Bạn có thể đã biết rằng không có nút “Tải xuống” chính thức trên các video YouTube. Điều này có nghĩa là bạn không thể tải video từ YouTube, Google không cho phép điều này. Vì sao bạn lại hỏi? Tại sao Google để mọi người xem video ngoại tuyến và hủy hoại tất cả doanh thu Quảng cáo của Google? Ngoài ra, còn có vấn đề về Bản quyền và việc sử dụng video bất hợp pháp khác.

Tải xuống video YouTube chắc chắn không được phép, nó thậm chí còn được viết trong Điều khoản dịch vụ của YouTube “Bạn không được tải xuống bất kỳ Nội dung nào trừ khi bạn nhìn thấy liên kết“ tải xuống ”hoặc tương tự được YouTube hiển thị trên Dịch vụ cho Nội dung đó”.

Tại sao bạn có thể Tải xuống Video YouTube?

Vấn đề chính chắc chắn là Bản quyền và sau đó là doanh thu quảng cáo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tải xuống video chỉ cho mục đích “Sử dụng cá nhân”, thì có thể không được phạm pháp (luật khác nhau ở mỗi khu vực / quốc gia). Bởi vì, bạn không bắt buộc phải xem quảng cáo và nếu bạn đang xem video ngoại tuyến không có quảng cáo thì đó là quyền của bạn, Google không thể bắt bạn xem video đó trên nền tảng của họ có quảng cáo.

Theo quy định của Bản quyền, nếu bạn đảm bảo rằng bạn đang tải video xuống chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân, chẳng hạn như truy cập nhanh, độ trễ khi phát video hoặc gói dữ liệu tiết kiệm, thì bạn có thể tải xuống video. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng nó chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân vì bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào chống lại mình! Làm bài tập về nhà của bạn để đảm bảo rằng bạn tuân thủ luật pháp trong khu vực của bạn.

Nếu bạn thực sự cần Tải xuống video trên YouTube thì có nhiều công cụ của bên thứ ba có thể giúp bạn tải chúng xuống theo nhiều cách khác nhau.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách tải xuống Video YouTube bằng các công cụ khác nhau, từ đó bạn có thể sử dụng công cụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Cách xem Facebook Trực tiếp trên PC và Di động

Tải xuống Video YouTube trên PC

Bạn có thể tải xuống các phần mềm tải xuống khác nhau sẽ cho phép bạn tải xuống video từ YouTube. Ngoài ra còn có một số trang web cho phép bạn tải xuống video YouTube mà không cần tải xuống phần mềm riêng biệt. Quá trình này gần như giống nhau đối với hầu hết các công cụ, bạn chỉ cần sao chép URL video và dán nó vào công cụ và chọn chất lượng và định dạng video để tải xuống.

Dưới đây là một số tùy chọn đáng tin cậy có thể khiến bạn quan tâm…

ClipGrab

ClipGrab rất đơn giản để sử dụng và là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất để tải video và không chỉ từ YouTube mà còn cả Vimeo, Dailymotion và nhiều trang web khác. Họ có danh tiếng khá tốt và tuân theo pháp luật thích hợp để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Trước tiên, bạn cần URL của video mà bạn muốn tải xuống. Chỉ cần mở Video mà bạn muốn tải xuống và sao chép URL của nó bằng cách đánh dấu và nhấn Ctrl + C hoặc Nhấp chuột phải vào nó và chọn “Sao chép” từ menu ngữ cảnh.

Bây giờ, hãy tải xuống ClipGrab và khởi chạy chương trình. Chuyển đến tab “Tải xuống” và dán URL vào thanh tìm kiếm được cung cấp. Sau một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn bên dưới có sẵn cho bạn, bao gồm các tùy chọn Định dạng và Chất lượng. Chỉ cần đặt Chất lượng và Định dạng mà bạn yêu cầu và nhấp vào “Lấy Clip này!” để tải xuống video. Bạn cũng có thể tải xuống nhiều video cùng lúc bằng cách thêm video khác bằng quy trình được đề cập ở trên trong khi tải video đầu tiên xuống.

tải xuống-youtube-video-clipgrab

ClipConverter.cc

Nếu bạn không muốn tải xuống một phần mềm cụ thể trên PC của mình, thì bạn cũng có thể sử dụng trang web trình tải xuống như ClipConverter.cc để tải video xuống. Các điều khoản của trang web cũng nêu rõ rằng bạn chỉ nên tải xuống video để sử dụng cho mục đích cá nhân. Công dụng chính của trang web này là chuyển đổi video và âm thanh sang các định dạng khác nhau. Bạn có thể tải tệp lên hoặc cung cấp liên kết đến âm thanh / video để chuyển đổi và tải xuống.

Nó hỗ trợ nhiều trang web, bao gồm YouTube, Dailymotion, Vimeo và các trang web khác, có nghĩa là bạn cũng có thể chuyển đổi và “tải xuống” video từ các trang web này.

Chỉ cần sao chép URL của trang video và dán vào trường tìm kiếm trên trang web này. Nhấp vào “Tiếp tục” bên cạnh trường tìm kiếm và bạn sẽ nhận được tùy chọn để chọn chất lượng video.

tải xuống-youtube-video-clipconverter tải xuống-youtube-video-clipconverter-1

Chọn chất lượng video và cả định dạng mà bạn muốn có, sau đó nhấp vào Bắt đầu để chuyển đổi (sẽ mất vài giây tùy thuộc vào độ dài của video).

tải xuống-youtube-video-clipconverter-start

Sau khi chuyển đổi, bạn sẽ thấy nút “Tải xuống” mà bạn có thể nhấp vào để tải video của mình xuống.

download-youtube-videos-clipconverter-download

FastestTube

Nếu bạn muốn quá trình này trở nên dễ dàng hơn chỉ với 2 cú nhấp chuột, thì bạn có thể nhận được một tiện ích mở rộng có thêm nút “Tải xuống” ngay trên video. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tiện ích mở rộng trình tải xuống nào trên Cửa hàng Google trực tuyến vì những lý do rõ ràng rằng Google không thích cho phép mọi người tải xuống video từ YouTube.

FastestTube được cho là một tiện ích mở rộng trên Google Web Store nhưng đã bị chặn do các quy tắc của Google Web Store. Tuy nhiên, nhóm đã tạo một trình cài đặt exe để cài đặt tiện ích này trong chrome và tất cả các trình duyệt khác.

Chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng bằng cách sử dụng các hướng dẫn rõ ràng do FastestTube cung cấp và kích hoạt nó. Sau khi tiện ích mở rộng được bật, chỉ cần mở video trên YouTube và nút “Tải xuống” sẽ hiển thị ở cuối video.

Xem thêm: Cách yêu cầu hoàn lại tiền trên Facebook

download-youtube-videos-download

Chỉ cần nhấp vào nó và chọn định dạng và chất lượng video để bắt đầu tải xuống.

download-youtube-videos-download-options

Phần kết luận

Có một số cách đơn giản để tải video Youtube và xem trực tuyến. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn tải xuống video YouTube chỉ vì lý do cá nhân. Bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành động pháp lý nào được thực hiện chống lại bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc biết bất kỳ phương pháp nào tốt hơn để tải xuống video từ YouTube, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất Trung An Corp có thể cải thiện.

Đánh giá post