Bạn có biết điểm Snapchat của mình không? Rất có thể bạn đã thấy số ngẫu nhiên theo tên người dùng của mình ít nhất một lần. Có thể bạn thậm chí đã cố gắng tăng điểm Snapchat của mình trong quá khứ.

Nhưng bạn có biết điểm Snapchat của bạn có ý nghĩa gì không? Giống như nhiều tính năng khó chịu của Snapchat, điểm số của bạn dường như không hợp lý. Nhưng đừng lo lắng, sau đây là một số thông tin cơ bản về điểm Snapchat của bạn và các cách bạn có thể cải thiện nó.

Điểm Snapchat của bạn là bao nhiêu?

Snapchat không chính xác sắp ra mắt về tính năng điểm số của nó. Hình ảnh trên hiển thị tất cả thông tin chính thức mà phần trợ giúp trên trang web của Snapchat cung cấp về điểm số của bạn. Hữu ích, phải không?

Về cơ bản, điểm Snapchat của bạn là bảng kiểm đếm đang hoạt động của bạn trên ứng dụng, bao gồm Snaps đã gửi, Snaps đã nhận, người dùng đã thêm, câu chuyện bạn gửi và hơn thế nữa. Nhiều người dùng so sánh điểm Snapchat như một cách để cạnh tranh với nhau hoặc thêm danh hiệu vào Vỏ Snapchat Trophy của họ.

Nếu bạn là người mới, hãy nhớ đọc hướng dẫn của chúng tôi về Snapchat và cách hoạt động của nó trước khi tiếp tục.

Cách tìm điểm Snapchat của bạn

Nếu bạn chưa bao giờ tìm kiếm điểm Snapchat của mình trước đây, thì có thể hơi khó tìm.

Để bắt đầu, hãy chuyển đến màn hình Hồ sơ của bạn trên ứng dụng Snapchat (nhấn vào khuôn mặt Bitmoji của bạn hoặc biểu tượng vòng tròn ở trên cùng bên trái của màn hình).

Đầu trang Hồ sơ của bạn sẽ hiển thị mã Snap của bạn. Bên dưới mã Snap của bạn sẽ là tên hiển thị của bạn và sau đó là ba phần thông tin: tên người dùng, điểm Snap của bạn và cung hoàng đạo của bạn.

Nhấn vào điểm Snap của bạn sẽ hiển thị hai con số khác. Số bên trái là số Snaps bạn đã gửi kể từ khi tạo tài khoản và số bên phải là số Snaps bạn đã nhận được.

cách tăng Điểm Snapchat

Cách tìm điểm Snapchat của người khác

Bạn có muốn xem điểm số của mình so với một người bạn hoặc người nổi tiếng cụ thể như thế nào không? Mặc dù không có bảng xếp hạng công khai cho điểm Snapchat, bạn có thể kiểm tra điểm của một cá nhân mà không cần nỗ lực rất nhiều.

Xem thêm: Cách so sánh Lượt xem YouTube với Video, Kênh hoặc Danh sách phát khác

Mở cửa sổ trò chuyện bằng cách nhấn vào tên người dùng của người đó. Sau đó, nhấn biểu tượng Bitmoji của họ ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Một trang sẽ mở ra hiển thị cho bạn tên hiển thị của họ, với tên người dùng và điểm Snap bên dưới bằng văn bản nhỏ màu đen.

Điểm Snapchat của bạn tăng như thế nào?

Bạn có thể nhận thấy sau khi thực hiện một số phép toán nhanh chỉ cần cộng số Snaps đã gửi và Snaps nhận được kết quả là một con số nhỏ hơn điểm Snapchat của bạn.

Chào mừng bạn đến với “một số yếu tố khác” mà Snapchat đề cập. Trong khi không ai biết chính xác những yếu tố này là gì, có một số lý thuyết vững chắc. Dựa trên nghiên cứu, đây là những yếu tố có khả năng đóng góp vào điểm số của bạn:

 • Snaps đã được gửi
 • Snaps đã nhận
 • Số lượng người dùng đã thêm
 • Số lượng câu chuyện bạn đăng
 • Duy trì Snap Streaks với bạn bè
 • Điểm thưởng khi bạn bắt đầu sử dụng lại ứng dụng sau một thời gian không sử dụng

Cách nâng điểm Snapchat của bạn

Snapchat không cố gắng kéo len qua mắt bất kỳ ai. Nếu bạn muốn tăng điểm của mình, bạn cần sử dụng ứng dụng.

