Hướng khán giả đến trang đích của bạn cũng giống như việc mời những vị khách lần đầu đến nhà bạn.

Kinh nghiệm và giá trị mà bạn mang lại cho họ sẽ quyết định liệu bạn sẽ trở thành bạn bè lâu dài hay mối quan hệ sẽ tan thành mây khói.

Khi khán giả truy cập trang đích của bạn, bạn muốn đảm bảo rằng họ có được trải nghiệm trực quan, rõ ràng và giá trị tối đa cho thời gian của họ.

Mục đích của các trang đích là thúc đẩy một hành động đó sẽ củng cố mối quan hệ của bạn.

Và cũng giống như việc lấy ra những món đồ sành điệu, bạn cần hiển thị hình thức nội dung tốt nhất để lôi kéo hành động đó.

Nội dung video chiếm vị trí tối cao khi thu hút và chuyển đổi khán giả thành khách hàng. Xem kết quả cuộc khảo sát của chúng tôi:

Vậy tại sao không sử dụng nó để kích hoạt các trang đích của bạn?

Đây là cách bạn có thể tạo trang đích video có khả năng chuyển đổi cao một cách tốt nhất.

Các phương pháp hay nhất về trang đích video

Tạo khung dây

Điều đầu tiên, hãy quyết định cẩn thận những yếu tố nào của trang đích sẽ đi đến đâu.

Cố gắng giữ mọi thứ gọn gàng và tránh các khối văn bản lớn. Không gian âm là bạn của bạn! Thông thường, một danh sách có dấu đầu dòng các đề xuất chính của bạn hoạt động tốt nhất cho các trang đích.

Vì bạn muốn làm hài lòng và truyền tải giá trị thông qua một video, tốt nhất bạn nên giữ nó trong màn hình đầu tiên.

Tương tự, nút kêu gọi hành động của bạn cũng nên được đặt trong màn hình đầu tiên để truy cập nhanh.

Tuy nhiên, đây là điều mà khán giả muốn tìm hiểu về phiếu mua hàng trước khi nhấp vào CTA. Vì vậy, trải nghiệm người dùng của bạn sẽ dẫn đến CTA sau bản sao và video của bạn.

Bằng cách duy trì ba yếu tố này, bạn giảm thiểu thời gian cuộn và tối đa hóa tiềm năng chuyển đổi.

Hơn nữa, nếu bạn đang sử dụng thử nghiệm biểu mẫu khách hàng tiềm năng với vị trí của nó ở trên và dưới màn hình đầu tiên và xem điều gì phù hợp với bạn.

Sử dụng video hướng đến mục đích

Định vị lại là một cách tuyệt vời để kéo dài tuổi thọ của nội dung có giá trị của bạn. Tuy nhiên, đối với các trang đích của bạn, tốt nhất bạn nên tạo các video độc quyền phục vụ một mục đích cụ thể.

Video được đặt trên trang đích của bạn nhằm thúc giục khán giả thực hiện một hành động cụ thể. Nó phải phản ánh ý định đó. Đặt một video quảng cáo chung chung có thể gây lãng phí không gian và gây nhầm lẫn.

Chìa khóa để tạo video hướng đến mục đích cho trang đích của bạn là ghi nhớ hành trình của khán giả và kênh tiếp thị của bạn.

Khán giả của bạn có đang trong giai đoạn nhận biết và bạn muốn họ tải xuống sách điện tử không? Hoặc họ đã tiến đến giai đoạn xem xét và bạn muốn họ quan tâm đến bản demo sản phẩm?

Tạo khuôn mẫu cho nội dung video của bạn cho phù hợp.

Đọc thêm: Cách lấy URL tùy chỉnh cho kênh YouTube của bạn

Sử dụng hình thu nhỏ hấp dẫn

Hình thu nhỏ là một cửa sổ dẫn đến video của bạn. Bạn muốn đảm bảo rằng khán giả có được cái nhìn tốt nhất. Đó là một cơ hội nhỏ nhưng rất có giá trị để cho khán giả thấy cá tính thương hiệu của bạn.

Không sử dụng các khung không rõ ràng như một video truyền hình cho hình thu nhỏ của bạn. Cân nhắc sử dụng một cảnh hấp dẫn và dễ hiểu.

Nhúng video vào trang đích

Bạn đặt video trở thành ngôi sao của trang đích vì bạn muốn làm hài lòng khách hàng và khiến họ dành nhiều thời gian hơn trên trang.

