Làm thế nào để bạn biết nếu ai đó đã chặn bạn trên Snapchat? Phương tiện truyền thông xã hội là một con thú vui nhộn. Bị chặn ngụ ý rằng một tình bạn đang gặp rắc rối, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Tuy nhiên, có thể hiểu được nếu bạn lo lắng.

Điều gì xảy ra khi bạn chặn ai đó trên Snapchat? Họ không nhận được thông báo, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Nhưng họ có thể nói không? Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã bị chặn, làm thế nào bạn có thể biết chắc chắn? Đây là cách nhận biết ai đó đã chặn tôi trên Snapchat hay không.

Làm thế nào để biết nếu ai đó chặn bạn trên Snapchat

Sự khác biệt giữa bị chặn và loại bỏ là gì?

Sự khác biệt giữa việc bị chặn và bị xóa (đôi khi được gọi là “chưa được mã hóa”) trên Snapchat là gì? Trước đây là “Trái đất thiêu đốt” hơn là bị hủy kết bạn. Việc bị chặn đương nhiên sẽ cắt đứt tất cả các kết nối, trong khi việc bị loại bỏ thì không.

Nếu bạn chỉ bị xóa khỏi Snapchat, bạn sẽ không thể xem các câu chuyện trừ khi chúng được đặt thành Tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn bị chặn, sẽ không có gì xuất hiện bất kể cài đặt nào. Bạn thực sự không thể biết từ Phát hiện menu mặc dù. Bạn thậm chí có thể đã bị tắt tiếng, có nghĩa là họ sẽ không nhìn thấy câu chuyện của bạn nhưng bạn vẫn là bạn bè.

Làm thế nào để biết nếu ai đó đã xóa bạn trên Snapchat

Cách dễ nhất để biết bạn đã bị xóa hay bị chặn là thông qua Trò chuyện hàm số. Nếu bạn vẫn có thể nhìn thấy người được liệt kê trong cuộc trò chuyện của mình, bạn chưa bị chặn. Có thể là họ đã xóa bạn, nhưng bạn chưa xóa họ. Tuy nhiên, điều này chỉ hoạt động nếu bạn đã nói chuyện với họ qua chức năng này gần đây.

Bạn cũng có thể gửi cho họ một cách nhanh chóng, chỉ cần làm điều đó như bạn thường làm. Hãy đợi một vài phút và nếu nó có nội dung “Đang chờ xử lý” và hiển thị biểu tượng màu xám, bạn có thể đã bị xóa. Hoặc có thể một hoặc cả hai bạn không có kết nối internet đủ tốt.

Tùy chọn khác của bạn là nhấp vào hồ sơ của liên hệ. Nếu bạn có thể thấy điểm Snapchat của họ, bạn chưa bị xóa.

Nếu không, bạn cần tìm hiểu thêm cách biết liệu ai đó đã chặn bạn trên Snapchat hay không …

Làm thế nào để biết nếu ai đó đã chặn bạn trên Snapchat

Bạn sẽ không được thông báo khi ai đó chặn bạn trên Snapchat, vì vậy bạn cần tìm các dấu hiệu khác. Tuy nhiên, đừng lo lắng; các bước bạn phải làm theo rất đơn giản. Dưới đây là các bước để kiểm tra xem ai đó đã chặn bạn hay chưa.

1. Bạn có thể xem các cuộc trò chuyện gần đây không?

Như đã đề cập ở trên, đây là phương pháp đơn giản nhất, nhưng không nhất thiết cho bạn câu trả lời dứt khoát, đặc biệt nếu bạn đang cảm thấy hoang tưởng. Và vì bạn hiện đang hỏi: “Tôi có bị chặn trên snapchat không?”, Rất có thể bạn đang bị như vậy.

Nếu bạn đã có một cuộc trò chuyện gần đây với người mà bạn nghĩ có thể đã chặn bạn, hãy xem. Điều hướng đến Trò chuyện màn hình và nhấp vào chuỗi liên quan — nếu nó vẫn có sẵn.

Nếu không, cuộc trò chuyện đã quá lâu hoặc đó là dấu hiệu bạn đã bị chặn. Tuy nhiên, đó không phải là điều chắc chắn.

Bây giờ, bạn cần phải tìm kiếm xác nhận.

Xem thêm: Cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của YouTube

2. Bạn có thể tìm kiếm chúng?

Nếu bạn vẫn có thể nhớ tên người dùng của họ, điều đó thật tuyệt. Nếu không, bạn có thể, trong hầu hết các trường hợp, sử dụng tên thực của chúng cho hàm này.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm kiếm bạn bè trên Snapchat?

Ở trên cùng bên trái của giao diện, bạn sẽ thấy tiểu sử của chính mình, tiểu sử này có thể hiển thị câu chuyện của bạn nếu bạn đã thêm một tiểu sử trong 24 giờ trước. Ngay bên cạnh biểu tượng kính lúp. Nhấp vào đây và tìm kiếm liên hệ mà bạn lo lắng đã chặn bạn.

Nếu họ không xuất hiện, họ đã chặn bạn hoặc xóa tài khoản của họ.

