Nếu bạn cần liên hệ với YouTube về một vấn đề mà bạn gặp phải, bất kể quy mô kênh của bạn, đây là những cách tốt nhất để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của YouTube.

Tài khoản Twitter @TeamYouTube

Không nghi ngờ gì nữa, cho dù bạn là người xem video hay người tạo video, thì cách tốt nhất để nhận được phản hồi nhanh nhất từ ​​YouTube là thông qua @TeamYouTube Tài khoản Twitter.

Như bạn có thể thấy, họ trả lời các câu hỏi một cách rất thường xuyên và luôn quan tâm đến việc điều tra những điều bất thường có thể xảy ra trên nền tảng. Họ hỗ trợ chín ngôn ngữ thông qua nguồn cấp dữ liệu này và dường như hoạt động 24 giờ một ngày. Bây giờ một điều cần ghi nhớ với tài khoản Twitter TeamYouTube.

Họ được hỏi một nhiều trong số các câu hỏi. Đôi khi họ được hỏi cùng một câu hỏi lặp đi lặp lại. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn được chuyển hướng đến các trang trợ giúp từ YouTube hoặc các câu trả lời tự động. Ngoài ra, nếu bạn đang cố gắng nhận trợ giúp cụ thể về kênh của mình, đặc biệt là tính năng kiếm tiền, một lần nữa, đừng ngạc nhiên nếu họ cung cấp cho bạn một số câu trả lời chuẩn về nhóm đánh giá kênh của bạn.

Hãy coi tài khoản Twitter của Nhóm YouTube là đầu mối liên hệ toàn diện cho nền tảng. Hiện đã có nhiều chính sách và quy trình mà YouTube muốn bạn thực hiện trước khi họ bắt đầu cung cấp cho bạn bất kỳ hỗ trợ cá nhân hóa nào.

Xem thêm: 3 Mẹo tạo video ngắn để tăng mức độ trung thành của khách hàng

Cộng đồng trợ giúp YouTube

Nếu Nhóm YouTube không thể trợ giúp thì Cộng đồng trợ giúp chính thức của YouTube có thể làm được. Một lần nữa, đây là một tài nguyên khác, nơi bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi của mình, không chỉ được trả lời bởi YouTube mà còn bởi những người dùng YouTube như bạn và tôi. Có một số danh mục để duyệt qua hoặc bạn có thể lướt qua bài đăng mới nhất như thể đó là một diễn đàn.

Điều cần lưu ý ở đây là về cơ bản bất kỳ ai cũng có thể đặt câu hỏi, điều đó có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể trả lời chúng. Mặc dù có các chuyên gia sản phẩm tận tâm, bạn có thể muốn kiểm tra kỹ các câu trả lời được cung cấp. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông qua cơ sở dữ liệu Cộng đồng để xem liệu câu hỏi của bạn đã được hỏi và trả lời chưa hoặc bạn có thể đặt câu hỏi của riêng mình thông qua liên kết ở cuối màn hình.

Bây giờ, nếu bạn là người tạo video, có một ‘Nhận hỗ trợ’ liên kết ở góc trên cùng bên phải. Nếu bạn nhấp vào nó, bạn có thể chọn nhận hỗ trợ của người sáng tạo. Tại thời điểm đó, bạn có thể chọn lĩnh vực YouTube mà bạn cần trợ giúp. Tùy thuộc vào quy mô kênh của bạn, bạn sẽ thấy các phương pháp liên hệ khác nhau.

Bây giờ, trò chuyện trực tuyến cũng thú vị như trò chuyện trực tuyến, trước tiên hãy xem xét hỗ trợ qua email, vì tất cả những người tạo video đều phải có quyền truy cập vào phần này. Với biểu mẫu này, bạn có thể cho YouTube biết chính xác vấn đề của bạn với kênh của bạn. Nhưng chỉ cần nhớ rằng, phản hồi của YouTube có thể vẫn khá chung chung, đặc biệt nếu nó liên quan đến vấn đề kiếm tiền hoặc bản quyền.

