Một trong những lợi ích hàng đầu của Instagram là bạn có thể chia sẻ ảnh với những người theo dõi mình trên toàn thế giới với tư cách cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nó sẽ lưu trữ phương tiện của bạn mãi mãi cho đến khi bạn xóa nó hoặc xóa tài khoản của mình. Theo cách này, nó hoạt động như một trang web nhỏ để giới thiệu với những người mới về sản phẩm hoặc sáng tạo của bạn.

Instagram đã trở nên nổi tiếng toàn cầu với cách cài đặt và sử dụng dễ dàng. Trong bài viết này Trungancorp sẽ hướng dẫn cách tải instagram nhanh nhất.

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng like facebook

Cách tải instagram.

Cài đặt Instagram trên iPhone

Thật dễ dàng để tải Instagram từ App Store xuống iPhone của bạn:

 1. Nhấn vào biểu tượng App Store.
 2. Nhấn vào biểu tượng kính lúp ở cuối màn hình.
 3. Nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm ở góc dưới bên phải màn hình.
 4. Nhấn vào hộp Tìm kiếm ở đầu màn hình và bắt đầu nhập từ Instagram.Sau khi bạn nhập một vài ký tự đầu tiên, Instagram sẽ xuất hiện ở đầu danh sách kết quả.
 5. Nhấn vào Instagram trong danh sách kết quả.Thông tin ứng dụng xuất hiện trên màn hình.
 6. Nhấn vào Nhận.Nếu bạn cần đăng nhập vào App Store, hãy nhập mật khẩu của bạn vào cửa sổ Đăng nhập vào iTunes Store, sau đó chạm vào Mua. (Nếu bạn sử dụng Touch ID thay vì nhập mật khẩu, hãy đặt ngón tay hoặc ngón cái thích hợp lên nút Màn hình chính.)
 7. Nhấn vào Mở.

Lần tới khi bạn muốn mở Instagram, hãy vuốt đến Màn hình chính có chỗ cho các biểu tượng – vì đó là nơi bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Instagram.

Cài đặt Instagram trên iPad

Instagram vẫn chưa tạo ra một ứng dụng gốc cho iPad, đây là một trong những bí ẩn lớn của cuộc sống (nhưng không phải ở mức độ mất tích sẽ đi đến đâu). Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng ứng dụng iPhone trên iPad.

Đây là cách cài đặt Instagram trên iPad:

 1. Nhấn vào biểu tượng App Store.
 2. Nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm ở góc dưới bên phải màn hình.
 3. Nhấn vào hộp Tìm kiếm ở đầu màn hình và bắt đầu nhập từ Instagram.
 4. Sau khi bạn nhập hai hoặc ba chữ cái đầu tiên, Instagram sẽ xuất hiện ở đầu danh sách kết quả.
 5. Nhấn vào Instagram trong danh sách kết quả.
 6. Ở góc trên bên trái của màn hình, nhấn vào Hỗ trợ.
 7. Nhấn vào Chỉ iPhone.
 8. Nhấn vào Nhận.
 9. Nếu bạn cần đăng nhập vào App Store, hãy nhập mật khẩu của bạn vào cửa sổ Đăng nhập vào iTunes Store. Sau đó nhấn Mua. Hoặc, nếu bạn sử dụng Touch ID, hãy đặt ngón tay hoặc ngón cái thích hợp lên nút Màn hình chính.
 10. Nhấn vào Mở.

Cài đặt Instagram trên Android

Sau khi Instagram hài lòng với việc phát triển ứng dụng của mình trên iPhone, các nhân viên đã chuyển sự chú ý sang phát triển Instagram cho nền tảng Android. Vào ngày đầu tiên ứng dụng được phát hành, vào tháng 4 năm 2012, hơn một triệu người dùng đã tải xuống.

Đây là cách cài đặt Instagram từ Cửa hàng Google Play:

 1. Nhấn vào biểu tượng Cửa hàng Play trên Màn hình chính.Nếu biểu tượng Cửa hàng Play không có trên Màn hình chính, hãy chạm vào Ứng dụng trên Màn hình chính, sau đó chạm vào Cửa hàng Play trong màn hình Ứng dụng.
 2. Nhấn vào hộp Tìm kiếm ở đầu màn hình và bắt đầu nhập từ Instagram.Sau khi bạn nhập, Instagram sẽ xuất hiện trong danh sách kết quả.
 3. Nhấn vào Instagram trong danh sách kết quả.Màn hình thông tin ứng dụng xuất hiện.
 4. Nhấn vào Cài đặt.
 5. Nhấn vào Mở.

Cách cài đặt Instagram trên Windows

Cài đặt IG tương đối dễ dàng. Sau khi tải xuống tệp, bạn có thể cấp quyền cho thiết bị Windows của mình để chạy tệp đó. Ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn khởi chạy với cài đặt tiếng Anh hay ngôn ngữ thay thế hay không. Khi bạn đã xác nhận vị trí lưu, máy khách sẽ bắt đầu cài đặt.

Instragram có Chính sách dữ liệu chi tiết về cách nó lưu trữ thông tin hoặc cách bạn có thể xóa cookie của mình . Nó sẽ xóa nhật ký tìm kiếm sau sáu tháng, trong khi bản sao kỹ thuật số của ID do chính phủ cấp của bạn được sử dụng để xác minh sẽ bị xóa sau ba mươi ngày sau khi xem xét. Nếu bạn xóa tài khoản của mình, ứng dụng sẽ xóa vĩnh viễn tất cả phương tiện của bạn khỏi máy chủ.

 

 

 

Thiết lập tài khoản Instagram của bạn

Nhấn vào ứng dụng Instagram để mở nó. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình đăng nhập.

Nhấn vào “Đăng ký”.

Nhập email ưa thích của bạn. Đảm bảo rằng đây là một email hợp lệ, có thể truy cập được, vì bạn sẽ cần nó để xác minh danh tính của mình nếu bạn quên mật khẩu của mình.

 • Bạn cũng có thể đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Facebook của mình, thông tin này sẽ đồng bộ hóa tài khoản Facebook và Instagram của bạn. Nếu bạn chưa đăng nhập Facebook khi thực hiện việc này, Instagram sẽ nhắc bạn làm như vậy.

Nhấn vào “Tiếp theo”.

Tạo tên người dùng và mật khẩu, sau đó nhấn “Tiếp theo”. Từ đây, bạn có thể thêm tên, ảnh hồ sơ và mô tả ngắn gọn về bản thân.

Thêm thông tin về bản thân vào hồ sơ của bạn. Thông tin này không bắt buộc, nhưng nó giúp làm nổi bật hồ sơ của bạn.

Nhấn vào “Xong” để hoàn tất việc tạo tài khoản của bạn. Bây giờ bạn có một tài khoản Instagram đang hoạt động!

Không thể phủ nhận rằng IG là một cơn sốt trên toàn thế giới. Với hàng tỷ thành viên và người theo dõi, đây là nền tảng chính để tạo kết nối với bạn bè và khách hàng. Tin rằng với những hướng dẫn chi tiết trên các bạn có thể dễ dàng biết cách tải instagram, chúc các bạn có các trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng này!

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)