Ứng dụng Telegram là một ứng dụng trò chuyện khác giống như Whatsapp nhưng có nhiều khả năng và tiện ích hơn như bạn có thể tải xuống miễn phí telegram cho PC nguyên bản trên Windows, MacOS và Linux ngoài ứng dụng Telegram Android và iOS. Hơn nữa, nó cũng có sẵn dưới dạng telegram web messenger , có nghĩa là bạn có thể sử dụng telegram cho trình duyệt web mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng khách hoặc phần mềm của bên thứ ba nào.

Cài đặt Telegram cho PC Windows hoặc trên bất kỳ máy tính nào khác chạy trong một số môi trường hệ điều hành khác nhau cũng dễ dàng như cài đặt ứng dụng Telegram trên các thiết bị Android hoặc iPhone / iOS. Bạn chỉ cần truy cập trang web chính thức của Telegram và tải xuống cho PC của mình.

Trong hướng dẫn này, Trungancorp sẽ cho bạn biết cách tải telegram về máy tính và sử dụng nó trên hệ thống máy tính của bạn. Vì vậy, nếu bạn nằm trong số những người đang tìm kiếm cách tải xuống và cài đặt thành công ứng dụng telegram trên bất kỳ PC / Máy tính xách tay nào? Bài viết này có câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm ngay bây giờ là bình tĩnh và đọc bài blog này cho đến cuối.

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow facebook

Cách tải telegram về máy tính

Telegram là một trong những ứng dụng nhắn tin tốt nhất và được sử dụng rộng rãi với hơn tám triệu người dùng trên khắp thế giới. Nó siêu nhanh và bảo mật, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó để xây dựng một nhóm lớn cho dự án của mình. Tuy nhiên, tải xuống ứng dụng này cho PC không phải là những gì bạn có thể đạt được từ cửa hàng Google Play.

Hướng dẫn từng bước này để tải xuống và cài đặt Telegram cho PC mà không cần bất kỳ trình giả lập Android hoặc phần mềm của bên thứ ba nào.

 1. Mở trang web Telegram , đây là liên kết:  https://desktop.telegram.org/
 2. Chọn phiên bản Telegram Desktop cho máy tính của bạn .
 3. Bây giờ Tải xuống ứng dụng Telegram cho PC / MacOS , chẳng hạn như ở đây chúng tôi đang sử dụng, Windows .
 4. Cài đặt ứng dụng Telegram đã tải xuống.
 5. Sau khi cài đặt chạy nó.
 6. Nhấp vào Bắt đầu nhắn tin .
 7. Chọn đất nước của bạn.
 8. Nhập  số điện thoại đã đăng ký Telegram của bạn .
 9. Nhập mã OTP đã nhận.
 10. Và ứng dụng Telegram sẽ được cài đặt thành công trên Máy tính để bàn của bạn .
 11. Bắt đầu Nhắn tin.

 Để cài đặt ứng dụng Telegram cho PC trên Windows / MacOS.

Bước 1: Truy cập trang web  Telegram chính thức để tải xuống phiên bản dành cho máy tính để bàn theo hệ điều hành máy tính. Ở đây chúng tôi đang tải xuống Telegram cho Windows. Liên kết:  https://desktop.telegram.org/

Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Telegram Windows Portable mà bạn có thể lưu trên ổ bút hoặc bộ nhớ ngoài của mình; chỉ cần cắm ổ bút đó trên bất kỳ máy tính để bàn chạy Windows nào và bắt đầu sử dụng ứng dụng nhắn tin Telegram mà không cần cài đặt.

Bước 2: Sau khi tải xuống ứng dụng Telegram , hãy cài đặt nó. Cửa sổ đầu tiên bạn sẽ nhận được là lựa chọn ngôn ngữ.

Ứng dụng Telegram có sẵn bằng 6 ngôn ngữ Detuch, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Hà Lan và tiếng Bồ Đào Nha.

Bước 3: Chọn tên thư mục để cài đặt, mặc định là Telegram Desktop nhưng bạn có thể thay đổi nếu muốn.

Bước 4: Chọn thư mục để cài đặt ứng dụng Telegram dành cho máy tính để bàn, theo mặc định, nó nằm trên ổ C của bạn nhưng bạn thay đổi sang bất kỳ thư mục nào khác. Nhấn tiếp.

Bước 5: Chọn hộp Lối tắt bổ sung để tạo lối tắt ứng dụng Telegram trên Màn hình của bạn.

Nhấp vào TIẾP THEO.

Bước 6: Chạy ứng dụng Telegram đã cài đặt và nhấp vào nút BẮT ĐẦU NHẮN TIN.

Bước 7: Chọn quốc gia của bạn và nhập số điện thoại của bạn và nhấp vào nút TIẾP THEO.

Lưu ý : Trước khi đăng ký ứng dụng Telegram PC; đảm bảo rằng bạn đã đăng ký nó trên điện thoại thông minh (Android hoặc iOS).

Bước 8: Sau khi cung cấp số đã đăng ký của bạn cho ứng dụng Telegram trên máy tính để bàn, một mã sẽ được gửi đến điện thoại của bạn qua SMS. Nhập mã đó vào trường “Mã CỦA BẠN” và nhấp vào TIẾP THEO.

Bước 9: Bạn sẽ nhận được một màn hình tuyệt đẹp của ứng dụng nhắn tin Desktop Telegram , từ đó bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho các liên hệ của mình.

Cách sử dụng Telegram trên máy tính xách tay / PC / Windows 10, 7

Tải xuống ứng dụng telegram này trên PC là chưa đủ, bạn cũng cần phải đăng ký để bắt đầu sử dụng ứng dụng messenger nổi bật này. Dưới đây là các bước để tham gia telegram messenger.

 • Tìm ứng dụng Telegram Messenger đã cài đặt .
 • Nhấn vào Bắt đầu nhắn tin.
 • Chọn quốc gia của bạn.
 • Nhập số điện thoại chính xác của bạn .
 • Thêm tên người dùng ưa thích của bạn
 • Nhập mã ủy quyền được gửi cho bạn, để xác minh rằng ‘số điện thoại thuộc về bạn.
 • Xin chúc mừng, bạn đã tải xuống và cài đặt thành công ứng dụng telegram messenger trên PC của mình.
 • Hãy tận hưởng và an toàn.

Quy trình cài đặt ứng dụng Telegram cho PC cũng giống như MacOS, nhưng bạn cần tải xuống thiết lập Telegram theo hệ thống máy tính của mình. Thấy chưa, mọi thứ khá dễ dàng, tuy nhiên, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, chỉ cần cho chúng tôi biết qua hộp bình luận phía dưới để được giải đáp nhé!!

5/5 - (1 bình chọn)