Bạn có thể tìm thấy hàng triệu nhận xét trên các video YouTube phổ biến. Nếu bạn có kênh YouTube và đăng video thường xuyên, bạn có tùy chọn ghim nhận xét của ai đó về video của bạn. Sau khi bạn ghim bình luận youtube nổi bật, bình luận đó sẽ được đặt ở đầu phần bình luận cho mọi người xem. Không chỉ vậy, bạn sẽ là người duy nhất có quyền bỏ ghim nhận xét, khôi phục nhận xét về vị trí ban đầu.

Trong bài viết này, Trungancorp sẽ hướng dẫn bạn cách ghim nhận xét trên video YouTube. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện quy trình ghim nhận xét trên cuộc trò chuyện trực tiếp trên YouTube.

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng like facebook

Cách ghim bình luận youtube nổi bật

Cách ghim bình luận trên YouTube từ PC

Có một số quy tắc khi ghim nhận xét trên YouTube. Đầu tiên, bạn chỉ có thể ghim nhận xét trên video YouTube của riêng mình. Với ý nghĩ đó, không ai khác được phép ghim hoặc bỏ ghim nhận xét về video của bạn. Tuy nhiên, họ được phép phản ứng với nó theo những cách khác nhau. Bạn cũng được phép ghim bao nhiêu nhận xét tùy thích.

Đối với người dùng YouTube, tính năng này đặc biệt quan trọng. Họ có thể sử dụng nó để ghim nhận xét của riêng mình, nơi họ có thể quảng cáo nội dung hoặc hàng hóa của mình, cung cấp một video khác dưới dạng đề xuất hoặc thêm liên kết đến các nền tảng truyền thông xã hội quan trọng. Trên thực tế, ghim nhận xét của riêng bạn trên YouTube được coi là một chiến lược tiếp thị tuyệt vời, vì chúng chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

Để ghim nhận xét trên video YouTube, đây là những gì bạn cần làm:

 1. Truy cập YouTube và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. Truy cập kênh của bạn và mở một trong các video của bạn.
 3. Cuộn xuống phần nhận xét của bạn và tìm nhận xét mà bạn muốn ghim. Nếu bạn muốn ghim nhận xét của riêng mình, hãy viết nó vào ô bên dưới.
 4. Nhấp vào ba dấu chấm ở phía bên phải của nhận xét.
 5. Chọn “Ghim” từ menu bật lên.
 6. Nhấp vào nút “Ghim” trên cửa sổ hộp thoại.

Bình luận sẽ ngay lập tức được ghim lên đầu phần bình luận. Sau khi nhận xét được ghim, những người theo dõi của bạn và những người dùng YouTube khác sẽ có thể thấy “Được ghim bởi” giữa tên người dùng của nhận xét của người đó và tên người dùng của bạn. Nếu bạn thay đổi quyết định, đây là cách bạn có thể bỏ ghim nó:

 1. Chọn ba dấu chấm bên cạnh tên người dùng của họ.
 2. Chọn “Bỏ ghim” từ menu.
 3. Nếu bạn quyết định bỏ ghim một nhận xét, nhận xét đó sẽ quay trở lại vị trí ban đầu. Nếu bạn làm điều này, người có nhận xét bạn đã ghim sẽ không được thông báo.

Cách ghim bình luận trên YouTube từ iPhone

Nếu bạn muốn ghim một nhận xét trên ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động, đây là cách bạn thực hiện trên iPhone:

 1. Mở ứng dụng YouTube trên iPhone của bạn.
 2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa đăng nhập.
 3. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải.
 4. Chọn tùy chọn “Kênh của bạn” từ menu.
 5. Mở một trong các video của bạn và nhấn vào tab “Nhận xét” bên dưới video.
 6. Tìm nhận xét mà bạn muốn ghim.
 7. Nhấn vào dấu ba chấm bên cạnh nhận xét.
 8. Chọn “Ghim”.
 9. Xác nhận rằng bạn muốn ghim nhận xét đó.

