Muốn chiêu đãi một người bạn của Discord Nitro? Hay bạn đang ở cuối nhận quà? Dù là gì đi nữa, đây là Cách gửi và đổi mã Discord Nitro.

Discord Nitro

 

Discord Nitro là đăng ký trả phí cho Discord mang đến cho bạn các lợi ích như biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh, tải lên lớn hơn, tùy chỉnh hồ sơ và hơn thế nữa. Đối với người bạn bị ám ảnh bởi Discord của bạn, nó là một món quà hoàn hảo.

Chúng tôi sẽ giải thích cách tặng cho ai đó Discord Nitro và cách đổi mã Discord Nitro với tư cách là người nhận.

Làm thế nào để tặng Discord Nitro

Bạn có thể tặng ai đó đăng ký hàng tháng và hàng năm cho Discord Nitro và Nitro Classic. Đó là quà tặng một lần, có nghĩa là đăng ký sẽ không tự động gia hạn.

Khi bạn đã mua quà tặng, quà tặng sẽ được lưu trữ trong Kho quà tặng của bạn. Thêm về điều đó sau.

Để tặng Discord Nitro trên máy tính để bàn:

 1. Ở phía dưới bên trái, hãy nhấp vào biểu tượng răng cưa.
 2. Từ menu bên trái, hãy nhấp vào Discord Nitro.
 3. Để tặng Discord Nitro đầy đủ, hãy nhấp vào Quà tặng ở trên cùng. Ngoài ra, để tặng Discord Nitro Classic, hãy cuộn xuống Nitro cổ điển phần và nhấp vào Quà tặng.
 4. Chọn một trong hai một năm hoặc mot thang và bấm vào Lựa chọn. Trước đây, tiết kiệm được 16% so với việc mua từng tháng riêng lẻ.
 5. Sự lựa chọn của bạn phương thức thanh toánđồng ý với các điều khoản.
 6. Nhấp chuột Mua quà.
 7. Bạn sẽ nhận được một liên kết quà tặng, bạn có thể Sao chép và gửi trực tiếp đến người nhận của bạn.

Để tặng Discord Nitro trên thiết bị di động:

 1. Vuốt sang phải để mở menu.
 2. Nhấn vào của bạn ảnh đại diện ở dưới cùng bên phải để mở Thiết lập người dùng.
 3. Ở trên Cài đặt Nitro, vô nhẹ Quà tặng Nitro.
 4. Chọn bất kỳ Nitro nào bạn muốn tặng và thực hiện theo quy trình thanh toán.
 5. Bạn sẽ nhận được một liên kết quà tặng, bạn có thể Sao chép và gửi trực tiếp đến người nhận của bạn.

Xem thêm Cách dịch video YouTube của bạn sang BẤT KỲ ngôn ngữ nào

Cách quản lý Quà tặng Nitro Discord của bạn

Sau khi bạn mua một món quà Discord Nitro, nó sẽ xuất hiện trong Khoảng không quảng cáo quà tặng (có thể truy cập qua Thiết lập người dùng).

Mỗi liên kết quà tặng chỉ hoạt động trong 48 giờ. Nếu ai đó cố gắng sử dụng liên kết sau thời gian đó, họ sẽ không thể đổi quà. Điều này là để ngăn chặn việc chia sẻ liên kết quà tặng không mong muốn.

Trong Khoảng không quảng cáo quà tặng của bạn, có một danh sách Quà tặng bạn đã mua. Ở đây bạn có thể Sao chép liên kết quà tặng để gửi cho ai đó hoặc Thu hồi nó nếu bạn gửi liên kết đến nhầm người và muốn nó hết hạn.

Thu hồi một món quà không phá hủy nó. Bạn chỉ cần chọn Tạo liên kết để tạo liên kết mới cho quà tặng.

Cách đổi quà tặng Discord Nitro

Ai đó đã gửi cho bạn Discord Nitro? Xuất sắc! Trước khi đổi, trước tiên hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào đúng tài khoản Discord. Sau khi quy đổi, quà tặng không được chuyển sang tài khoản khác.

Nếu liên kết quà tặng đã được gửi qua DM hoặc máy chủ, hãy nhấp vào Chấp nhận > tôi chấp nhận. Bạn sẽ thấy xác nhận rằng quà tặng đã được áp dụng.

Ngoài ra, nếu bạn đã nhận được URL quà tặng bên ngoài Discord, hãy nhấp vào liên kết, đăng nhập vào Discord (nếu cần) và nhấp vào Nhận quà.

Nếu quà tặng đã được đổi, nút chấp nhận sẽ chuyển sang màu xám và một thông báo sẽ cho biết “Quà tặng này đã được nhận.”

Xem thêm 8 cách bạn có thể chống lại thông tin sai lệch trên Twitter

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã đăng ký Discord?

Nếu bạn đã có đăng ký Nitro đang hoạt động, quà tặng sẽ trở thành tín dụng tài khoản. Bạn có thể thấy những thứ này trong Đăng ký phần (trong Thiết lập người dùng).

Quà tặng sẽ không tự động đổi. Thay vào đó, bạn sẽ cần đăng ký Discord Nitro theo cách thủ công. Tín dụng tài khoản sẽ được chiết khấu khi bạn xem lại giao dịch mua. Hãy nhớ hủy đăng ký của bạn nếu bạn không muốn đăng ký tự động gia hạn.

Tăng cường trải nghiệm bất hòa của bạn với Nitro

Discord Nitro là một món quà dễ dàng và không tốn kém để gửi cho ai đó nhân dịp sinh nhật, Giáng sinh hoặc chỉ như một cử chỉ tử tế.

Nó sẽ làm tươi sáng một ngày của họ và cho họ quyền truy cập vào tất cả các đặc quyền đi kèm với Discord Nitro.

Chúc bạn thực hiện thành công sau khi đọc bài chia sẻ này của Trung An Corp

Đánh giá post