Vì vậy, hãy nhúng video vào trang của bạn thay vì biến nó thành hình thu nhỏ có thể nhấp để đưa khán giả đến trang web lưu trữ video như YouTube, Vimeo hoặc Wistia.

Mặc dù bạn có thể bị cám dỗ để sử dụng nhúng cửa sổ bật lên, nhưng nó có thể trở nên mất tập trung và bạn có thể mất những giây quý giá trong khi khán giả tìm hiểu điều gì đang xảy ra.

Nhúng pop-over, như tên cho thấy, làm cho video ‘bật lên’ trên phần còn lại của nội dung, điều này có thể khiến bạn chú ý nhưng chứng tỏ nó gây choáng ngợp.

Giữ nó nhanh

Tôi sẽ không muốn sử dụng ví dụ sáo rỗng ‘con người có khoảng chú ý như cá vàng’ (vì nó thực sự sai) nhưng tỷ lệ thoát trang đích là cực kỳ cao.

Vì vậy, hãy viết ngắn gọn, giữ cho phần thịt nổi lên trên, giảm thiểu lông tơ và tập trung vào việc truyền tải giá trị qua từng giây của video.

Hãy nhớ rằng, nội dung video của bạn là sự khác biệt giữa việc nhấp vào nút kêu gọi hành động hoặc nút chéo nhỏ.

Tối ưu hóa thời gian tải

Trong cuộc chạy đua với thời gian để giành và giữ sự chú ý của khán giả, bạn đương nhiên muốn giảm thiểu những khó khăn về kỹ thuật.

Không có gì khiến khán giả ngày nay tăng nhanh hơn sự hài lòng bị trì hoãn. Akami tuyên bố rằng thời gian tải chậm một giây có thể làm giảm tỷ lệ chuyển đổi xuống 70%!

Đảm bảo rằng trang đích của bạn không chứa các tệp nặng.

Để tránh thời gian tải chậm do tệp video nặng, hãy tải video của bạn lên nền tảng lưu trữ video và sử dụng mã nhúng để hiển thị video trong trang đích của bạn.

Làm cho trang đích đáp ứng

Một cách khác để tối ưu hóa trang đích video của bạn là làm cho nó đáp ứng cho nhiều thiết bị.

Hầu hết thời gian, khán giả của bạn sẽ truy cập trang đích của bạn thông qua điện thoại thông minh của họ.

Tuy nhiên, mọi người thường sử dụng nhiều thiết bị để truy cập internet. Vì vậy, bạn sẽ không muốn mất các khách hàng tiềm năng xác thực ghé thăm bạn từ máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc thậm chí là máy tính bảng.

Quyết định về tự động phát

Có một cuộc tranh luận về việc có nên tự động phát video trên trang đích của bạn hay không. Một số người cho rằng video tự phát có thể khiến khán giả choáng ngợp. Nó không cho họ đủ thời gian để ổn định và bắn phá họ với những thông tin mà họ có thể chưa sẵn sàng tiếp nhận.

Mặt khác, cuộc đua chống lại khoảng thời gian chú ý của khán giả đòi hỏi bạn phải thu hút sự chú ý của họ — nhanh chóng. Video tự động phát sẽ đưa khán giả đến trực tiếp vấn đề và có thể giảm tỷ lệ thoát.

Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên thử nghiệm và sử dụng thử nghiệm A / B cũ tốt để xem điều gì phù hợp nhất với khán giả của bạn.

Làm cho trang đích của bạn có thể truy cập được

Một số khán giả của bạn có thể có trình độ khác nhau hoặc có thể không phải là người bản ngữ. Khi bạn tạo nội dung video, tốt nhất bạn nên bao gồm phụ đề chi tiết.

Bạn có thể muốn tạo trang đích với ‘chỉ một video’, nhưng cũng cần thận trọng khi thêm một bản sao ngắn gọn và rõ ràng. Bằng cách đó, khán giả có thể tham khảo bất kỳ hình thức giao tiếp nào mà họ thích.

Kêu gọi hành động

Lời kêu gọi hành động của bạn không phải giới hạn trong một nút có thể nhấp. Sử dụng nội dung video của bạn để hướng dẫn mọi người về các bước tiếp theo.

Làm cho đề xuất của bạn hấp dẫn và cung cấp giá trị để người xem không thể cưỡng lại việc tải xuống sách điện tử của bạn, lên lịch cuộc gọi hoặc yêu cầu bản demo.