Bạn có thể ghim bao nhiêu nhận xét tùy thích, nhưng tốt nhất nên chọn một hoặc hai bình luận, nếu không những người theo dõi của bạn sẽ đọc quá nhiều.

Cách ghim bình luận trên YouTube từ Android

Để ghim nhận xét về video YouTube trên thiết bị Android, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. Khởi chạy ứng dụng trên Android của bạn.
 2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 3. Điều hướng đến ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải màn hình.
 4. Chọn “Kênh của bạn” từ danh sách các tùy chọn.
 5. Tìm video có nhận xét bạn muốn ghim.
 6. Nhấn vào tab “Nhận xét” bên dưới video.
 7. Xác định vị trí nhận xét. Nếu bạn muốn ghim bình luận của riêng mình, thì hãy viết và đăng nó trước.
 8. Nhấn vào dấu ba chấm ở bên phải của nhận xét.
 9. Chọn “Ghim”.
 10. Xác nhận rằng bạn muốn ghim nhận xét.

Bạn đã ghim thành công một nhận xét trên video YouTube của mình.

Cách ghim bình luận trên trò chuyện trực tiếp trên YouTube

Một tùy chọn khác mà bạn có là ghim nhận xét trong các cuộc trò chuyện trực tiếp trên YouTube. Cũng giống như các video YouTube thông thường, chỉ người tạo video hoặc trong trường hợp này là người tổ chức sự kiện trực tiếp mới có tùy chọn ghim và bỏ ghim nhận xét. Người xem không được phép ghim nhận xét về luồng trực tiếp của bạn và người kiểm duyệt cũng vậy.

Tuy nhiên, trái ngược với các video YouTube thông thường, bạn chỉ có thể ghim một nhận xét tại một thời điểm trong các cuộc trò chuyện trực tiếp trên YouTube. Bạn có thể bỏ ghim một nhận xét theo cách thủ công hoặc chỉ cần ghim một nhận xét khác và nhận xét cũ hơn sẽ quay trở lại vị trí ban đầu.

Các cuộc trò chuyện trực tiếp thậm chí còn bận rộn hơn các phần bình luận thông thường bên dưới video YouTube. Mọi nhận xét bạn đưa ra sẽ biến mất sau vài giây. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào số lượng người xem mà bạn có. Đối với những video có hàng nghìn, thậm chí hàng trăm nghìn lượt xem, tính năng này có thể cực kỳ tiện dụng.

Để ghim nhận xét về cuộc trò chuyện trực tiếp trên YouTube, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. Truy cập YouTube và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. Nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở góc trên bên phải của màn hình.
 3. Chọn “Phát trực tiếp” trên menu thả xuống.
 4. Khi bạn thấy một nhận xét mà bạn muốn ghim trong Cuộc trò chuyện trực tiếp, hãy nhấp vào dấu ba chấm bên cạnh nhận xét đó.
 5. Chọn “Ghim”.

Tin nhắn sẽ được ghim ở đầu cuộc trò chuyện trực tiếp, ngay bên dưới nhận xét Super Chat. Để bỏ ghim một nhận xét trong cuộc trò chuyện trực tiếp, chỉ cần nhấp lại vào ba dấu chấm và chọn “Bỏ ghim” hoặc chỉ ghim một nhận xét khác.

Ghim tất cả nhận xét yêu thích của bạn trên YouTube

Kênh YouTube của bạn càng phổ biến thì mỗi video của bạn càng có nhiều nhận xét. Đó là lý do tại sao tính năng ghim rất hữu ích – bạn có thể sử dụng nó để ghim bất kỳ nhận xét nào bạn thích. Cho dù bạn muốn ghim nhận xét của người khác hay của chính bạn, bạn sẽ chỉ mất vài giây. Phần khó khăn duy nhất khi ghim nhận xét là tìm đúng nhận xét.

Bạn đã bao giờ ghim bình luận trên video YouTube trước đây chưa? Bạn đã ghim nhận xét nào và tại sao? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây nhé!

5/5 - (1 bình chọn)