Nhiều người sáng tạo nội dung trên TikTok đang sử dụng nền tảng này không chỉ như một phương tiện để thể hiện bản thân mà còn là một phương tiện để kiếm tiền thật.

Thông qua Chương trình phát trực tiếp TikTok, người sáng tạo nội dung kiếm được kim cương TikTok, có thể quy đổi thành tiền thật và rút vào tài khoản ngân hàng.

Trong bài viết này của Trungancorp, bạn sẽ biết Cách rút tiền từ tài khoản TikTok của bạn

Cách rút tiền từ tài khoản TikTok của bạn

Cách rút tiền từ tài khoản TikTok của bạn

Nếu bạn đã kiếm được kim cương thông qua Chương trình phát trực tiếp, bạn có thể xem số dư TikTok và rút về tài khoản ngân hàng của mình.

Để xem số dư của bạn và bắt đầu rút tiền, hãy truy cập hồ sơ của bạn và sau đó nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Cuộn xuống và chọn Thăng bằng.

Bạn sẽ được đưa đến một màn hình hiển thị số dư tiền xu của bạn và một nút nhỏ ở dưới cùng cho biết Quà tặng TRỰC TIẾP. Lựa chọn Quà tặng TRỰC TIẾP để kiểm tra số dư kim cương của bạn.

Liên quan: Cách tìm những người có ảnh hưởng để theo dõi trên Snapchat

Tại đây, bạn sẽ thấy số kim cương bạn kiếm được trong ngày và tổng số kim cương bạn kiếm được.

Một viên kim cương tương đương với khoảng $ 0,05 USD. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng TikTok vẫn giữ lại một vài đô la sau khi chuyển đổi này.

Rút tiền bằng PayPal của bạn

Để rút thu nhập, bạn có thể nhấp vào Rút ở dưới cùng. Sau khi đồng ý với các điều khoản và điều kiện, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản PayPal của mình và sau đó nhập số tiền bạn muốn rút.

Yêu cầu của bạn sẽ được xem xét và sau đó được xử lý. Có thể mất một vài ngày (tối đa 15 ngày) để tiền của bạn vào Tài khoản Paypal của bạn.

Có thể mất thêm một số ngày để tiền của bạn được gửi từ Paypal đến tài khoản ngân hàng của bạn, trừ khi bạn chọn phương thức rút tiền nhanh hơn sẽ khiến bạn mất thêm một vài đô la.

Số tiền tối thiểu bạn có thể rút từ Tiktok sang PayPal là 50 đô la và số tiền tối đa bạn có thể rút là 1.000 đô la mỗi ngày. Vì vậy, nếu bạn có 5.000 đô la trong số dư TikTok của mình, bạn có thể rút số tiền này trong 5 ngày bằng cách rút ra 1.000 đô la mỗi ngày.

Các vấn đề khi gửi tiền tới PayPal

Nếu bạn nhận thấy rằng số tiền bạn đang cố gắng gửi đi liên tục trở lại hoặc quay trở lại tài khoản TikTok của bạn, thì có thể là do một số lý do. Thứ nhất, TikTok chỉ gửi tiền vào tài khoản PayPal đã được xác minh.

Để xác minh tài khoản PayPal, bạn cần liên kết và xác nhận ngân hàng hoặc liên kết và xác nhận thẻ. Nếu bạn mới sử dụng PayPal, đây là hướng dẫn thiết lập tài khoản PayPal của bạn để nhận thanh toán.

Bạn cũng có thể gặp sự cố khi gửi tiền nếu họ và tên, cũng như địa chỉ email của bạn trong TikTok, không khớp với thông tin bạn sử dụng trên tài khoản PayPal của mình.

Nếu vẫn gặp sự cố, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ TikTok bằng ứng dụng. Nhấp vào ba dấu chấm ở trên cùng bên phải của hồ sơ của bạn.

Cuộn xuống Báo cáo sự cố. Chọn cái này rồi nhấn biểu tượng ghi chú ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Sau đó chọn Hãy cho chúng tôi biết phản hồi của bạn ở dưới cùng. Bạn sẽ được đưa đến một trang nơi bạn có thể nhập báo cáo của mình và thêm nắp màn hình. Sau khi bạn hoàn tất, hãy chọn Bản báo cáo.

Xem thêm: Cách tăng phạm vi tiếp cận của bạn trên LinkedIn

TikTok có thể giúp bạn kiếm tiền

TikTok đang liên tục phát triển để cung cấp nhiều tính năng hơn cho cả người sáng tạo và người theo dõi họ. Nó đã phát triển không chỉ là một nền tảng chia sẻ video.

Chẳng hạn, tính năng tặng quà hiện cho phép người theo dõi hỗ trợ những người có ảnh hưởng mà họ yêu thích. Trong khi đó, tính năng rút tiền cho phép người sáng tạo kiếm tiền nghiêm túc bằng cách sử dụng công việc sáng tạo của họ thông qua nội dung mà họ sản xuất.

Đánh giá post