Trong một thế giới, nơi mà mọi thứ đều đòi hỏi sự đầu tư khổng lồ, thời gian và năng lượng, video phát sóng màn hình là một trong những lựa chọn mà bạn sẽ không phải lo lắng về việc vung nhiều tiền vào sản xuất, thiết bị hoặc hậu cần.

Screencast giúp tạo hướng dẫn hoặc bất kỳ video đào tạo nào khác cho phần mềm, trò chơi, v.v. dễ dàng, nhanh chóng và dễ quản lý hơn.

Để tạo video screencast, bạn chỉ cần quay và chia sẻ màn hình máy tính hoặc điện thoại của mình.

Bây giờ, bạn có thể không biết, nhưng bạn sẽ bắt gặp ba loại video truyền hình màn hình khác nhau.

Mỗi loại đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Mỗi cách đòi hỏi thời gian, sức lực và sự đầu tư của các biện pháp khác nhau.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận lý do tại sao các video truyền hình chuyên nghiệp lại tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Và chúng tôi sẽ xem qua một số chương trình có sẵn sẽ giúp bạn tự quay video màn hình.

Video truyền hình thông thường

Video truyền hình màn hình thông thường là một lựa chọn tiêu chuẩn, tiết kiệm mà không tốn kém chi phí.

Tùy chọn này là một tiện ích để sử dụng hàng ngày vì nó ít phức tạp hơn và có thể được hoàn thành trong một khoảng thời gian hợp lý.

Hầu hết, người dùng YouTube sử dụng loại video này để tạo các hướng dẫn phần mềm và hướng dẫn chơi game khác nhau.

Video truyền hình thông thường rất hữu ích nếu ưu tiên hàng đầu của bạn không phải là sản xuất video cao cấp.

Người sáng tạo ghi lại và chia sẻ màn hình điện thoại hoặc máy tính của họ, đơn giản như vậy.

Thông thường, kịch bản cho video là ngẫu hứng; tất cả những gì bạn cần là một micrô phù hợp để đảm bảo âm thanh rõ ràng.

Đôi khi, người sáng tạo chia sẻ màn hình của họ trực tiếp với khán giả.

Video này minh họa một video truyền hình thông thường trông như thế nào.

* Phần mềm hàng đầu để tạo video screencast (Nghiên cứu)

Là những người sử dụng internet, chúng ta bắt gặp một số lượng lớn các phần mềm và ứng dụng mỗi ngày.

Hầu như không thể đảm bảo độ tin cậy và tính thực tế của phần mềm tương đối ít được biết đến.

Vì vậy, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu để liệt kê các phần mềm hàng đầu để tạo video screencast chất lượng.

Chúng tôi đã thu thập dữ liệu từ download.com (một công ty con của CBS Media Group), một trong những thư mục tải xuống miễn phí đáng tin cậy, an toàn và đáng tin cậy nhất với hơn 100 triệu người dùng.

Xem thêm: Không hài lòng với URL YouTube của bạn? Đây là cách bạn có thể thay đổi nó

Bằng cách theo dõi số lượt tải xuống, xếp hạng và giá cả, đây là năm phần mềm hàng đầu sẽ giúp bạn tạo video truyền hình màn hình:

phần mềm quay phim màn hình OBS Studio ghi âm, ghi màn hình của tôi, oCam, screennhunterphần mềm quay phim màn hình OBS Studio ghi âm, ghi màn hình của tôi, oCam, screennhunter

Video truyền hình ảnh động

Nhìn chung, các video hoạt hình trên màn hình có chất lượng cao hơn so với các video thông thường. Trong loại video màn hình này, hoạt ảnh tùy chỉnh được sử dụng để cải thiện hình thức trực quan.

Thông qua chỉnh sửa và hoạt ảnh, các chỉnh sửa được thực hiện để hiển thị các chuyển động con trỏ, chuyển tiếp và nhấp vào nút mượt mà.