Vì vậy, đặt cược tốt nhất để tăng điểm Snapchat của bạn là sử dụng ứng dụng càng nhiều càng tốt. Với một số cống hiến, bạn sẽ nhanh chóng phá kỷ lục.

Như đã nói, điều quan trọng là phải biết một số quan niệm sai lầm phổ biến về việc thêm vào điểm Snapchat của bạn.

 1. Điểm Snapchat của bạn sẽ chỉ tăng lên khi gửi Snaps ảnh và video! Tin nhắn văn bản được gửi qua ứng dụng Snapchat không được tính.
 2. Bạn không nhận được thêm điểm khi gửi cùng một Snap cho nhiều người dùng. Bạn cần gửi một Snap duy nhất để có được điểm.

Điều gì đã xảy ra với Snapchat Trophies?

Trước đây, một trong những lợi ích của điểm Snapchat của bạn là mở khóa các danh hiệu. Chúng có thể được sử dụng như một loại hệ thống huy hiệu để thưởng cho người dùng vì đã sáng tạo hoặc thường xuyên sử dụng ứng dụng.

Rất tiếc, Snapchat đã loại bỏ tính năng này — chọn sử dụng Charms. Đây là những biểu tượng riêng lẻ đại diện cho những khoảnh khắc đặc biệt hoặc những điểm tương đồng giữa bạn và tài khoản Snapchat của bạn bè. Những thay đổi này thường xuyên thay đổi và có thể bao gồm mọi thứ từ dấu hiệu hoàng đạo đến sở thích Bitmoji của bạn.

Tôi có thể Tăng điểm Snapchat trực tuyến của mình không?

Có rất nhiều trang web hứa hẹn rằng họ sẽ cộng hàng trăm nghìn điểm vào điểm Snapchat của bạn. Họ đưa ra những lời hứa nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật và đảm bảo rằng bạn sẽ thấy điểm Snapchat của mình tăng lên trong vài phút.

Đừng để bị lừa! Tất cả các trang web và ứng dụng này đều là lừa đảo.

Các ứng dụng hoặc trang web của bên thứ ba không thể sửa đổi điểm Snapchat của bạn. Bạn chỉ có thể tăng điểm Snapchat của mình bằng cách sử dụng ứng dụng — không có cách giải quyết dễ dàng hoặc mã gian lận nào cho tính năng này.

Điểm Snapchat của tôi không cập nhật: Tôi phải làm gì?

Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng thường xuyên nhưng không nhận thấy sự thay đổi trong điểm Snapchat của mình, đừng hoảng sợ! Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để đảm bảo mọi nỗ lực của bạn không bị lãng phí:

 1. Đảm bảo rằng ứng dụng của bạn được cập nhật lên phiên bản mới nhất hiện có.
 2. Chờ một vài giờ — có thể chỉ là trục trặc! Khởi động lại điện thoại của bạn và kiểm tra lại điểm số vào buổi sáng.
 3. Nói chuyện với bộ phận hỗ trợ Snapchat. Trong trường hợp xấu nhất, họ có thể giúp gỡ rối tình huống cá nhân của bạn.

Xem thêm: 8 cách tốt nhất để có thêm người theo dõi trên Instagram

Điểm Snapchat của bạn có thể tăng đến mức nào?

Với mức độ phổ biến của Snapchat, có thể không có gì ngạc nhiên khi nhiều người dùng có điểm Snapchat lên đến hàng trăm nghìn. Tất nhiên, điều này đặt ra một câu hỏi: bạn có thực sự muốn có một thước đo có hệ thống về lượng thời gian bạn đã lãng phí cho ứng dụng này không?

Giống như với bất kỳ công cụ truyền thông xã hội nào, bạn có thể sẽ thích Snapchat nhất nếu bạn tập trung vào việc sử dụng nó để giao tiếp với bạn bè của mình. Tất cả bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi sử dụng các bộ lọc vui nhộn và điểm số của bạn sẽ tăng lên mà không cần nỗ lực.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không? Hãy cho Trung An Corp biết trong các ý kiến ​​dưới đây nhé!

Đánh giá post