Phương tiện là một nền tảng blog đã xuất hiện được một thời gian nhưng nó đã trở nên phổ biến gần đây.

Bạn có thể được trả tiền khi viết về bất kỳ chủ đề nào bạn muốn trên Medium, nhưng để giới thiệu công việc của bạn và thu hút nhiều người theo dõi, mạng xã hội đặc biệt có giá trị …

Tại sao lại sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá các bài báo trên phương tiện truyền thông của bạn?

Liên quan đến hoa hồng cho các bài báo đã xuất bản, Medium chỉ trả tiền cho các nhà văn của mình cho các lượt đọc nội bộ từ những người đăng ký trả phí.

Điều này có nghĩa là để bạn kiếm tiền từ người đọc bài viết của bạn, họ phải là thành viên trả phí đăng ký US $ 5 / tháng và bài viết phải được truy cập trong nền tảng.

Cách sử dụng mạng xã hội để tăng lượng theo dõi của bạn trên phương tiện

Vậy làm cách nào để mạng xã hội giúp bạn tăng lượt theo dõi trên Medium?

Thứ nhất, nếu bạn chia sẻ tác phẩm của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, ai đó có thể đọc tác phẩm của bạn và quyết định họ muốn đăng ký để vượt qua tường phí và có quyền truy cập vào tất cả các bài viết của bạn. Điều này sẽ mang lại cho bạn một khoản hoa hồng, cũng như một độc giả mới.

Bạn có thể tăng lượt theo dõi trên Phương tiện nội bộ của mình bằng cách tương tác trên các nhóm Facebook và trên Twitter. Các thành viên Phương tiện khác sẽ theo dõi bạn trên trang web sau khi trò chuyện với bạn trên mạng xã hội hoặc đọc tác phẩm của bạn. Do đó, điều này có thể làm tăng khoản thanh toán của bạn từ Phương tiện theo thời gian.

Liên quan: Cách tránh bản quyền youtube

Các lượt đọc và lượt xem bên ngoài từ phương tiện truyền thông xã hội cũng có thể có nghĩa là các lời mời làm việc có thể có và các đề nghị đăng bài của khách trên blog. Trong khi đó, một số công ty có thể đề nghị mua lại bài viết của bạn.

Bạn có thể kết bạn thông qua các nhóm truyền thông xã hội cho Medium, học hỏi từ những người kỳ cựu của nền tảng và tạo thành một nhóm bạn tuyệt vời từ việc tương tác trên Facebook, Twitter và Instagram.

Cách quảng bá các bài báo phương tiện của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội

Ba nền tảng tốt nhất để quảng cáo các bài đăng trên Phương tiện của bạn là Facebook, Twitter và Instagram. Những nền tảng này là những nền tảng có nhiều người dùng nhất, điều này sẽ cung cấp cho bạn khả năng hiển thị nhiều hơn cho các bài viết của mình.

Facebook

Facebook là nền tảng truyền thông xã hội có nhiều người viết trên Medium tích cực nhất. Đây là nơi bạn sẽ gặp gỡ những người bạn mới, những người cũng viết trên Medium, tham gia các nhóm để chia sẻ bài viết của bạn và đặt câu hỏi về cách hoạt động của nền tảng này.

Nếu bạn chưa quen với các nhóm trên Medium trên Facebook, có một số nhóm bạn có thể tham gia rất phù hợp để xây dựng mối quan hệ với các nhà văn khác và đạt được những điều sau đây trên Medium:

 • Nhà văn và Người viết blog vừa (9K thành viên)
 • Nhà văn trung bình (4,5 nghìn thành viên)
 • Mức độ thông thạo trung bình (4,3 nghìn thành viên)
 • Medium Writers Lounge (3,9 nghìn thành viên)
 • Những kẻ mộng mơ hạng trung (2,5 nghìn thành viên)
 • Phép thuật trung bình (1,8 nghìn viên)

Sử dụng các nhóm này là một cách tuyệt vời để đưa tên tuổi của bạn ra ngoài đó và tương tác với các nhà văn Medium khác. Nhưng đó không phải là cách duy nhất để giới thiệu tác phẩm của bạn trên Facebook.

Bạn cũng có thể đăng tác phẩm của mình lên hồ sơ Facebook cá nhân hoặc tạo Trang Facebook để quảng bá các bài báo trên Phương tiện của bạn.

