Telegram có một tính năng hữu ích cho phép bạn lên lịch cho các tin nhắn trong thời gian sau đó. Đây là cách sử dụng nó.

Bạn đã bao giờ muốn lên lịch gửi tin nhắn trên Telegram chưa? Có thể là lời nhắc cho một sự kiện hoặc một tin nhắn sớm cho sinh nhật của một người bạn? Telegram có một tính năng có thể giúp bạn làm điều đó.
Cách lên lịch nhắn tin trên Telegram

Telegram là một dịch vụ nhắn tin tức thời dựa trên đám mây cho phép bạn gửi tin nhắn, ảnh, video và bất kỳ loại tệp nào cho mọi người trên khắp thế giới. Nhưng một trong những tính năng mà Telegram có mà không nhiều ứng dụng khác có được, đó là khả năng lên lịch cho các tin nhắn sau đó.

Bài đăng này sẽ chỉ cho bạn cách làm như vậy và cũng đưa ra một số ý tưởng về thời điểm nó có thể hữu ích.

Những điều cần biết về lập lịch gửi tin nhắn trên Telegram

Lập lịch gửi tin nhắn trên Telegram đảm bảo tin nhắn của bạn được gửi đi vào một thời điểm cụ thể để tin nhắn đến tay người nhận ngay cả khi bạn không trực tuyến vào khoảng thời gian đã lên lịch.

Đã qua rồi cái thời bạn phải thức đến nửa đêm chỉ để là người đầu tiên gửi lời chúc sinh nhật đến bạn bè, người thân của mình. Hoặc những ngày bạn cần nhấc điện thoại hai giờ một lần để gửi lời nhắc cho bạn bè về chuyến bay của bạn đã đặt sau ngày hôm đó.

Xem thêm: Phối màu, hiển thị tin nhắn và hơn thế nữa trên Discord

Bạn có thể tự động hóa thời điểm gửi tin nhắn của mình bằng công cụ lập lịch của Telegram.

Cách lên lịch nhắn tin trên Telegram

Bạn có thể lên lịch cho một tin nhắn cá nhân hoặc nhóm trước vài tháng. Bạn chỉ cần đặt thời gian và ngày để nó được gửi.

Để lên lịch cho một tin nhắn, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở một cuộc trò chuyện hiện có hoặc tạo một cuộc trò chuyện mới với người nhận. Nếu bạn đang lên lịch cho một tin nhắn nhóm, hãy mở nhóm có liên quan.
  2. Nhập nội dung tin nhắn vào bảng văn bản.
  3. Nhấn và giữ nút gửi trong hai giây.
  4. Bấm vào Lên lịch tin nhắn.
  5. Di chuyển đến ngày và giờ bạn muốn.
  6. Vô nhẹ Gửi đi [set date] tại [set time].

Bạn có thể xem các tin nhắn đã lên lịch bằng cách chạm vào Biểu tượng lịch trong bảng tin nhắn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hoặc xóa tin nhắn trong Tin nhắn đã lên lịch giao diện.

Chúng tôi cũng có một hướng dẫn về cách lên lịch trò chuyện thoại trên Telegram.

Xem thêm Cách xóa video YouTube trên thiết bị di động (Android hoặc iOS)

Gửi tin nhắn đã lên lịch đầu tiên của bạn

Cho dù bạn muốn là người đầu tiên gửi lời chúc sinh nhật cho bạn bè của mình hay bạn muốn gửi lời nhắc đến một trong các địa chỉ liên hệ Telegram của mình, việc có thể lên lịch trước cho tin nhắn có thể giúp bạn đạt được điều đó.

Trải nghiệm tự động hóa trên Telegram bằng cách tận dụng công cụ lập lịch tin nhắn không yêu cầu kiến ​​thức chuyên môn.

Trung An Corp chúc bạn lên lịch nhắn tin trên Telegram thành công sau khi đã đọc bài viết trên.

Đánh giá post