Nếu bạn đã xóa một bài đăng trên Instagram, Câu chuyện hoặc Câu chuyện mà bạn muốn khôi phục, thì đây là cách bạn có thể khôi phục nó …

Bạn đã bao giờ vô tình xóa một bài đăng trên Instagram chưa? Bạn đã bao giờ trải nghiệm việc bị hack Instagram và thấy các bài đăng của mình bị xóa mà không hề hay biết chưa?

Đừng lo lắng vì bạn không phải là người duy nhất trải qua điều này. Instagram đã giới thiệu một tính năng cho phép người dùng khôi phục các bài đăng đã xóa gần đây.

Dưới đây Trungancorp chia sẻ đến bạn đọc những điều cần biết về công cụ này và cách khôi phục các bài đăng trên Instagram đã xóa

cách khôi phục các bài đăng trên Instagram đã xóa

Những gì được xóa gần đây trên Instagram?

Tính năng Đã xóa gần đây của Instagram giúp chủ sở hữu tài khoản quản lý nội dung tốt hơn bằng cách cho phép họ khôi phục các bài đăng đã vô tình bị xóa.

Chủ sở hữu tài khoản Instagram hiện có tùy chọn xem lại và khôi phục nội dung đã xóa. Nền tảng truyền thông xã hội cũng bao gồm các biện pháp bảo vệ bổ sung để ngăn tin tặc xóa các bài đăng với bản cập nhật.

Vì tin tặc thường xóa nội dung trên các tài khoản được nhắm mục tiêu, Instagram nói rằng họ sẽ xác minh quyền sở hữu tài khoản trước khi cho phép người dùng xóa hoặc khôi phục bài đăng.

Trong khi đó, nội dung đã xóa vẫn có thể được truy cập và khôi phục trong thư mục Đã xóa gần đây trong 30 ngày.

Thư mục này khác với các Câu chuyện được lưu tự động trong Kho lưu trữ Instagram của bạn.

Xem thêm: Cách để nhận được nhiều lượt thích hơn trên TikTok nếu bạn không nổi tiếng

Cách khôi phục các bài đăng trên Instagram đã bị xóa

Nếu bạn muốn khôi phục các bài đăng mà bạn đã vô tình xóa bằng tính năng Đã xóa gần đây trên Instagram, hãy làm theo các bước sau:

  1. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn.
  2. Chạm vào Biểu tượng menu.
  3. Đi đến Cài đặt.
  4. Lựa chọn Tài khoản.
  5. Lựa chọn Đã xóa gần đây.
  6. Nhấn vào bài đăng mà bạn muốn khôi phục.
  7. Nhấp vào biểu tượng ba chấm ở phía trên bên phải.
  8. Nhấp chuột Khôi phục để hoàn tất quá trình.

Tại thời điểm viết bài, thư mục Đã xóa gần đây không xuất hiện đối với một số người dùng mặc dù đã sử dụng phiên bản cập nhật của ứng dụng.

Khôi phục và bảo vệ

Bằng cách bổ sung tính năng này, chủ sở hữu tài khoản Instagram có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với nội dung của họ và có thể khôi phục các bài đăng mà họ đã xóa do nhầm lẫn.

Nó cũng cho bạn cơ hội thứ hai để khôi phục bài đăng nếu bạn đã thay đổi ý định xóa bài đăng đó, đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ khỏi tin tặc xóa nội dung khỏi tài khoản.

Đánh giá post