Khi bạn đăng trên trang hoặc hồ sơ Facebook cá nhân của mình, hãy nhớ đăng Liên kết Bạn bè Trung bình cho bài viết của bạn lên phần nhận xét về bài đăng của bạn để bạn bè của bạn không phải là thành viên Trung bình có thể đọc nó mà không bị tường trả phí chặn.

Twitter

Twitter là thiên đường của các nhà văn. Twitter có tính tương tác cao nhất khi người đọc khen ngợi và chia sẻ tác phẩm của bạn. Khi bạn kết nối trang Phương tiện với tài khoản Twitter của mình, điều này đảm bảo rằng mỗi khi tác phẩm của bạn được chia sẻ qua Twitter, bạn sẽ nhận được thông báo.

Để kết nối tài khoản Phương tiện của bạn với Twitter:

 1. Chuyển đến ứng dụng Phương tiện của bạn
 2. Nhấn vào hình đại diện ở góc dưới cùng bên phải.
 3. Lựa chọn Cài đặt.
 4. Bên cạnh tùy chọn Twitter, hãy nhấn vào Liên kết.
 5. Đọc lời nhắc và chọn Ủy quyền cho ứng dụng.
 6. Nếu được nhắc, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu Twitter của bạn.
 7. Lựa chọn Ủy quyền cho ứng dụng một lần nữa, sau đó bạn sẽ được chuyển hướng trở lại ứng dụng Phương tiện của mình.

Bạn cũng có thể đăng tác phẩm của mình trên trang Twitter của mình và sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp để thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng và các nhà văn Phương tiện khác.

Đặc biệt, hashtag #writingcommunity là một hashtag rất tích cực được sử dụng để quảng bá bài viết của bạn và xây dựng lượng theo dõi trên Phương tiện và Twitter của bạn.

Liên quan: Cách tắt hiển thị số người đăng ký trên youtube

Instagram

Nhìn chung, Instagram là một nền tảng tuyệt vời để sử dụng để quảng bá bài viết của bạn. Nhiều nhà văn hàng đầu tuyên bố rằng họ đã kiếm được việc làm từ việc quảng bá các bài viết blog của họ (bao gồm cả tác phẩm Trung bình) trên Instagram.

Mặc dù Medium có một hồ sơ Instagram chia sẻ những trích dẫn đầy cảm hứng, nhưng không có nhiều hồ sơ Instagram để tương tác giữa các thành viên của Medium.

Trungancorp khuyên bạn nên chia sẻ tác phẩm của mình bằng cách đăng liên kết đến bài viết trên Phương tiện của bạn trong tiểu sử Instagram của bạn, chụp ảnh màn hình bài viết bạn muốn chia sẻ, sau đó ghi chú thích vào ảnh của bài báo để khiến mọi người nhấp vào liên kết trong tiểu sử của bạn.

Vì bạn không thể đăng liên kết trong chú thích hình ảnh thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên nhấp vào Chỉnh sửa tiểu sử và sau đó sao chép liên kết bạn bè từ bài viết trên Phương tiện của bạn vào trường “Trang web”. Điều này sẽ đảm bảo liên kết được đăng vào tiểu sử của bạn.

Mặc dù người dùng không thể thêm liên kết vào chú thích trong các bài đăng trên Instagram của chúng tôi, nhưng may mắn thay, có những cách khác để thêm liên kết vào bài đăng trên Instagram của bạn và bạn cũng có thể sử dụng các mẹo này để quảng cáo các bài viết trên Phương tiện của mình.

Một trong những điều chính cần nhớ khi chia sẻ các liên kết Phương tiện của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội là phải thận trọng. “Liên kết nhỏ giọt” là những người chỉ thả các liên kết Trung bình của họ xuống dưới các bài đăng của người khác trên Facebook hoặc Twitter, không có ý định tương tác hoặc đọc tác phẩm của nhà văn khác.

Điều này khiến bạn khó chịu, và thành thật mà nói, không nhiều người trong chúng ta đọc những bài báo mà mọi người đánh rơi mà không có ngữ cảnh hoặc tương tác. Hãy nhớ rằng bạn càng đọc ít tác phẩm của nhà văn đồng nghiệp của mình, thì bạn càng đọc được ít tác phẩm của mình hơn. Mọi người muốn biết có một con người đứng sau bài viết chứ không chỉ là một cỗ máy tiếp thị.

Đánh giá post