Việc phát triển, tăng follow instagram có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình, tạo ra nhiều doanh thu hơn hoặc thậm chí biến bạn thành một người có ảnh hưởng tạo ra xu hướng.

Instagram có thể là một kênh tiếp thị trực quan, có thể nhắm mục tiêu cao cho thương hiệu của bạn và là cơ hội để xây dựng khán giả trung thành phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn. Bạn muốn biết cách thu hút nhiều người theo dõi trên Instagram hơn? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow facebook

Cách tăng follow instagram.

 

Trong hướng dẫn này, Trungancorp sẽ chia sẻ cách để có thêm người theo dõi Instagram.

Có một chiến lược tiếp thị Instagram chu đáo

Để sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào một cách hiệu quả, bạn cần có một kế hoạch rõ ràng .

Có được nhiều follow trên Instagram hơn là một mục tiêu tuyệt vời để bắt đầu. Nhưng chỉ những người theo dõi sẽ không cung cấp cho bạn một tài khoản Instagram thành công. Việc thu hút người theo dõi cần phải nằm trong kế hoạch lớn hơn kết nối với chiến lược kinh doanh và mục tiêu tiếp thị của bạn .

Suy nghĩ về lý do tại sao bạn muốn có nhiều follow Instagram hơn. Bạn thực sự hy vọng sẽ đạt được điều gì? Có thể bạn muốn:

  • Tăng nhận thức về thương hiệu
  • Thúc đẩy doanh số bán sản phẩm
  • Thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Tập trung vào các mục tiêu định hướng kinh doanh này sẽ giúp giữ cho tài khoản Instagram của bạn luôn nhất quán. Nó sẽ giúp bạn hấp dẫn thu hút một lượng người theo dõi trung thành.

Sử dụng các từ khóa để xuất hiện trong các tìm kiếm

Trước khi mọi người có thể theo dõi bạn trên Instagram, họ phải tìm thấy bạn. Không có nhiều văn bản trên Instagram có thể tìm kiếm được. Trên thực tế, chỉ có hai trường trên Instagram đóng góp vào kết quả tìm kiếm: tên và tên người dùng.

Bạn nên làm cho nó phù hợp vì điều này cũng giúp mọi người tìm thấy bạn dễ dàng hơn. Sử dụng tên thương hiệu của bạn mà mọi người có thể sẽ sử dụng khi tìm kiếm thương hiệu của bạn.

Thiết kế một loạt hình ảnh Instagram tuyệt đẹp

Đó thực sự là một điểm mấu chốt khi thu hút người theo dõi trên Instagram. Mỗi bài đăng trên Instagram của bạn cần phải có những hình ảnh chất lượng cao và hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Khi một người dùng mới truy cập hồ sơ của bạn, nội dung sẽ khiến họ muốn tìm hiểu thêm và đó cũng là lí do khiến họ follow bạn.

Tối ưu hóa tiểu sử và hồ sơ Instagram của bạn

Có thể bạn không biết hai phần ba số lượt truy cập hồ sơ trên Instagram của bạn là từ những người không theo dõi bạn trước đây. Những khách truy cập mới đó đều là những người theo dõi instagram mới tiềm năng – nhưng chỉ khi tiểu sử và hồ sơ của bạn thuyết phục họ nhấp vào nút theo dõi. Họ sẽ không follow bạn nếu hồ sơ của bạn không rõ ràng, không đầy đủ hoặc không hấp dẫn.

Hãy tận dụng tối đa 150 ký tự trong tiểu sử của bạn để truyền tải bản sắc thương hiệu của bạn và cho khách truy cập mới biết lý do họ nên theo dõi bạn. Họ có thể mong đợi loại nội dung nào từ bạn?

 

Tổ chức Quà tặng Instagram

Nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi nhanh chóng, tổ chức chương trình tặng quà trên Instagram có thể là một trong những chiến thuật hiệu quả nhất.

Với chiến lược phù hợp, bạn có thể tiếp cận hàng nghìn người theo dõi mới tiềm năng, đồng thời xây dựng ý thức cộng đồng mạnh mẽ hơn về thương hiệu của bạn.

Cộng tác với những người có ảnh hưởng và thương hiệu nổi tiếng

Cộng tác với những người có ảnh hưởng và thương hiệu bạn sẽ có thể hưởng lợi từ sự liên kết thương hiệu và khai thác một nhóm người theo dõi tiềm năng mới.

Tạo nội dung có khả năng chia sẻ cao

Khi đề cập đến việc tiếp cận khán giả mới một cách tự nhiên, việc tạo nội dung có giá trị chia sẻ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Những câu trích dẫn đầy cảm hứng, bài đăng cung cấp thông tin và meme xu hướng đều là những định dạng đã được thử nghiệm và thành công.

Quảng cáo chéo Tài khoản Instagram của bạn trên các kênh khác nhau

Nếu bạn đang tìm kiếm các cách bổ sung để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của mình, thì việc quảng cáo chéo tài khoản của bạn trên các nền tảng khác là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

TikTok là một nền tảng chính để quảng cáo chéo tài khoản Instagram của bạn.

Trên TikTok, một trong những điều đầu tiên bạn có thể làm để đảm bảo lưu lượng truy cập Instagram là kết nối tài khoản Instagram với TikTok.

Sau đó, bạn có thể tạo một vài TikTok để khuyến khích người xem nhấp qua hồ sơ và follow tài khoản Instagram của bạn.

Bạn cũng có thể hướng mọi người đến Instagram của mình thông qua trang web, bản tin email, podcast hoặc một nền tảng xã hội khác.

Việc phát triển tài khoản Instagram của bạn có nhiều người follow nên có kế hoạch lâu dài vì nó là một cuộc chiến khó khăn, nếu bạn làm theo các kỹ thuật và chiến lược phù hợp, bạn chắc chắn có thể có thêm nhiều người theo dõi trên Instagram hơn.

Vậy sau khi tham khảo bài viết Cách tăng follow instagram của Trungancorp, bạn đã sẵn sàng để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của mình chưa?

 

5/5 - (1 bình chọn)