TikTok là một kho tàng các video có kích thước nhỏ. Và bạn thậm chí có thể đã chia sẻ một số video TikTok với bạn bè. Nhưng nếu bạn muốn tải video TikTok xuống để xem sau thì sao?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok xuống máy tính để bàn và thiết bị di động, điều này dễ dàng hơn bạn tưởng rất nhiều.

Tại sao bạn nên tải video TikTok

Có một số lý do tại sao bạn có thể muốn tải xuống video TikTok.

TikTok đi kèm với một luồng giải trí độc đáo và mới mẻ vô tận. Vì các ứng dụng không có chế độ ngoại tuyến gốc, bạn có thể tải xuống các clip mình thích để xem sau khi không có kết nối internet.

Ngoài ra, bạn có thể chỉ thích chia sẻ video thay vì liên kết trên ứng dụng nhắn tin. TikTok không chỉ đơn thuần là hát nhép hay những video ngớ ngẩn. Nó chứa một loạt các video, chẳng hạn như hướng dẫn nấu ăn. Do đó, bạn có thể sử dụng chức năng tải xuống để lưu công thức nấu ăn mà bạn muốn thử vào một lúc nào đó.

Như chúng ta sẽ thảo luận ở phần sau của bài viết này, TikTok cho phép bạn tải xuống trực tiếp video của người khác. Tuy nhiên, bất kể các chính sách của TikTok, bạn nên lưu ý đến quyền riêng tư của mọi người và không lạm dụng các phương pháp này cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào.

Cách tải Video TikTok trên PC và Di động

Cách tải video TikTok trên Android và iOS

TikTok cung cấp nút tải xuống tích hợp sẵn trên các ứng dụng Android và iOS. Điều này ngay lập tức lưu video bạn đang xem vào bộ nhớ cục bộ của điện thoại.

Để tải xuống video TikTok, trước tiên bạn cần khởi chạy ứng dụng của nó. Đăng nhập nếu bạn chưa có. Tùy chọn tải xuống sẽ chỉ hoạt động miễn là bạn đã đăng nhập.

Tiếp theo, điều hướng đến video bạn muốn lưu, nhấn vào video đó để tạm dừng. Xuống phía bên phải của video, bạn sẽ thấy một số nút tác vụ nhanh, bao gồm Thích, Bình luận, và Chia sẻ. Tính năng bạn đang tìm kiếm nằm trong Nút chia sẻ. Chọn nó, sau đó chạm vào Lưu video.

Ứng dụng sẽ bắt đầu tải xuống video và kéo lên một băng chuyền các liên kết chia sẻ trên mạng xã hội để chuyển tiếp tệp ngay lập tức. Vì video được lưu vào thư viện trên điện thoại của bạn, bạn không cần phải chia sẻ video đó ngay lập tức nếu không muốn. Bạn chỉ cần quay lại để loại bỏ các biểu tượng xã hội và truy cập video từ thư viện ảnh của mình.

Cần lưu ý rằng khi bạn chia sẻ video từ TikTok, ứng dụng sẽ tự động gửi video đó dưới dạng video thay vì liên kết. Do đó, bạn không cần phải thực hiện theo cách thủ công Lưu dưới dạng video khi bạn chỉ muốn chuyển tiếp nó trên một ứng dụng xã hội hoặc nhắn tin.

Xem thêm: Cách tìm kiếm và tải xuống danh sách phát YouTube trên máy tính của bạn

Cách tải xuống video TikTok dưới dạng GIF

Bạn cũng có thể chọn tải xuống video TikTok dưới dạng GIF. Các Chia sẻ dưới dạng GIF tùy chọn hiện diện ở ngoài cùng bên phải của cùng một hàng với Lưu video. Khi bạn nhấn vào nó, TikTok cũng cho phép bạn cắt clip theo ý thích của mình. Đánh Phát ra để lưu ảnh GIF kết quả trên điện thoại của bạn.

Xin lưu ý rằng người dùng TikTok có thể đặt video của họ ở chế độ riêng tư. Trong trường hợp đó, Lưu video nút sẽ không khả dụng cho người xem. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể ghi lại màn hình điện thoại khi nó đang phát.

Trên iOS, người dùng có thể sử dụng tùy chọn quay màn hình gốc. Để thêm nó vào trung tâm điều khiển, hãy đi tới Cài đặt> Trung tâm điều khiển> Tùy chỉnh điều khiển, và bên trong Kiểm soát nhiều hơn, chạm vào nút dấu cộng màu xanh lá cây bên cạnh Ghi màn hình. Kéo trung tâm điều khiển lên, chạm vào nút ghi màn hình, và bạn sẽ đi.

