Bạn bối rối chưa? Đây là tính năng biểu tượng cảm xúc mới cho phiên bản câu chuyện của Twitter và cách bạn có thể sử dụng nó.

Hạm đội có thể không phải là khái niệm ban đầu nhất. Nhưng bạn có thể tranh luận rằng nếu bất kỳ nền tảng xã hội nào ngoài Snapchat sao chép tính năng của các bài đăng ảnh và video tạm thời, thì không có nền tảng truyền thông xã hội nào phù hợp hơn với nó ngoài Twitter.

Mặc dù các tweet vẫn xuất hiện trên internet cho đến khi bạn chọn xóa chúng, nhưng tính chất tức thời của chúng sẽ ghi lại kịp thời những khoảnh khắc nhỏ (hoặc suy nghĩ). Thuận tiện, các câu chuyện trên mạng xã hội cũng làm như vậy.

Twitter vừa nâng cấp phiên bản riêng của tính năng này, Fleets, với việc bổ sung Twemojis. Đây là những gì Twemojis là, cùng với cách thêm Twemojis vào nhóm của mình.

Cách thêm Twemojis vào nhóm của bạn

 

Twemojis là gì?

Twemojis là những hình ảnh động và biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể thêm vào Hạm đội của mình. Chúng hoạt động giống như nhãn dán trên các câu chuyện trên Snapchat, Facebook và Instagram, nhưng thay vào đó là các thiết kế thể thao dành riêng cho Twitter.

Liên quan: Cách sử dụng Quảng cáo trên mạng xã hội & tìm kiếm có trả tiền để quảng bá sự kiện

Phiên bản gốc của Fleets không có bộ lọc hoặc bất kỳ công cụ chỉnh sửa hình ảnh nào — chỉ có khả năng thêm văn bản và thay đổi màu nền của nó. Vì vậy, thêm Twemojis có thể là một cách nhanh chóng và dễ dàng để làm cho Hạm đội của bạn trở nên biểu cảm hơn hoặc thú vị hơn.

Cách thêm Twemojis vào Hạm đội của bạn

Nếu Nhóm của bạn chỉ cần thêm một chút nữa, hãy cân nhắc thêm Twemoji để thực sự cung cấp cho những người theo dõi của bạn ý tưởng về cảm giác của bạn. Khi chế tạo Hạm đội, hãy làm theo các bước sau để thêm Twemoji:

  1. Nhấn vào nút có biểu tượng mặt cười màu trắng ở cuối màn hình. Nó nằm ngay bên cạnh nút cho phép bạn thêm văn bản.
  2. Một menu mới sẽ hiển thị, nơi bạn có thể trực tiếp cuộn qua lựa chọn hình dán hoặc sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng để tìm một cái gì đó cụ thể. Chọn Twemoji mà bạn muốn thêm vào Hạm đội của mình.
  3. Giờ đây, bạn có thể đặt Twemoji ở bất kỳ đâu bạn thích bằng cách kéo nó vào vị trí. Nó cũng có thể được xoay hoặc thu nhỏ nếu bạn sử dụng hai ngón tay để xoay, kéo dài hoặc thu nhỏ Twemoji.
  4. Gửi Hạm đội của bạn bằng cách đánh quân trắng Hạm đội ở góc trên cùng bên phải.

Twemojis Thêm nhiều hơn vào Hạm đội

Twitter chính thức thêm Twemojis vào tính năng của Hạm đội vào tháng 4 năm 2021, sau khi thông báo rằng họ đang thử nghiệm chúng độc quyền tại Nhật Bản vào cuối tháng Hai. Chắc hẳn chúng đã được đón nhận nồng nhiệt, vì chúng đã được giới thiệu trên toàn thế giới hơn một tháng sau đó.

Nếu bạn không muốn đăng những bức ảnh có thể tồn tại trong nhiều năm trên trang Twitter của mình, Hạm đội là một lựa chọn thay thế tuyệt vời. Và thêm Twemojis vào chúng sẽ giúp thêm một chút tính cách.

Đánh giá post