3. Người khác có thể tìm kiếm họ không?

Chặn ai đó có nghĩa là họ không thể tìm thấy bạn. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể biết liệu bạn đã bị chặn hay chưa – hoặc liệu họ không còn sử dụng Snapchat nữa hay không?

Lựa chọn tốt nhất của bạn là tìm một người khác có Snapchat và hỏi xem họ có thể tìm kiếm tên người dùng của liên hệ này hay không. Họ chỉ cần sử dụng phương pháp tương tự như trên.

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập tài khoản Snapchat thứ hai. Điều này có cảm giác như một cách tìm hiểu quá mức, thậm chí có thể ám ảnh. Người kia cũng có thể coi đây là hành động rình rập, vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ nếu bạn muốn thực hiện bước này.

Nếu chúng không xuất hiện, có khả năng chúng đã xóa Snapchat của chính mình. Thật là tin xấu nếu chúng xuất hiện: chúng đã chặn tài khoản khác của bạn.

Tất nhiên, nếu bạn nhìn thấy người này trực tiếp vào một thời điểm nào đó, bạn có thể tình cờ hỏi liệu họ có còn sử dụng Snapchat hay không. Nhưng bạn có nguy cơ gây ra một số xích mích nếu họ làm vậy, nhưng họ đã chặn bạn.

Tại sao có người xóa bạn khỏi Snapchat?

Đây là một câu hỏi khó, nhưng không nhất thiết phải lo lắng. Có rất nhiều lý do tiềm ẩn, mặc dù bạn có thể phải đối mặt với ý tưởng rằng bạn vừa mới rời xa nhau.

Thứ nhất, nó có thể đã xảy ra do nhầm lẫn. Một số bạn bè biến mất giữa các lần cập nhật hoặc khi ai đó đổi điện thoại; nó không nên xảy ra, nhưng có. Nếu bạn nghĩ đây là trường hợp, hãy gửi cho họ một tin nhắn hoặc snap. Đảm bảo rằng đó không phải là lỗi với thiết bị của bạn.

Nếu bạn đã mất nhiều danh bạ khỏi Snapchat, hãy thử thêm lại những người bạn thân nhất.

Lý do cũng có thể là bạn đăng quá thường xuyên hoặc quá không thường xuyên. Có thể sở thích của bạn không phù hợp ngay bây giờ, vì vậy họ không muốn làm lộn xộn nguồn cấp dữ liệu của họ với những câu chuyện mà họ không đặc biệt đầu tư.

Có lẽ hiện tại họ đang bận và không muốn bị phân tâm.

Ít nhất, quá trình xóa có thể được hoàn tác một cách dễ dàng, vì vậy nếu việc đó khiến bạn khó chịu, hãy nói chuyện với họ. Nhưng đừng quá đầu tư vào cảm xúc; đó chỉ là Snapchat và điều đó chắc chắn không có nghĩa là tình bạn của bạn đã kết thúc.

Xem thêm: 3 Mẹo tạo video ngắn để tăng mức độ trung thành của khách hàng

Tại sao có người chặn bạn khỏi Snapchat?

Có thể bạn sẽ biết câu trả lời cho điều này rồi. Nhưng nếu bạn đang bối rối nghiêm trọng về lý do tại sao điều này lại xảy ra, có lẽ tốt nhất bạn nên tự hỏi bản thân xem liệu bạn có đang gây phiền toái hay không. Hoặc tương tự, nếu chúng gây phiền toái và đây chỉ là đặc điểm của chúng.

Chúng ta đều biết Snapchat có thể được sử dụng cho mục đích NSFW, nhưng số người thực sự gửi tin nhắn người lớn cho người dùng khác thực sự khá ít. Trong những trường hợp như vậy, đừng bị sốc nếu người nhận chặn bạn.

Nếu bạn không sử dụng Snapchat theo cách đó, rất có thể đó là một sai lầm, đặc biệt nếu bạn có quan hệ tốt với người đã chặn bạn. Nếu bạn có thông tin liên hệ khác, hãy liên hệ ở đó — vì Snapchat sẽ không cho phép bạn nói chuyện với họ trên nền tảng của nó.

Một khả năng khác là họ đang “đánh bóng” bạn. Đó là một viễn cảnh kinh khủng, nhưng nếu họ là kiểu người làm như vậy thì dù sao họ cũng không xứng đáng có mặt trong cuộc đời bạn.

Snapchat có phù hợp với bạn không?

Việc bạn cảm thấy bị tổn thương là điều tự nhiên nếu bạn bị người mà bạn cho là bạn tốt chặn đường hoặc xóa bỏ. Tuy nhiên, đó không phải là ngày tận thế. Nếu nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến bạn, hãy tự hỏi: liệu Snapchat có phù hợp với bạn không?

Snapchat là tất cả về việc kết nối và xây dựng tình bạn. Đó là việc làm quen với mọi người hàng ngày. Nhưng giống như tất cả các mạng xã hội, nó không đáng để bạn phải bực bội.

Hi vọng bài viết Trung An Corp chia sẻ hữu ích đối với bạn!

Đánh giá post