Phương pháp quay phim màn hình phần lớn giống nhau trên tất cả các thiết bị Android. Chỉ cần kéo bảng thông báo xuống bằng cách vuốt xuống trên màn hình điện thoại, sau đó vuốt xuống một lần nữa để mở rộng cài đặt nhanh của bạn. Từ đây, hãy nhấn Trình ghi màn hình.

Nếu bạn không có tùy chọn quay màn hình gốc trên điện thoại Android của mình, hãy truy cập Cửa hàng Play và sử dụng một trong nhiều ứng dụng ghi màn hình của bên thứ ba dành cho Android.

Cách tải video TikTok trên PC

Không giống như các ứng dụng dành cho thiết bị di động, tùy chọn tải xuống của TikTok không khả dụng trên PC hoặc Mac. Vì vậy, bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để tải video TikTok về máy tính của mình.

Một trong những tùy chọn như vậy là Qoob Clips. Đây là một ứng dụng máy tính để bàn của trình tải xuống TikTok có sẵn cho Windows, Mac và Linux và cung cấp các tính năng như trình tải xuống thẻ bắt đầu bằng #, lưu phụ đề, trình tải xuống tài khoản và thậm chí là công cụ tự động tải xuống.

Xem thêm: Cách xóa hoặc ẩn kênh YouTube

Cách tải xuống video từ TikTok trên PC bằng SSSTikTok

Có khá nhiều trang web tải TikTok để bạn lựa chọn, một trong số đó là SSSTikTok.

Để tải video TikTok xuống máy Mac hoặc PC của bạn bằng SSSTikTok, hãy truy cập Trang web SSSTikTok và mở TikTok trong một cửa sổ riêng.

Tiếp theo, lấy liên kết của video TikTok bằng cách nhấn vào Đăng lại và sau đó chọn Sao chép đường dẫn.

Khi bạn có liên kết, hãy truy cập SSSTikTok và dán URL vào hộp; tiếp theo, nhấp vào Tải xuống. Bạn có thể tải xuống dưới dạng video hoặc tệp âm thanh MP3. Video sẽ được lưu trữ trong máy tính của bạn Tải xuống thư mục.

Cách tải xuống video từ TikTok bằng tiện ích mở rộng trình duyệt

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt tiện ích mở rộng của Google Chrome có tên Advanced Downloader cho TikTok và tránh quá trình sao chép.

Sau khi tải xuống Trình tải xuống nâng cao cho tiện ích mở rộng TikTok, hãy làm mới trang web TikTok của bạn và bạn sẽ nhận thấy Tải xuống tùy chọn đã xuất hiện bên dưới Bản báo cáo khi bạn di chuột qua video.

Đơn giản chỉ cần chọn Tải xuống và video MP4 sẽ được tải xuống máy tính của bạn.

Chia sẻ video TikTok từ điện thoại di động sang PC của bạn

Cuối cùng, nếu bạn không muốn tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc sử dụng trang web của bên thứ ba để lưu video TikTok vào PC của mình, thì luôn có tùy chọn tải xuống video TikTok yêu thích của bạn trên thiết bị di động của bạn và sau đó nhanh chóng chuyển tệp từ điện thoại vào máy tính của bạn.

Có một số cách khác nhau để làm điều này. Bạn có thể tải các tệp đã tải xuống lên các dịch vụ đám mây như Google Photos, Google Drive, OneDrive hoặc iCloud, cho phép bạn truy cập chúng trên mọi thiết bị.

Ngoài ra, bạn có thể gửi chúng đến máy tính của mình qua Bluetooth hoặc thậm chí bạn có thể gửi chúng qua email cho chính mình và sau đó tải xuống tệp đính kèm trên PC của bạn.

Sử dụng TikTok trên nhiều thiết bị

TikTok là nơi có một số video hài hước nhất trên Internet và chắc chắn sẽ có một số video mà bạn muốn lưu vào điện thoại hoặc máy tính của mình.

Sử dụng các phương pháp này, bạn có thể dễ dàng lưu các video TikTok yêu thích của mình vào điện thoại hoặc máy tính để xem lại chúng nhiều lần hoặc sử dụng trong quá trình biên dịch TikTok của riêng bạn.

Để Trung An Corp cải thiện hơn những bài viết của mình, bạn hãy cho chúng tôi ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé!

Đánh giá post