Trước đây chỉ có sẵn cho các tài khoản lớn, bây giờ bất kỳ ai cũng có thể thêm liên kết vào Instagram Stories của họ.

Đây là tất cả các chi tiết về bản cập nhật Instagram này.

thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram

Trước đây, chỉ một số tài khoản nhất định mới có khả năng đặt liên kết trên Instagram Story của họ. Giờ đây, bất kỳ ai trên Instagram đều có thể sử dụng nhãn dán liên kết để đưa những người theo dõi của họ đến một trang web bên ngoài.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về nhãn dán liên kết trên Instagram: những gì đã thay đổi và cách sử dụng chúng.

Xem thêm Cách phát trực tiếp trên YouTube với Streamlabs OBS

Có gì mới với Hình dán liên kết Instagram?

Trước đây, Instagram đã cung cấp cho các tài khoản đã xác minh và những người có hơn 10.000 người theo dõi khả năng thêm liên kết “vuốt lên” vào Instagram Story của họ. Điều này đã bị xóa vào tháng 8 năm 2021.

Vào tháng 6 năm 2021, Instagram bắt đầu thử nghiệm nhãn dán liên kết; về cơ bản là một nút được đặt trên Câu chuyện Instagram liên kết đến trang web mà người dùng lựa chọn. Vào thời điểm đó, tính năng này chỉ khả dụng cho một nhóm nhỏ được chọn.

Bây giờ, nhãn dán liên kết này có sẵn cho tất cả mọi người trên Instagram, bất kể số lượng người theo dõi của bạn. Bạn có thể liên kết bất cứ thứ gì bạn muốn: trang web cá nhân, tổ chức từ thiện, công thức nấu ăn, v.v.

Tất nhiên, liên kết của bạn phải tuân theo Nguyên tắc cộng đồng của Instagram. Công ty lưu ý rằng các tài khoản liên tục chia sẻ lời nói căm thù và thông tin sai lệch sẽ không thể sử dụng hình dán liên kết.

Xem thêm Cách gửi và đổi mã Discord Nitro

Cách thêm liên kết vào câu chuyện Instagram của bạn

  1. Tạo Câu chuyện trên Instagram của bạn như bình thường, thông qua chụp hoặc tải lên.
  2. Chạm vào biểu tượng nhãn dán ở trên cùng.
  3. Chọn Liên kết nhãn dán.
  4. Nhập URL.
  5. Vô nhẹ Xong.
  6. Đặt lại vị trí nhãn dán trên Câu chuyện Instagram của bạn. Nhấn vào nó để thay đổi thiết kế.

Theo một bài đăng trên blog Instagram, công ty đang “tìm cách tùy chỉnh nhãn dán sao cho rõ ràng ai đó sẽ nhìn thấy gì khi họ nhấn vào liên kết của bạn”. Vào thời điểm viết bài, không biết liệu điều này có xảy ra hay không.

Làm cho Câu chuyện trên Instagram của bạn trở nên nổi bật

Thật tuyệt khi nhãn dán liên kết hiện có sẵn cho tất cả mọi người trên Instagram. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mang lại cho Câu chuyện của mình một chút đặc trưng và thu hút những người theo dõi của bạn trên các nền tảng khác.

Bạn đã biết cách làm cho Instagram của bạn trở nên thu hút hơn sau bài chia sẻ của Trung An Corp chưa?

Đánh giá post