Pinterest là một trang web tuyệt vời để tìm kiếm những ý tưởng DIY mới, hướng dẫn cho các dự án theo sở thích và những bức ảnh thú vị; cho phép người dùng thiết lập các bảng khác nhau và sắp xếp các bộ sưu tập khác nhau.

Nhưng một tính năng ít được biết đến của Pinterest là bảng bí mật — cho phép bạn tạo bảng riêng cho chính mình và các cộng tác viên được mời. Đọc tiếp bài viết dưới đây của Trung An Corp để tìm hiểu thêm về tính năng này và cách sử dụng bảng bí mật trên Pinterest

Bảng bí mật Pinterest là gì?

Bảng bí mật Pinterest đúng như tên gọi — bí mật! Chúng là những bảng riêng được tạo thành từ các chốt bí mật.

Khi bạn muốn ghim một hình ảnh hoặc trang web mà bạn không muốn người khác nhìn thấy trên Pinterest, bảng bí mật rất hữu ích. Là chủ sở hữu của bảng bí mật của bạn, bạn là người duy nhất có thể nhìn thấy nó.

Tuy nhiên, bạn có thể mời các thành viên Pinterest khác làm cộng tác viên. Điều này có nghĩa là họ sẽ có thể xem những gì bạn đang ghim, nhận xét về ghim của bạn và tự ghim các trang web hoặc hình ảnh.

Khi bạn tạo một bảng bí mật, bạn là người duy nhất có thể đặt bảng ở chế độ hiển thị công khai, vì vậy bạn có toàn quyền kiểm soát những ai nhìn thấy nó mọi lúc. Các nhận xét và bất kỳ nội dung nào được đăng trên bảng bí mật của bạn là riêng tư trừ khi bạn chọn công khai bảng.

Bạn cũng có thể có số lượng bảng bí mật không giới hạn trên tài khoản Pinterest của mình, vì vậy bạn có thể tạo nhiều bảng bí mật nếu muốn. Nếu bạn chưa quen với Pinterest và muốn tìm hiểu thêm về nền tảng này, chúng tôi sẽ đề cập đến bạn trong bài viết này mô tả Pinterest là gì và cách sử dụng nó.

Cách sử dụng bảng bí mật trên Pinterest

Bảng bí mật Pinterest được sử dụng để làm gì?

Bảng bí mật Pinterest cho phép bạn ghim các mục mà không cần công khai hoặc những người theo dõi ghim của bạn. Tính năng này hoàn hảo để lên kế hoạch cho một bữa tiệc linh đình, cùng nhau lên ý tưởng cho khách hàng hoặc chia sẻ hình ảnh với đồng nghiệp của bạn cho một dự án.

Khi bạn ghim bất kỳ thứ gì vào bảng bí mật của mình, nó sẽ không hiển thị ở bất kỳ đâu trên ứng dụng. Điều này bao gồm kết quả tìm kiếm, phần danh mục, nguồn cấp dữ liệu trang chủ của riêng bạn, nguồn cấp dữ liệu trang chủ của những người theo dõi bạn hoặc thậm chí là các trang ghim hoặc trang hoạt động trên hồ sơ của bạn.

Liên quan: Cách tắt thông báo LinkedIn trên máy tính để bàn và thiết bị di động

Bảng bí mật Pinterest cũng cho phép bạn giới thiệu ý tưởng của mình với các cộng tác viên mà không có sự can thiệp từ bên ngoài từ những người theo dõi bạn. Vì bạn có tùy chọn tạo nhiều bảng bí mật cùng một lúc, bạn có thể lập kế hoạch cho nhiều dự án với các cộng tác viên khác nhau, đây là cách hoàn hảo để tổ chức và giữ bí mật thông tin của bạn.

Cách sử dụng Bảng bí mật Pinterest

Pinterest là một trong những nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất khi nói đến tính dễ sử dụng. Tạo bảng và ghim hình ảnh và trang web khá dễ thực hiện và tạo bảng bí mật cũng không ngoại lệ.

Để tạo một bảng bí mật Pinterest:

  1. Đi tới trang hồ sơ của bạn và chọn biểu tượng dấu cộng để mở Tạo menu.
  2. Lựa chọn Bảng để tạo một bảng mới.
  3. Nhập tên và ngày đến hạn.
  4. Đảm bảo bật Giữ bí mật về bảng này Lựa chọn.
  5. Nhấp chuột Tạo ra.

Sau khi hoàn thành các bước này, bạn có thể bắt đầu ghim các trang web và hình ảnh vào bảng bí mật của mình bằng cách chọn tùy chọn lưu và tên của bảng bí mật mà bạn muốn ghim vào.

Cách mời cộng tác viên vào Bảng Pinterest bí mật

Khi bạn đã tạo một bảng bí mật, bạn có thể dễ dàng thêm cộng tác viên.

Để thêm cộng tác viên vào bảng bí mật Pinterest của bạn:

  1. Chọn bảng bí mật của sự lựa chọn của bạn.
  2. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng bên cạnh ảnh hồ sơ của bạn.
  3. Sao chép liên kết trên màn hình hoặc mời một thành viên Pinterest thông qua chức năng tìm kiếm bằng cách nhập tên đầy đủ hoặc địa chỉ email của họ.
  4. Nếu bạn đang mời ai đó qua messenger hoặc địa chỉ email, gửi liên kết qua ứng dụng nhắn tin hoặc email của bạn. Điều này sẽ mời người dùng cộng tác trên bảng bí mật Pinterest của bạn.

Các cộng tác viên của bạn trên một bảng bí mật không cần theo dõi bạn và bạn cũng không cần phải theo dõi họ, nhưng họ cần phải là thành viên Pinterest. Sau khi tạo tài khoản, họ sẽ có thể chấp nhận lời mời mà bạn đã gửi cho họ để trở thành cộng tác viên cho ban bí mật của bạn.

Xem thêm: Làm thế nào để đối phó với tất cả những tiêu cực trên Twitter

Thêm một số quyền riêng tư vào Pinterest của bạn

Tính năng tạo bảng bí mật của Pinterest cho phép bạn tạo bảng và thêm cộng tác viên một cách riêng tư hơn, điều này bảo vệ quyền riêng tư của cả bạn và đồng nghiệp, bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn.

Trong một thế giới trực tuyến nơi mọi thứ đều diễn ra ngoài trời, điều này mang lại cho bạn một lớp bảo vệ bổ sung cho dự án tiếp theo của bạn.

Đánh giá post