIn bất thường nhất của họ

Cách khai thác nhiều hơn từ TikTok

Những thay đổi này được thiết kế rõ ràng để giữ an toàn cho trẻ em khi sử dụng TikTok. Và tính năng Ghép nối gia đình sẽ giúp giải quyết nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ lo lắng về những gì con họ đang phát triển trên TikTok. Vì những mốt mới nhất luôn khiến các bậc phụ huynh lo lắng.

Đánh giá post