Bạn muốn thay đổi tên kênh YouTube trực tiếp từ điện thoại của mình? Chúng tôi hướng dẫn bạn cách thực hiện cho dù bạn sử dụng Android hay iOS.

Bạn ở đây vì bạn muốn thay đổi tên kênh YouTube của mình. Tôi có một vài câu hỏi muốn hỏi bạn trước. Bạn đang thay đổi tên của mình từ và thành, và tại sao bạn lại thay đổi tên đó? Cho dù bạn đang sử dụng Android hay iOS, phương pháp này đều giống nhau.

  1. Chỉ cần nhấn vào biểu trưng kênh của bạn ở trên cùng bên phải, sau đó nhấn vào kênh của bạn.
  2. Bên cạnh tên kênh, bạn sẽ thấy biểu tượng cài đặt. Nhấn vào đó và sau đó bạn sẽ thấy biểu tượng bút chì bên cạnh tên kênh của mình.
  3. Nhấn vào đó và bây giờ bạn có thể thay đổi tên kênh của mình.

Bây giờ trước khi bạn đi bất cứ đâu, tôi đã đề cập đến một vài lưu ý và đây là điều đầu tiên. Bạn chỉ có thể thay đổi tên kênh YouTube của mình ba lần sau mỗi 90 ngày. Và thứ hai, bạn có tài khoản thương hiệu không? Nếu bạn không biết tôi đang nói gì, bạn cũng cần ghi nhớ điều này.

Cách thay đổi tên kênh YouTube của bạn trên điện thoại

Xem thêm: 6 cách đơn giản để tăng ROI tiếp thị truyền thông xã hội của bạn

Khi bạn thay đổi tên của mình trên YouTube, bạn không chỉ làm điều đó cho kênh của mình mà bạn đang làm điều đó trên tất cả các dịch vụ của Google cho tài khoản đó, điều này không lý tưởng nếu bạn muốn tách biệt hai điều này. Bây giờ tại sao nó như thế này tôi không hoàn toàn hiểu. Tôi nghĩ đó là điều cần làm với di sản của Google+. Tuy nhiên có một số tin tốt. Có một cách hơi phức tạp để khắc phục tất cả điều này.

Nếu bạn muốn tách kênh YouTube của mình khỏi tài khoản Google, điều bạn cần là tài khoản thương hiệu. Tài khoản thương hiệu có một số lợi ích, lợi ích đầu tiên là có thể sử dụng tên kênh tùy chỉnh mà không ảnh hưởng đến tài khoản Google cá nhân của bạn. Nó cũng cho phép bạn quản lý nhiều kênh từ một tài khoản Google và bạn có thể thêm người quản lý và chủ sở hữu vào tài khoản thương hiệu của mình, những người có thể giúp bạn quản lý các kênh YouTube đó.

Quá trình này bao gồm việc tạo tài khoản thương hiệu và sau đó chuyển kênh YouTube của bạn sang tài khoản thương hiệu đó, quá trình này yêu cầu một số bước. Bạn có thể thực hiện trên điện thoại di động nếu muốn và nơi bắt đầu sẽ là www.youtube.com/account_advanced. Nhưng sẽ dễ dàng và an toàn hơn nhiều nếu làm điều đó từ máy tính.

Xem thêm: Tiếp thị với Memes- Cách sử dụng chúng để đạt được lực kéo

Hãy cho Trung An Corp biết nếu bạn thích bài viết này nhé. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện.

Đánh giá post