LinkedIn có nhiều lợi thế hơn các mạng xã hội khác. Là một nền tảng chủ yếu tập trung vào việc giao tiếp với các chuyên gia khác, đó là một nơi tuyệt vời để các công ty quảng cáo thương hiệu cũng như sứ mệnh và tầm nhìn của họ. Mọi người có xu hướng tập trung hơn khi sử dụng nó vì nó có xu hướng tập trung vào công việc và sự nghiệp hơn. Rất đơn giản, đó là một mạng dễ bị phá vỡ hơn về mặt xây dựng mạng chất lượng và nhắm mục tiêu đến đối tượng mà bạn đang cố gắng tiếp cận.

Dưới đây là danh sách bảy bước đơn giản để thành công trên LinkedIn của mình.

1. “The Magic Ten”

Hãy nghĩ về việc thực hiện 10 tương tác mỗi ngày, bình luận, thích và chia sẻ. Mỗi một trong số này là một tương tác.

2. Mạng

Hãy nhớ xây dựng và phát triển mạng lưới của bạn. Kết nối với 10 người bạn chọn mà bạn cảm thấy sẽ có giá trị trong mạng lưới của mình.

Xem thêm 12 ví dụ về video đồ họa chuyển động hay nhất sẽ truyền cảm hứng cho bạn

3. Hồ sơ

Hãy xem xét kỹ hồ sơ của bạn và đảm bảo rằng nó thực sự tuyên bố bạn là ai và bạn đại diện cho điều gì. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tất cả các từ khóa phù hợp nếu bạn muốn được tìm thấy: vì vậy hãy tìm kiếm nhanh và xem nơi bạn đến và làm việc từ đó.

4. Quy trình

Hãy thử và có thói quen đăng bài. Nếu bạn không đăng bài, mỗi năm một lần sẽ tốt hơn là không có gì! Nhưng lý tưởng nhất là bạn nên đăng một lần, hai lần hoặc thậm chí ba lần một tuần. Bí quyết là tạo dấu ấn riêng của bạn trên đó theo hướng nghiêng của riêng bạn về những gì bạn đang yêu cầu mọi người làm> và sau đó bạn có thể nhận được vinh quang từ các nhận xét, lượt thích và chia sẻ trên bài đăng của mình.

5. Giọng nói

Trả lời ai đó bằng tin nhắn thoại. Thực hiện hành động, thậm chí chỉ với một tin nhắn thoại. Nếu ai đó liên hệ với bạn, với một yêu cầu hoặc câu hỏi, hãy để lại cho họ một tin nhắn thoại để trả lời … và xem điều đó có thể mạnh mẽ như thế nào. Thử nó!

6. Hành động

Trong các bài đăng trên LinkedIn của bạn, hãy yêu cầu hành động. Đừng chỉ mong đợi mọi người bình luận, thích và chia sẻ. Nếu bạn muốn họ làm điều gì đó, hãy yêu cầu họ nhận xét đúng. Bạn có thể sử dụng các cuộc thăm dò ý kiến ​​và các công cụ khác để có được sự tương tác, nhưng đừng ngại hỏi – mọi người thường sẽ dễ tiếp thu và sẵn sàng thể hiện mình ra ngoài đó.

Xem thêm 10 chiến thuật hiệu quả để đánh bại những kẻ lừa đảo trên Internet

7. Đề cập

Mẹo cuối cùng này là cách táo bạo của tôi để xuất hiện trước mặt người khác và tiếp cận một mạng lưới rộng lớn hơn. Cũng như bao gồm các thẻ bắt đầu bằng #, hãy cố gắng sử dụng @mentions. Ngay cả khi tôi chia sẻ nội dung mà ai đó đã đăng – giả sử một bài đăng DMI – tôi sẽ chia sẻ nội dung của họ và nói, “Cảm ơn @DigitalMarketingInstitution.” Bằng cách này, tôi (không biết xấu hổ) đang giới thiệu bản thân và hồ sơ của mình trước tất cả khán giả của DMI.

Đây đều là những cách giao tiếp hoàn toàn hợp pháp trên LinkedIn. Nhưng chính những chiến thuật nhỏ thông minh này sẽ chỉ tạo ra sự khác biệt trong việc tiếp cận nhiều người hơn và quảng bá thương hiệu của bạn hơn nữa.

Trung An Corp chúc bạn thành công sau bài viết trên

Đánh giá post