Có rất nhiều lý do tại sao có rất nhiều cuộc thi ảnh trên Facebook mà mọi người tham gia, giành giải thưởng và quà tặng. Ý tưởng đằng sau tất cả những điều này là người nào thu hút được nhiều lượt thích hơn cho một bức ảnh cụ thể sẽ chiến thắng trò chơi và nhận được giải thưởng.

Nếu bạn đang tham gia trong đó và trở thành người chiến thắng, bạn còn có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Nhưng, hầu hết các thí sinh đều nhận ra rằng để có được nhiều lượt Like không phải là điều dễ dàng.

Chúng tôi đã trình bày các thủ thuật hay nhất cho phép bạn tăng like ảnh dự thi trên facebook cao nhất. Cùng tham khảo ngay nhé!

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow facebook

Cách tăng like ảnh dự thi trên facebook

Bắt đầu gắn thẻ bạn bè hoặc thêm hashtag- Đó là cách tốt nhất để thu hút bạn bè, người quen like ảnh.

Cách đơn giản nhất để thông báo cho mọi người về bài đăng trên Facebook là với tùy chọn gắn thẻ. Điều cần thiết là phải gắn thẻ những người dùng Facebook đó, những người có thể quan tâm đến loại ảnh đã chọn.

Nếu bạn có nhiều người theo dõi trên Facebook, thì bạn cũng có thể gắn thẻ họ vào ảnh đã đăng của mình. Đó thực sự là một cách hiệu quả để quảng bá bộ ảnh tới cộng đồng mạng.

Để nhận được lượt thích một cách tự nhiên và miễn phí, bạn có thể dựa vào việc gắn thẻ. Chọn ảnh, tùy thuộc vào sở thích của bạn, sau đó chọn tên mà bạn muốn gắn thẻ. Bạn có thể có cơ hội gắn thẻ tối đa năm mươi thẻ.

Nhiều trường hợp thí sinh chưa cân nhắc việc gắn thẻ cũng không được lượt Like hay lượt bình chọn của bạn thân như ý muốn. Bạn bè của họ có lẽ không để ý đến những bức ảnh đó, được đăng trên Facebook, và đó là lý do tại sao họ không nhấn like.

Đặt câu hỏi để tạo tình huống tương tác.

Cố gắng tương tác nhiều nhất có thể và điều này sẽ cho phép bạn bè trực tuyến của bạn tương tác nhiều hơn với ảnh hoặc nội dung khác của bạn. Bạn có thể hỏi họ những câu hỏi thú vị để bạn bè của bạn có thể nhận xét về nó.

Họ sẽ không chỉ đưa ra ý kiến ​​của họ mà còn cho Thích hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể trở nên thân thiết hơn với họ, nếu bạn thích nhận xét của họ. Như vậy, nó không chỉ có thể giúp bạn giành chiến thắng trong cuộc thi mà còn có thể tăng danh sách bạn bè của bạn.

Tăng like ảnh sẽ gồm có tăng lượng like cho ảnh đại diện, ảnh tải lên đối với di động và máy tính, hay các bức ảnh dự thi trên các trang fanpage. Thì thứ nhất bạn nên để ý đến điều kiện để thực hành tăng like ảnh:

Điều kiện để tăng like cho ảnh:

Bật chế độ riêng tư, cách thực hiện vô cùng đơn giản: vào cài đặt và bạn sẽ nhìn thấy phần thiết lập quyền riêng tư và người theo dõi.

Khi đã đến phần theo dõi thì sẽ có mục ai có thể theo dõi bạn => Chọn tất cả mọi người.

Tiếp đến phần bình luận của người theo dõi cùng phần thông báo cũng để ở chế độ là tất cả mọi người.

Thực hiện luôn với một bức ảnh bạn muốn tăng like ảnh trên Facebook và để chế độ công khai.

Lưu ý trong quá trình thực hiện :

Nguyên nhân nếu bạn không nhìn thấy phần để hiển thị công khai thì đó là vì năm sinh của bạn, mạng xã hội sẽ tính cho bạn dưới 18 tuổi nên chưa có phần hiển thị công khai, đương nhiên cách để cải thiện là sửa đổi năm sinh của bản thân.

Thủ thuật tăng like ảnh Facebook cực đơn giản mà hiệu quả

Cách 1:

Kiểm tra xem bạn đã đặt các bài đăng hình ảnh của mình ở chế độ công khai hay chưa?

 

Có lẽ bạn đã bắt đầu đăng hình ảnh trên trang Facebook. Tuy nhiên, nếu bạn đã chọn tùy chọn “Chỉ tôi” , sẽ không ai nhìn thấy những bài đăng đó.

Các bức ảnh sẽ vẫn ở chế độ riêng tư đối với bạn và bạn có thể nhận được lượt Thích từ bạn bè của mình. Thật đơn giản để thay đổi cài đặt để điều chỉnh các tùy chọn bảo mật.

Bước 1: Vào phần “Cài đặt” và chọn “Người theo dõi” .

Bước 2: Vào phần “Ai có thể theo dõi tôi” và chọn ” Tất cả mọi người”.

Bước 3: Khi bạn đăng ảnh nhớ để chế độ “Mọi người”.

Trong trường hợp mà bạn tham gia các cuộc thi thì hội tự post ảnh lên thì hội tự để chế độ công khai nên các bạn không cần phải làm các bước trên.

Và điều quan trọng là đây thủ thuật giúp bạn tăng like ảnh bạn đăng trong Facebook cá nhân của mình, nhưng khi áp dụng cách này thì tốc độ tăng like của các bạn không được nhanh. Nếu các bạn muốn hack like nhanh và hiệu quả cho ảnh trên Facebook cá nhân của mình hoặc là ảnh trên Fanpage thì các bạn có thể tham khảo thủ thuật hack like ảnh trên Facebook như sau:

Cách 2:

Bước 1: Các bạn vào trang web hacklike.vn và tạo một tài khoản

Bước 2: Tiếp theo bạn đăng nhập bằng chính tài khoản mà bạn vừa lập.

Trong trường hợp mà bạn tham gia các cuộc thi thì hội tự post ảnh lên thì hội tự để chế độ công khai nên các bạn không cần phải làm các bước trên.

Trên đây là toàn bộ những thủ thuật của Trungancorp tổng hợp lại được, mong rằng có thể giúp bạn tăng like Facebook cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng thực hiện và cảm nhận thành quả tuyệt vời này nhé!

Trungancorp chúc các bạn thành công!

 

5/5 - (1 bình chọn)