Gói nhãn dán “Vắc xin cho Tất cả” mới của WhatsApp kỷ niệm vắc xin COVID-19. Đây là cách sử dụng nó trong tin nhắn của bạn.

Hợp tác với Tổ chức Y tế Thế giới, WhatsApp đã tung ra gói nhãn dán miễn phí để giúp bạn ăn mừng và chia sẻ thông tin về tiêm chủng một cách vui vẻ.

Mặc dù việc tiêm phòng đã được chứng minh là có thể bảo vệ mọi người khỏi tác động của loại coronavirus mới, nhưng nhiều chính phủ trên toàn thế giới lại khó thuyết phục mọi người đi tiêm. Với rất nhiều người không bị thuyết phục, có thể mất nhiều thời gian hơn nữa để thế giới đạt được khả năng miễn dịch bầy đàn đáng thèm muốn.

Vì vậy, nếu bạn sắp bị nổi mụn và muốn khuyến khích người khác làm điều tương tự, đây là cách để có bộ nhãn dán Vắc xin cho tất cả của WhatsApp

Cách sử dụng Gói nhãn dán "Vắc xin cho tất cả" mới của WhatsApp

Cách tải xuống WhatsApp “Vắc xin cho tất cả các gói”

Để tải xuống WhatsApp “Vaccine for All Pack”, hãy chuyển đến bất kỳ cuộc trò chuyện WhatsApp nào và nhấn Nút dán bên cạnh trường nhập văn bản. Sau đó, nhấn vào nút “+”Để mở cửa hàng Hình dán WhatsApp.

Cuộn xuống một chút để tìm “Vắc xin cho Tất cả Gói”. Sau đó, nhấp vào nút mũi tên xuống để tải gói hình dán xuống thiết bị của bạn.

Liên quan: 12 Mẹo để nâng cao danh tiếng Twitter của bạn

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, gói hình dán sẽ tự động xuất hiện trong Hình dán của bạn.

Để sử dụng gói hình dán, chỉ cần mở Hình dán chuyển hướng. Tìm một trong những điều tốt nhất cho tâm trạng hiện tại của bạn và nhấn vào nó để gửi nó đến liên hệ hoặc trò chuyện nhóm của bạn.

Có nhiều loại nhãn dán để lựa chọn, một số nhân viên y tế tôn vinh nhân viên y tế, trong khi những người khác bày tỏ sự nhẹ nhõm khi được tiêm vắc-xin.

Tại sao bạn nên sử dụng WhatsApp “Vắc xin cho tất cả các gói”

Giờ đây, bạn đã có nhãn dán vắc-xin của WHO, bạn có thể sử dụng chúng để nhắc nhở bạn bè đăng ký vắc-xin, khiến mọi người hào hứng với việc tiêm chủng và chia sẻ khi bạn đã tiêm vắc-xin.

Với đại dịch toàn cầu vẫn đang tiếp diễn, nói chuyện với bạn bè và gia đình của bạn về vắc-xin có thể giúp giải quyết mối quan tâm của họ. Khi tất cả mọi người đều được tiêm phòng, cuối cùng bạn cũng có thể ngừng sử dụng WhatsApp và gặp trực tiếp bạn bè của mình.

Xem thêm: Cách chia sẻ màn hình điện thoại thông minh của bạn trên Discord

Đánh giá post