Trò chuyện trực tuyến trên YouTube

Mặc dù sẽ thật tuyệt vời khi YouTube tham gia vào cuộc trò chuyện trực tiếp với mọi người tạo video trên nền tảng, nhưng điều đó đơn giản là không thể. Vì vậy, trò chuyện trực tiếp bị hạn chế đối với các kênh có hơn 25.000 người đăng ký và 100.000 giờ Thời gian xem trong 12 tháng qua.

Vâng, nếu bạn nghĩ rằng các yêu cầu kiếm tiền là khó khăn, thì đây là một cấp độ hoàn toàn khác. Với tất cả những gì đã nói, nếu bạn có quyền truy cập, bạn có thể chỉ cần điền vào biểu mẫu, nhấp vào bắt đầu trò chuyện và được xếp vào hàng đợi đại diện dịch vụ khách hàng sẵn có tiếp theo.

Trợ giúp kiếm tiền trên YouTube

Trên Kênh YouTube của bạn, hãy truy cập Creator Studio, sau đó nhấp vào phần kiếm tiền. Trên màn hình này, nhấp vào nút trợ giúp và phản hồi ở dưới cùng bên trái, sau đó nhấp vào gửi phản hồi. Thao tác này sẽ hiển thị cửa sổ bật lên nơi bạn có thể chụp ảnh màn hình và gửi tin nhắn cho YouTube.

Chúng tôi đã tạo một video chuyên biệt về cách điều này có thể tăng tốc ứng dụng kiếm tiền trên YouTube của bạn và có nhiều lời chứng thực thành công về chiến lược này đang hoạt động. Tất nhiên, công cụ gửi phản hồi không chỉ để hỏi về cách kiếm tiền. Bạn có thể sử dụng nó để báo cáo bất kỳ vấn đề nào trên YouTube và lợi thế của phương pháp liên hệ này là nó có sẵn trên hầu hết các trang YouTube. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn cần báo cáo, hãy sử dụng chức năng này.

Xem thêm: Cách thay đổi danh mục video trên YouTube của bạn

Kênh nội bộ của người sáng tạo trên YouTube

Nếu bạn quan tâm chung đến những gì YouTube đang phát triển thì kênh YouTube dành cho Người sáng tạo là kênh YouTube mà bạn chắc chắn nên đăng ký. Nó thực sự do nhóm YouTube điều hành và họ tải lên các bản cập nhật thường xuyên về các tính năng mới, lỗi cũng như các câu hỏi của cộng đồng YouTube về nền tảng này.

Họ cũng sẽ trả lời nhận xét của người xem trong video, nhưng tôi không khuyên bạn nên sử dụng điều này như một cách để liên hệ với YouTube về một vấn đề cụ thể mà bạn gặp phải. Đó là về cuộc trò chuyện chung trên YouTube nói chung.

Các cách khác để liên hệ với YouTube

Bây giờ, nếu bạn chưa bước sang thế kỷ 21, có một số cách lỗi thời mà bạn có thể liên hệ với YouTube. Trước hết, họ có một số fax, nếu bạn có thể tin rằng – +1 650 253 0001. Bây giờ loại này khiến tôi tự hỏi, mọi người đều liên hệ với YouTube từ Twitter, email, v.v., vì vậy có thể không ai thực sự liên hệ với YouTube qua fax , vì vậy bạn thực sự có thể nhận được câu trả lời nhanh hơn!

Và tất nhiên, YouTube có trụ sở chính tại San Bruno, California, Hoa Kỳ, mặc dù có nhiều văn phòng YouTube rải rác hơn trên khắp thế giới. Tôi đoán bạn có thể thử và liên hệ với YouTube qua thư của ốc sên, mặc dù tôi không biết tại sao bạn lại muốn.

Một điều Trung An Corp khuyên bạn nên làm là không phải xuất hiện tại trụ sở chính của họ. YouTube đã gặp phải một sự cố bảo mật lớn vào năm 2018 khi ai đó đột nhập vào văn phòng của họ và bắt đầu bắn vào mọi người. Thật bi thảm, họ đã tự kết liễu đời mình. Vì vậy, YouTube rất nhạy cảm với loại điều này, đừng làm điều đó.

Đánh giá post