Thực hiện các chỉnh sửa cho trang Facebook của bạn thật dễ dàng. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách thay đổi tên người dùng hoặc URL trang Facebook của bạn.

Nếu bạn là quản trị viên của một trang Facebook, thì bạn có thể thay đổi tên người dùng của mình. Có nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn làm điều này; có thể bạn đã đổi tên trang và cần một tên người dùng mới để phù hợp với mục đích sử dụng mới của nó hoặc có thể bạn chỉ muốn cập nhật tên người dùng để phù hợp với các tay cầm truyền thông xã hội khác của mình.Cách thay đổi tên người dùng hoặc URL trang Facebook của bạnDù lý do là gì, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi tên người dùng của trang Facebook để mọi người có thể tìm thấy và tương tác với bạn dễ dàng hơn trên Facebook.

Xem thêm Cách sử dụng các công cụ của Facebook để thúc đẩy thành công trên mạng xã hội

Tên người dùng trang Facebook của bạn khác với tên hiển thị của bạn như thế nào?

Mỗi trang Facebook mà bạn tạo đều được phép có tên hiển thị và tên người dùng. Tên hiển thị của bạn là tên mà những người dùng Facebook khác có thể nhìn thấy khi họ nhấp vào trang của bạn. Trong khi đó, tên người dùng là xử lý duy nhất trên trang của bạn.

Một số trang có thể chia sẻ cùng một tên hiển thị. Tuy nhiên, khi nói đến tên người dùng, tất cả chúng đều được gán những tên duy nhất. Tên người dùng tốt giúp người dùng tìm thấy trang của bạn dễ dàng hơn và nó cũng tạo thành một phần của URL của trang.

Đây là cách tên người dùng của trang của bạn trông như thế nào:

Nếu bạn đã đổi tên hoặc đổi tên, bạn cũng có thể cập nhật tên người dùng trang của mình để phản ánh thay đổi này. Đọc tiếp để tìm hiểu cách thay đổi tên người dùng trang của bạn.

Xem thêm Hướng dẫn về kích thước ảnh sự kiện trên Facebook

Cách thay đổi tên người dùng trang Facebook của bạn

Facebook không hỗ trợ thay đổi tên người dùng trên ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình, vì vậy chúng tôi sẽ sử dụng phiên bản web cho hướng dẫn này.

  • Sau khi đăng nhập vào trình duyệt của bạn, hãy điều hướng đến trang có tên người dùng bạn muốn thay đổi. Sau đó, cuộn xuống thanh bên trái và nhấp vào Cài đặt.
  • Sau đó, bạn cần nhấp vào Thông tin trang trên thanh bên trái.
  • Khi bạn đã hoàn thành các bước ở trên, hãy nhập tên người dùng ưa thích của bạn vào tên tài khoản đồng ruộng.
  • Khi bạn đã nhập tên người dùng của mình, hãy nhấp vào bất kỳ khoảng trống nào trên trang để áp dụng các thay đổi. Facebook sẽ ngay lập tức cập nhật tên người dùng trang của bạn và thay đổi URL của nó từ facebook.com/OldUsername đến facebook.com/NewUsername.

Bạn đã thay đổi tên người dùng trên trang Facebook của mình: Bây giờ thì sao?

Những gì bạn làm sau khi thay đổi tên người dùng của trang phụ thuộc vào cách bạn đang sử dụng nó. Nếu trước đó bạn đã thêm các liên kết vào nó trên trang web của mình hoặc nơi khác trực tuyến, bạn sẽ cần phải thay thế các liên kết cũ bằng liên kết mới mang tên người dùng mới của bạn.

Nếu đó là một trang mới hoặc một trang bạn chưa sử dụng nhiều, thì bạn đã tốt. Hoặc tốt hơn nữa, bạn có thể xem xét các cách khác để tùy chỉnh thêm trang.

Với bài viết trên Trung An Corp chúc bạn đổi tên người dùng hoặc URL trang Facebook của bạn thành công!

Đánh giá post