Đối với thiết kế nút CTA, khán giả có xu hướng phản hồi tốt hơn với màu sắc tươi sáng.

Tối ưu hóa cho SEO

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nâng cấp trang đích của bạn để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bạn nên giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng xếp hạng trang đích video của bạn.

Sử dụng từ khóa trong tiêu đề, nội dung, tiêu đề hình ảnh, v.v. Hơn nữa, hãy tối ưu hóa SEO cho video của bạn bằng cách thêm phụ đề, siêu dữ liệu và bản ghi. Những điều này giúp lập chỉ mục trang đích của bạn và cung cấp ngữ cảnh cho các công cụ tìm kiếm về video của bạn.

Các cách xây dựng trang đích của bạn

Giờ đã biết về các phương pháp hay nhất để khởi chạy trang đích của bạn, đã đến lúc khám phá các cách khác nhau mà bạn có thể tạo trang đích.

Gia công cho bên thứ ba

Bạn có thể thuê một nhà phát triển tự do hoặc một công ty để hoàn thành công việc. Một người làm việc tự do sẽ không đắt bằng việc thuê ngoài dự án của bạn cho một công ty.

Chi phí sẽ thay đổi dựa trên các yếu tố sau:

  • Kinh nghiệm của bữa tiệc
  • Nền tảng bạn chọn để phát triển trang
  • Thiết kế trang

Bây giờ, nếu bạn đã có một nhóm có thể ghép trang lại với nhau, thì có một cách khác: cách DIY!

Tự xây dựng

Có một số nền tảng đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng để thiết lập và chạy trang đích của mình.

Hãy xem xét một vài trong số những cái tốt nhất.

Đọc thêm: Cách sử dụng Cameo cho Doanh nghiệp

Mailchimp

MailchimpMailchimp

Tín dụng: mailchimp.com

Mailchimp là một trong những nền tảng tự động hóa tiếp thị lớn nhất hiện có. Nó cũng cho phép bạn xây dựng các trang đích. Và nếu bạn đã là người dùng Mailchimp, bạn có thể tạo trang đích miễn phí!

Mailchimp cũng có rất nhiều giải pháp khác.

Bạn có thể đã biết về hệ thống quản lý email của họ; ngoài điều đó, bạn cũng có thể sử dụng nền tảng này để xác nhận tên miền, tạo trang web của mình hoặc thiết lập cửa hàng trực tuyến.

Họ cũng cung cấp một giải pháp cho việc nhắm mục tiêu quảng cáo trên mạng xã hội.

Và phần tốt nhất… bạn có thể đăng ký và bắt đầu khám phá nền tảng miễn phí.

Lưu ý rằng hỗ trợ khách hàng cho người dùng miễn phí chỉ có sẵn trong 30 ngày. Gói chính bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng. Gói Plus bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng.

HubSpot

HubSpotHubSpot

Tín dụng: hubspot.com

HubSpot là một cái tên quen thuộc Trình tạo trang đích của nó là một trong những công cụ mà công ty cung cấp dưới sự bảo trợ của phần mềm tiếp thị, bán hàng và dịch vụ.

Thợ xây miễn phí. Tất cả những gì bạn phải làm để bắt đầu là đăng ký.

Bộ chuyển đổi

Bộ chuyển đổiBộ chuyển đổi

Tín dụng: convertkit.com

Convertkit cung cấp hơn 25 mẫu. Bạn cũng có thể đưa vào miền tùy chỉnh của riêng mình. Bạn cũng có thể chọn ảnh miễn phí từ Unsplash để tùy chỉnh trang của mình.

Các tính năng khác bao gồm các biểu mẫu động để thu thập thông tin từ khách truy cập. Ngoài ra, nó đi kèm với một phiên bản di động đáp ứng để nó hoạt động hiệu quả trên nhiều thiết bị.

Gói định giá rẻ nhất bắt đầu từ $ 27 mỗi tháng.

Landingi

LandingiLandingi

Tín dụng: landingi.com

Giống như các trình tạo trang đích khác, Landingi cũng cung cấp rất nhiều mẫu, tích hợp và phân tích.

Các mẫu được phân loại theo ngành và mục tiêu.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh trang cảm ơn của mình với nhãn hiệu tùy chỉnh sau khi khách truy cập gửi biểu mẫu.

