Facebook là một trong những trang mạng xã hội tốt nhất và hàng đầu thế giới, nơi chúng ta có thể chia sẻ những suy nghĩ và trải nghiệm của mình với bạn bè và các thành viên trong gia đình. Facebook cũng kết nối với những người đang sống xa chúng ta.

Như chúng ta biết rằng màu nền chủ đề mặc định của Facebook là Xanh lam. Đôi khi chúng ta cảm thấy nhàm chán với màu sắc này, bạn có thể thay đổi màu nền facebook trên máy tính hoặc điện thoại iphone android theo cách dưới đây:

Facebook có một số lượng lớn các hạn chế không thể tùy ý chỉnh sửa được, đó là lý do tại sao có một số thủ thuật Facebook ra đời . Nhưng đừng lo lắng, với sự trợ giúp của một số Tiện ích bổ sung Mozilla và với một số tiện ích mở rộng chrome, bạn sẽ có thể thay đổi màu chủ đề Facebook và bạn có thể thay đổi bất kỳ màu nào theo ý thích của mình.

cách thay đổi màu nền facebook

Cách đổi màu nền Facebook

Sử dụng Trình tạo chủ đề Facebook – Tiện ích mở rộng của Chrome.

Facebook Theme Creator là một tiện ích mở rộng của chrome, với sự trợ giúp của tiện ích này, bạn có thể thay đổi màu chủ đề Facebook. Vì có nhiều chủ đề Facebook khác nhau trong tiện ích mở rộng này, và bạn có thể áp dụng bất kỳ chủ đề nào theo ý mình.

Lưu ý: Bất cứ khi nào bạn thực hiện tùy chỉnh với các tiện ích mở rộng hoặc tiện ích bổ sung này, chỉ có bạn mới nhìn thấy được, còn những người khác sẽ không có bất cứ thay đổi gì.

1. Trước hết, hãy mở trình duyệt chrome và tải xuống Phần mở rộng Facebook Theme Creator dành cho chrome từ cửa hàng chrome trực tuyến.

cách đổi màu nền facebook bằng facebook theme creator

2. Nhấp vào  + FREE ở phía bên phải. Sau đó, tiện ích mở rộng sẽ được thêm tự động vào trình duyệt.

3. Để sử dụng tiện ích mở rộng này, bạn phải đăng nhập vào chrome sau đó bạn có thể thay đổi nền, màu thanh và giao diện như bạn muốn.

4. Do đó, để sử dụng tiện ích mở rộng này, nó sẽ cài đặt ứng dụng trên ứng dụng Facebook của bạn, nhấp vào ứng dụng tạo chủ đề sau đó áp dụng bất kỳ thiết kế nào bạn muốn.

Bằng cách này, bạn cũng có thể thưởng thức một bố cục Facebook theo chủ đề tuyệt vời trên máy tính của mình. Cho bạn bè của bạn thấy và làm họ ngạc nhiên với thủ thuật Facebook hấp dẫn nhưng đơn giản này.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích bài viết này về cách áp dụng các chủ đề trên Facebook. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy để lại suy nghĩ và đề xuất có giá trị của bạn trong phần bình luận bên dưới.

5/5 - (1 bình chọn)