Giờ đây, bạn có thể thể hiện bản thân thông qua giọng nói trên Hinge, nhờ vào việc bổ sung Voice Prompts. Đây là cách chúng hoạt động.

Không có nghi ngờ gì rằng hẹn hò trực tuyến là khó khăn. Có thể khó để thực sự đánh giá một ai đó trước khi bạn gặp họ. Hinge cố gắng giảm bớt điều này bằng cách đưa ra các lời nhắc để cuộc trò chuyện diễn ra suôn sẻ, nhắc bạn theo dõi ai đó và cho bạn biết về các kết quả phù hợp “tương thích nhất”.

Giờ đây, Hinge đang tiến thêm một bước nữa, với sự ra đời của Voice Prompts, một tính năng mới cho phép bạn chia sẻ một đoạn ngắn giọng nói của mình thông qua ứng dụng hẹn hò trực tuyến. Cùng tìm hiểu Cách tốt hơn để kết nối với đối tác của bạn nhé!

Lời nhắc bằng giọng nói bản lề là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Theo một cuộc khảo sát gần đây do Hinge thực hiện, 65% người dùng Hinge “tin rằng nghe thấy giọng nói của ai đó sẽ giúp họ xác định sự quan tâm đến một đối tác.” Do đó, Hinge đã giới thiệu một tính năng mới có tên là Voice Prompts.

Lời nhắc không phải là mới đối với Hinge — trên thực tế, đó là một phần cốt lõi của ứng dụng. Mặc dù bạn được khuyến khích tải lên nhiều loại ảnh cho hồ sơ của mình, nhưng bạn cũng được thúc đẩy để trả lời một loạt câu hỏi có thể giúp làm nổi bật niềm đam mê, tính cách kỳ quặc và cá tính của bạn.

Lời nhắc bằng giọng nói là một phần mở rộng của điều này. Thay vì nhập câu trả lời để đọc, bạn có thể ghi lại ghi chú thoại dài 30 giây kèm theo câu trả lời của mình. Nó cho phép bạn thể hiện bản thân nhiều hơn và cung cấp cho đối tác tiềm năng của bạn dấu hiệu tốt hơn về con người của bạn.

Xem thêm: Câu chuyện trên Instagram: Hướng dẫn dành cho nhà tiếp thị

Bản lề cũng sẽ giới thiệu ghi chú bằng giọng nói

Hiện tại, tin nhắn thoại được chứa trong Lời nhắc thoại trên hồ sơ. Tuy nhiên, vào cuối mùa thu năm 2021, Hinge dự định tung ra Voice Notes. Về cơ bản, đây là những đoạn thoại mà bạn có thể gửi qua trò chuyện với đối tác của mình.

Theo Hinge, đây là “ứng dụng hẹn hò đầu tiên ra mắt trải nghiệm giọng nói trên toàn cầu”. Tất nhiên, khái niệm Ghi chú bằng giọng nói không có gì mới trên các ứng dụng như WhatsApp và iMessage; Bản lề chỉ muốn bạn ở trong ứng dụng của nó, thay vì chuyển sang những ứng dụng đó.

Xem thêm: 10 ví dụ về sự xác nhận của người nổi tiếng trên mạng xã hội mang lại hiệu quả lớn

Điều này sẽ thay đổi hẹn hò trực tuyến như thế nào?

Hẹn hò trực tuyến có thể rất vui nhưng cũng có thể nguy hiểm. Có những người vô đạo đức ngoài kia giả vờ là người khác trên mạng. Các ứng dụng như Tinder và Hinge là nơi sinh sản hoàn hảo cho những trò gian lận.

Do đó, hy vọng sự ra đời của Lời nhắc bằng giọng nói và Ghi chú bằng giọng nói của Hinge sẽ giúp bạn đánh giá tính xác thực của người mà bạn đã kết hợp, trước khi có khả năng gặp mặt trực tiếp. Chúc bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích sau khi đọc bài chia sẻ trên của Trung An Corp

Đánh giá post