Kế hoạch định giá bắt đầu từ $ 29 mỗi tháng.

Trang dẫn

Trang dẫnTrang dẫn

Tín dụng: leadpages.com

Leadpages là một trình tạo đơn giản cung cấp các mẫu trang đích được tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi để làm việc nhanh chóng. Có một loạt các tích hợp khác nhau, từ tiếp thị qua email đến lập lịch chiến dịch.

Nó cũng cung cấp phân tích và thử nghiệm A / B để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng bố cục và thiết kế phù hợp. Nó cũng có một tính năng nam châm dẫn cho phép khách truy cập xem những dịch vụ bạn cung cấp.

Kế hoạch định giá cho Leadpages bắt đầu từ $ 37 mỗi tháng.

Wishpond

WishpondWishpond

Tín dụng: wishpond.com

Trình tạo này có trình chỉnh sửa kéo và thả cho phép bạn tạo và tùy chỉnh trang của mình một cách dễ dàng. Với các công cụ tích hợp của nền tảng, bạn có thể tối ưu hóa trang của mình dựa trên số liệu phân tích.

Nếu bạn lo lắng về cách trang đích của mình sẽ phù hợp với các công cụ khác, đừng lo lắng. Wishpond có hơn 300 tích hợp và sẽ hoạt động trơn tru với những gì bạn có.

Với Wishpond, bạn có thể thêm và tùy chỉnh các biểu mẫu trên trang của mình và đảm bảo rằng mọi thứ đều tương thích trên tất cả các thiết bị.

Nền tảng cung cấp ba gói và tiết kiệm nhất sẽ giúp bạn trả lại 49 đô la mỗi tháng (thanh toán hàng năm) hoặc 75 đô la mỗi tháng cho một dự án ngắn hạn.

Unbounce

UnbounceUnbounce

Tín dụng: unbounce.com

Unbounce cho phép bạn chọn tùy chỉnh của mình từ ThemeForest. Bạn có thể chọn, so sánh và xem trước các chủ đề khác nhau trong cùng một cửa sổ.

Nó cũng cung cấp nhiều tích hợp, theo dõi và tiến hành thử nghiệm A / B. Có rất nhiều mẫu để lựa chọn sẽ tạo nên tiếng vang cho thương hiệu của bạn.

Ngoài ra còn có một công cụ thông minh được hỗ trợ bởi AI cho bạn biết thay thế văn bản động nào có nhiều khả năng sẽ chuyển đổi khách truy cập nhất.

Gói định giá rẻ nhất bắt đầu từ 79 đô la mỗi tháng.

Instapage

InstapageInstapage

Tín dụng: instapage.com

Với thiết kế là sở trường của mình, nhà cung cấp này là một trong những nhà cung cấp nổi tiếng nhất trong ngành. Công ty đã xây dựng hơn 500 bố cục có thể tùy chỉnh và hứa hẹn tốc độ tải trang đích nhanh chóng.

Các tính năng đáng chú ý của công cụ bao gồm Instablock, cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để chỉnh sửa trang đích của mình mà không cần phải viết mã. Bạn chỉ có thể kéo và thả một khối để tùy chỉnh trang của mình.

Instapage cũng có thể có giá trị đối với các nhà tiếp thị truyền thông xã hội vì nó cung cấp các giải pháp được thiết kế cho quảng cáo Google và Facebook, cùng với các quảng cáo nhắm mục tiêu lại.

Với kế hoạch xây dựng có giá $ 199 mỗi tháng, đây là một trong những lựa chọn đắt tiền hơn trong danh sách. Bạn cũng có thể liên hệ với họ với các yêu cầu cụ thể của bạn để nhận được báo giá tùy chỉnh.

Đó là một bọc

Bắt đầu với việc xây dựng một trang đích video xuất sắc và thử nghiệm các mẹo và thủ thuật mà chúng tôi đã đề cập trong bài đăng này và để bắt đầu chuyển đổi!

Nếu bạn cần tạo một video thú vị để có thể giới thiệu trên trang đích của mình — một video thu hút sự chú ý và thu hút mọi người đến tận cùng — thì hãy liên hệ với các nhà chiến lược video của chúng tôi.

Nhóm của chúng tôi rất muốn tạo ra thứ gì đó hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Muốn có một video cho doanh nghiệp của bạn? Trung An Corp chúc bạn tạo trang đích video thành công

Đánh giá post