Cuối cùng, video trở nên tốt hơn có thể thấy rõ về cách nó trông như thế nào.

Ngoài hoạt cảnh, kịch bản cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng với thiết bị âm thanh tốt hơn, làm tăng thêm chất lượng của video tổng thể.

Sự hấp dẫn trực quan là khá cao hơn bình thường. Loại video này chắc chắn sẽ có giá cao hơn loại thông thường; video truyền hình màn hình tốn ít công sức.

Dưới đây là một video ví dụ hiển thị rõ ràng video phát màn hình động

Đọc thêm: Làm thế nào để tạo quảng cáo cho trường đại học

Các video truyền hình ảnh động trông chuyên nghiệp hơn và thường được phát triển bởi các cơ quan thiết kế và kỹ thuật số cho các công ty.

Những video này thường có sẵn trên bất kỳ trang web nào của công ty.

Và chúng thường được sản xuất để giới thiệu sản phẩm một cách chuyên nghiệp, chẳng hạn như một phần mềm hoặc một ứng dụng, và thường là một phần của quy trình bán hàng.

Video truyền hình ảnh động nâng cao

Tương tự như các video phát màn hình động, các video nâng cao thậm chí còn cung cấp hình ảnh đẹp hơn và trông chuyên nghiệp hơn.

Sự khác biệt chính là trong video phát màn hình động nâng cao, giao diện người dùng của phần mềm / sản phẩm được nâng cao bằng cách làm nổi bật các phần quan trọng của giao diện.

Để giảm nhiễu hình ảnh và mang lại giao diện rõ ràng và nhất quán hơn cho toàn bộ video.

Hầu hết các thành phần không liên quan của ảnh chụp màn hình được giảm bớt để giảm nhiễu của giao diện người dùng tổng thể cho người xem.

Video giải thích này của MotionCue là một ví dụ hoàn hảo về video truyền hình màn hình hoạt hình nâng cao.

https://www.youtube.com/watch?v=P CancerlMfe_M

https://www.youtube.com/watch?v=P CancerlMfe_M

Video truyền hình màn hình nâng cao yêu cầu ngân sách rộng rãi hơn do khối lượng công việc liên quan đến toàn bộ quá trình, nhưng kết quả sẽ có chất lượng hình ảnh cao cấp.

Các loại video này cũng được các công ty sử dụng cho các tài sản tiếp thị và kênh bán hàng của họ.

Suy nghĩ cuối cùng

Thông qua nghiên cứu, phân tích các phương tiện video khác nhau (Youtube, Vimeo, v.v.) và các tìm kiếm đơn giản trên Google, chúng tôi nhận thấy rằng 90% các tổ chức phần mềm hàng đầu bao gồm Google, Adobe, Microsoft và Salesforce chọn các video truyền hình chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của họ để đào tạo khách hàng của họ.

Video truyền hình chuyên nghiệp là một bánh răng quan trọng trong bộ máy tiếp thị / bán hàng cho các công ty lớn khi họ muốn mang lại trải nghiệm khách hàng đặc biệt cho sản phẩm của mình.

Các đại lý video chuyên nghiệp bao gồm các tài nguyên thiết yếu có thể giúp bất kỳ doanh nghiệp nào tạo video truyền hình chuyên nghiệp của riêng họ với một mức giá khá hợp lý để mang lại trải nghiệm hấp dẫn cho khán giả mục tiêu.

Nếu bạn có một doanh nghiệp, dù là SaaS hay bất kỳ hình thức nào khác, bạn có thể liên hệ với Trungancorp ngay hôm nay để thảo luận về dự án của mình.

* Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Mặc dù chúng tôi mong muốn chia sẻ dữ liệu chính xác, nhưng chúng tôi không thể và không đảm bảo tính chính xác của số liệu thống kê được chia sẻ. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, và do đó, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào có thể phát sinh khi dựa vào thông tin này.

Đánh giá post