Mạng xã hội facebook có lượng khách hàng truy cập nhiều nhất thế giới. Facebook không đơn giản chỉ là nơi trò chuyện, kết bạn, mà còn là kênh bán hàng, quảng bá thương hiệu được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Bạn có thể tải Facebook sử dụng trên điện thoại, máy tính, ipad… đều được. Tuy nhiên để sử dụng bán hàng, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất chúng tôi khuyên bạn nên tải Facebook trên máy tính, laptop của mình.

Nếu bạn đang tìm cách để làm cho việc liên lạc của mình trên facebook trở nên đơn giản hơn, bạn có thể muốn tìm cách tải facebook về máy tính của mình. Nhưng đó không phải là giải pháp tốt nhất.

Trong bài viết này, Trungancorp sẽ hướng dẫn bạn cách thêm biểu tượng Facebook vào Màn hình để bạn có thể mở nó chỉ bằng một cú nhấp chuột.

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow facebook

Cách tải facebook về máy tính

Lợi ích khi tải facebook về máy tính:

Khi tải facebook về máy tính giúp làm nhiều việc cùng một lúc, vừa học tập mà vẫn còn cơ hội liên tục cập nhật thông tin mới nhất trên mạng xã hội facebook và trò chuyện với bạn bè trên màn hình máy tính cực tiện lợi mà không cần thông qua trình duyệt web.

Trên ứng dụng Facebook có đủ mọi tính năng như trên phiên bản web dành cho mọi người như post, comment, like, share và các thiết lập, cài đặt nhanh cho tài khoản của mình.

Load thông tin nhanh hơn, tốn ít tài nguyên internet.
Giao diện đẹp, dễ sử dụng, bạn có thể xem danh sách bạn bè và trò chuyện thoải mái với nhiều người cùng lúc mà vẫn có thể làm việc khác hay xem phim, nghe nhạc bởi khi có thông báo tới bạn vẫn có thể biết và trả lời nhanh ngay được.

Để tải mạng xã hội facebook về máy vi tính, bạn hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây :

Hướng dẫn download mạng xã hội trên máy tính win 10, win 8
Microsoft tiếp tục thay đổi để cung cấp cho khách hàng những cảm giác ưu việt nhất. Với việc tung ra nền tảng windows 10 hot, bạn có thể thuận lợi tải facebook về máy tính một cách mau chóng nhất. Để có thể tải facebook về máy tính, chúng ta sẽ cần làm những bước sau :

Bước 1: Tại giao diện màn hình máy tính, bạn ấn tổ hợp Windows + S hoặc click chuột vào biểu tượng tìm kiếm trên thanh công cụ => gõ từ khóa Store để tiến hành truy cập vào cửa hàng Windows Store của Microsoft.

Bước 2: Tiếp theo, bạn click chuột chọn Sign In để tiến hành đăng nhập tài khoản Microsoft hoặc địa chỉ email mà bạn đã dùng để đăng ký từ trước.

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản Microsoft của bạn. Sau khi đăng nhập, hãy tìm kiếm ứng dụng Facebook trong Windows Store và chọn kết quả hiển thị.

Bước 4: Nhấn chọn Free để tải Facebook miễn phí về máy. Chờ đợi sau ít phút và nhấn Open để hoàn tất cài Facebook cho máy tính. Bạn tiến hành đăng nhập và sử dụng Facebook như thông thường nhé.

Tương tự, bạn có thể thực hiện các bước như trên để tải Messenger về máy tính để sử dụng nhé.

Cách cài đặt Messenger trên máy tính bằng Microsoft Store

Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Vào menu Start > Gõ Store để truy cập vào Windows Store > Nhấn vào biểu tượng Sign In để đăng nhập tài khoản Microsoft hoặc địa chỉ email đã đăng kí từ trước.

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản Microsoft của bạn (đăng kí nếu chưa có) > Sau khi đăng nhập, tìm ứng dụng Messenger trong Windows Store và chọn kết quả hiển thị.

Bước 3: Nhấn chọn Free để tải bản Facebook Messenger miễn phí về máy > Chờ ít phút để tải xong và nhấn Open để hoàn tất cài đặt. > Đăng nhập và sử dụng Messenger như bình thường.

Trong trường hợp bạn ghét phải cài Facebook Messenger cho máy tính hoặc cài bất cứ thứ gì lên máy tính hãy sử dụng Facebook Messenger web thử xem, đây là phiên bản được rút gọn nhưng cũng như Facebook Messenger máy tính khi có đầy đủ các tính năng cơ bản. Ngoài ra Facebook Messenger bản web chạy tốt trên tất cả các trình duyệt hiện nay.

Với hệ điều hành Windows 7, máy tính của bạn sẽ không được tích hợp cửa hàng Windows Store. Nếu bạn muốn tải Facebook về máy tính, bạn có thể sử dụng các phần mềm giả lập Android như Bluestacks, Droid4X, Nox Player… Việc cài đặt Facebook cho máy tính trên các công cụ giả lập Android tương tự như việc bạn chơi game mobile trên PC. Nó không quá khó khăn, các bạn có thể thử và trải nghiệm.

Cách thêm Facebook vào máy tính để bàn trên Windows

Trước khi bắt đầu, chúng tôi phải giải thích rằng thêm biểu tượng Facebook có nghĩa là tạo lối tắt trên Màn hình nền của bạn. Trên thực tế, có hai phần: thêm phím tắt và thêm logo Facebook. Quá trình này tương tự đối với tất cả các thiết bị máy tính để bàn Windows. Tuy nhiên, nếu bạn có một trong các kiểu máy cũ hơn, nó có thể không tương thích với thiết bị của bạn.

Đây là những gì bạn phải làm:

  1. Nhấp chuột phải vào Màn hình nền của bạn.
  2. Khi menu mở ra, hãy nhấp vào New.
  3. Nhấp vào Phím tắt
  4. Một trường mới sẽ mở ra và bạn phải nhập vị trí.
  5. Nhập http://www.facebook.com
  6. Nhấn vào Next.
  7. Nhập tên phím tắt của bạn (Nhập “Facebook”).
  8. Nhấp vào Kết thúc.

Bây giờ bạn đã thêm một lối tắt vào Màn hình của mình và có thể mở Facebook chỉ với một cú nhấp chuột. Tuy nhiên, như bạn thấy, phím tắt không có biểu tượng Facebook. Thay vào đó, nó có biểu tượng chung của trình duyệt của bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách cài đặt Facebook trên máy tính. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, với gợi ý tải và sử dụng Facebook cho Windows 10 trên đây sẽ giúp bạn tải và sử dụng ứng dụng Facebook dễ dàng. Từ giờ, bạn không cần phải đăng nhập và sử dụng Facebook trên trình duyệt web nữa mà có thể mở được luôn giống như một trình duyệt trên máy tính. Trungancorp chúc bạn thành công!

 

5/5 - (1 bình chọn)