Bạn có muốn chia sẻ ý kiến ​​mà không thu hút sự chú ý không mong muốn? Facebook có một tính năng cho phép bạn làm điều đó.

Bạn có điều gì muốn chia sẻ với các thành viên của nhóm Facebook mà bạn đang tham gia, nhưng bạn lo lắng nó sẽ thu hút sự chú ý quá mức đến bạn? Đừng lo lắng nữa. Facebook có một tính năng cho phép người dùng đăng các bài viết ẩn danh trên các nhóm facebook mà nó được kích hoạt.
đăng bài ẩn danh trong nhóm Facebook

 

 

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về đăng bài ẩn danh, cùng với hướng dẫn sử dụng nó trong một nhóm Facebook.

Thông tin cơ bản tóm tắt về bài đăng trên nhóm ẩn danh

Vào tháng 6 năm 2020, Facebook đã thông báo về việc giới thiệu một loại nhóm mới dành cho các bậc cha mẹ trong cộng đồng của mình. Nó đi kèm với một số tính năng, một trong số đó là khả năng chia sẻ các bài đăng nhóm ẩn danh.

Mặc dù ban đầu dành cho các nhóm nuôi dạy con cái, các nhóm khác nơi mọi người chia sẻ thông tin nhạy cảm cũng nhận thấy tính năng này hữu ích và do đó đã kích hoạt nó trên nhóm của họ.

Cách đăng bài ẩn danh trong nhóm Facebook

Để đăng bài ẩn danh trong một nhóm Facebook, quá trình này rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo hướng dẫn bên dưới.

  1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
  2. Điều hướng đến nhóm bạn muốn đăng.
  3. Gõ vào Bài đăng ẩn danh, gần nơi bạn tạo một bài đăng.
  4. Một lời nhắc giải thích cách hoạt động của các bài đăng ẩn danh sẽ bật lên. Vô nhẹ Tạo bài đăng ẩn danh.
  5. Tạo bài đăng của bạn và nhấn Nộp.

Và bạn có nó rồi đấy! Bây giờ bạn không còn phải rời khỏi một nhóm Facebook vì bạn cảm thấy không thoải mái khi chia sẻ trải nghiệm của mình.

Ghi chú: Tính năng này chỉ khả dụng trong các nhóm được đặt làm nhóm nuôi dạy con cái.

Xem thêm Cách sử dụng các công cụ của Facebook để thúc đẩy thành công trên mạng xã hội

Những điều bạn cần biết về bài viết ẩn danh

Tất cả các bài đăng ẩn danh phải được quản trị viên phê duyệt, ngay cả khi phê duyệt bài đăng bị tắt trên nhóm. Điều này là dễ hiểu, vì nó giúp ngăn chặn những kẻ gửi thư rác.

Nếu bạn đăng bài ẩn danh, tên của bạn sẽ vẫn hiển thị với quản trị viên và người kiểm duyệt của nhóm. Facebook sẽ có thể thấy danh tính của bạn để thực thi Tiêu chuẩn cộng đồng của mình.

Liên quan: Cách thay đổi tên người dùng hoặc URL trang Facebook của bạn

Một số định dạng bài đăng bị vô hiệu hóa đối với các bài đăng ẩn danh để bảo vệ bạn khỏi việc vô tình làm lộ danh tính của mình. Bạn không thể phát trực tiếp hoặc gắn thẻ mọi người trong giao diện Bài đăng ẩn danh.

Bây giờ bạn biết cách chia sẻ bài đăng ẩn danh trên Facebook

Đăng bài ẩn danh trong một nhóm Facebook là một cách hiệu quả để chia sẻ thông tin và bày tỏ ý kiến ​​mà không tiết lộ danh tính của bạn cho các thành viên trong nhóm.

Ví dụ: nếu bạn đang đăng về các chủ đề cá nhân nhạy cảm có thể không được các thành viên khác trong nhóm yêu thích, thì tính năng ẩn danh có thể bảo vệ bạn khỏi bị quấy rối.

Bạn có thể coi đây là một cách hiệu quả để có thể lắng nghe tiếng nói của mình nhưng không bị áp lực bởi việc được nhìn thấy.

Chúc bạn thực hiện thành công sau bài chia sẻ của Trung An Corp

Đánh giá post