Instagram là một nền tảng tuyệt vời để chia sẻ ảnh và video của riêng bạn, nhưng có một số cách khác nhau để bạn có thể chia sẻ nội dung bạn thấy trên ứng dụng.

Điều này bao gồm nhiều cách khác nhau để bạn có thể đăng lại Câu chuyện trên Instagram — từ việc thêm Câu chuyện của ai đó vào Câu chuyện của riêng bạn đến thêm Câu chuyện của chính bạn vào nguồn cấp dữ liệu bài đăng của bạn

Đọc tiếp bài viết của Trungancorp để tìm ra các phương pháp khác nhau.

Cách đăng lại một câu chuyện trên Instagram

Câu chuyện trên Instagram là các video và hình ảnh phát lặp lại trong 24 giờ trên đầu màn hình ứng dụng Instagram của bạn.

Có hai cách chính để “đăng lại” Câu chuyện trên Instagram — thêm Câu chuyện của người khác vào Câu chuyện của bạn hoặc đăng lại Câu chuyện của chính bạn dưới dạng một bài đăng Instagram thông thường.

Dưới đây là những điều cần biết về từng phương pháp …

Cách đăng lại một câu chuyện trên Instagram

Cách chia sẻ câu chuyện trên Instagram của ai đó

Trong khi xem qua Câu chuyện trên Instagram, bạn có thể thấy Câu chuyện bạn thích và muốn chia sẻ trên tài khoản Instagram của mình.

Điều quan trọng cần đề cập là để chia sẻ Câu chuyện trên Instagram của người dùng khác với Câu chuyện của chính bạn, bạn cần được gắn thẻ hoặc được đề cập trong bài đăng của người đó.

Nếu không, tùy chọn chia sẻ không xuất hiện trên Câu chuyện.

Để đăng lại Câu chuyện trên Instagram và thêm nó vào Câu chuyện của bạn (sau khi bạn đã được gắn thẻ):

 1. Đi đến của bạn Tin nhắn trực tiếp trong ứng dụng Instagram.
 2. Nhấn vào Câu chuyện trên Instagram mà bạn đã được gắn thẻ.
 3. Chọn Thêm điều này vào câu chuyện của bạn tùy chọn ở dưới cùng.
 4. Từ đây, bạn có thể chỉnh sửa Câu chuyện của mình bằng cách thêm văn bản, nhạc hoặc hình dán rồi chọn Biểu tượng Câu chuyện của bạn ở dưới cùng bên trái để chia sẻ Câu chuyện lên Câu chuyện trên Instagram của bạn.

Trước đây, Instagram cho phép bạn đăng lại Câu chuyện của ai đó cho riêng bạn nếu tài khoản của họ ở chế độ công khai. Nhưng bây giờ, bạn cần được gắn thẻ trong bài đăng để thực hiện việc này trong ứng dụng Instagram. Bạn vẫn có thể chia sẻ Câu chuyện công khai dưới dạng tin nhắn hoặc liên kết, nhưng không phải là một phần của Câu chuyện của riêng bạn.

Xem thêm: Cách chặn ai đó trên WhatsApp và Điều gì sẽ xảy ra khi bạn làm vậy

Sử dụng ứng dụng để đăng lại câu chuyện trên Instagram

Có một cách để chia sẻ Instagram Stories mà không cần được gắn thẻ, nhưng bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng của bên thứ ba.

Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình, các ứng dụng này sẽ hiển thị các Câu chuyện trên Instagram mà bạn bè của bạn đã đăng và bạn có thể đăng lại chúng vào nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình thông qua ứng dụng.

Nếu bạn cần trợ giúp để chọn ứng dụng phù hợp để đăng lại Câu chuyện trên Instagram, chúng tôi đã liệt kê các ứng dụng đăng lại Instagram tốt nhất cho Android và iOS.

Cách đăng lại câu chuyện trên Instagram của bạn vào hồ sơ của bạn

Khi bạn muốn đảm bảo rằng bài đăng của mình hiển thị với những người theo dõi trên cả Câu chuyện trên Instagram và nguồn cấp dữ liệu Instagram, bạn có thể đăng lại các câu chuyện của mình để hiển thị tối đa.

Để làm điều này, trước tiên bạn cần xuất bản Câu chuyện của mình, sau đó chia sẻ nó dưới dạng một bài đăng riêng biệt.

Để đăng lại Câu chuyện trên Instagram của bạn dưới dạng một bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn:

 1. Chuyển đến Câu chuyện Instagram mà bạn muốn chia sẻ.
 2. Nhấn vào Hơn ở góc dưới cùng bên phải.
 3. Chọn Chia sẻ dưới dạng bài đăng Lựa chọn.
 4. Từ đây, bạn có thể thêm bộ lọc hoặc cắt ảnh hoặc video của mình.
 5. Trên Bài viết mới màn hình, bạn có thể thêm chú thích, gắn thẻ mọi người, thêm vị trí, sau đó chia sẻ bài đăng với nhiều tài khoản. Sau đó, nhấp vào Đăng lại cái nút.

Câu chuyện của bạn bây giờ sẽ được đăng lại dưới dạng một bài đăng Instagram thông thường.

Cách đăng lại thứ gì đó dưới dạng câu chuyện trên Instagram

Khi bạn thấy một bài đăng mà bạn thích trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình hoặc trên tài khoản của Instagrammer khác, bạn có thể đăng lại bài đăng đó trên Instagram Story của riêng mình. Điều này có nghĩa là nó sẽ hiển thị với những người theo dõi bạn trong tối đa 24 giờ.

Để chia sẻ một bài đăng dưới dạng Câu chuyện trên Instagram:

 1. Nhấn vào biểu tượng máy bay giấy ở bên trái của bài viết.
 2. Chọn Thêm bài đăng vào Câu chuyện của bạn Lựa chọn.
 3. Chạm vào Biểu tượng Câu chuyện của bạn ở phía dưới bên trái của bài đăng để chia sẻ nó.

Làm theo các bước sau sẽ tự động chia sẻ bài đăng lên Câu chuyện Instagram của bạn. Hãy nhớ rằng bạn không thể chia sẻ các bài đăng quảng cáo được tài trợ lên Câu chuyện của mình.

Miễn là tài khoản ở chế độ công khai, bạn sẽ có thể chia sẻ các bài đăng dưới dạng Câu chuyện trên Instagram.

Giờ bạn đã biết cách đăng lại Câu chuyện trên Instagram theo nhiều cách khác nhau, bạn có thể tìm hiểu cách làm cho Câu chuyện trên Instagram của mình hấp dẫn hơn.

Xem thêm: 10 chiến dịch Chatbot thúc đẩy lợi nhuận mà bạn có thể sao chép ngay hôm nay

Cách chia sẻ sáng tạo trên Instagram

Những phương pháp này để chia sẻ Câu chuyện Instagram và bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn chỉ là một số cách mà Instagram cho phép bạn chia sẻ nội dung.

Đăng lại nội dung theo cách có chiến lược có thể giúp thu hút những người theo dõi bạn và cung cấp các bài đăng thú vị cho hồ sơ của bạn.

Đánh giá post