Một hình ảnh nói lên hàng nghìn từ, phải không? Đó là lý do tại sao việc sử dụng Hình dán trong Discord rất thú vị. Hình dán là những hình ảnh tĩnh hoặc động là một cách hay để thể hiện bản thân.

Tuy nhiên, có một số hạn chế đối với Hình dán bất hòa. Tùy thuộc vào tài khoản của bạn, bạn có thể không sử dụng được chúng ở mọi nơi bạn muốn. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Cách thêm và sử dụng nhãn dán trên Discord.

Hình dán Bất hòa là gì?

Hình dán là sự kết hợp giữa biểu tượng cảm xúc và GIF. Đó là một hình ảnh lớn, thường theo phong cách hoạt hình, thể hiện điều gì đó.

Khái niệm về nhãn dán không phải là bất cứ điều gì mới. Các ứng dụng nhắn tin như iMessage và WhatsApp đã cung cấp nhãn dán trong nhiều năm.

Cách sử dụng hình dán bất hòa

Để sử dụng nhãn dán Discord, hãy chọn biểu tượng nhãn dán từ trường tin nhắn. Nó nằm trong cùng một phần với biểu tượng cảm xúcBiểu tượng GIF.


Thao tác này sẽ mở giao diện nhãn dán. Ở bên trái là danh sách tất cả các máy chủ bạn đang sử dụng có nhãn dán để sử dụng. Khung chính hiển thị các nhãn dán. Để gửi một nhãn dán trong cuộc trò chuyện, chỉ cần nhấp vào nó.

Bạn không thể sử dụng nhãn dán từ máy chủ này trong máy chủ khác trừ khi bạn có Discord Nitro (không phải Nitro Classic). Điều tương tự cũng áp dụng cho DM. Nếu bạn là người dùng Discord miễn phí, bạn chỉ có thể sử dụng nhãn dán trong máy chủ lưu trữ chúng.

Các thành viên của Discord Nitro cũng có quyền truy cập vào 300 nhãn dán đặc biệt do nhóm Discord thiết kế.

Xem thêm: Cách phối lại ảnh chụp nhanh trên Snapchat

Nếu bạn chạy một máy chủ, bạn không thể ngăn mọi người sử dụng nhãn dán. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn nhãn dán từ các máy chủ khác được sử dụng trong máy chủ của mình, bạn có thể tắt Sử dụng Biểu tượng cảm xúc và Hình dán bên ngoài sự cho phép.

Cách thêm hình dán bất hòa

Nếu bạn muốn thêm nhãn dán tùy chỉnh vào Discord, bạn sẽ cần thiết lập máy chủ Discord của riêng mình hoặc có quyền đối với người khác.

Máy chủ đó cũng cần phải ở mức Tăng cường. Tăng là một cách trả tiền để thêm các tính năng mới vào máy chủ. Đúng vậy, phải tốn tiền để thêm các nhãn dán tùy chỉnh.

Mức Boost của máy chủ càng cao, bạn có thể tải lên nhiều nhãn dán tùy chỉnh hơn:

 • Cấp độ 1: 15 hình dán
 • Cấp độ 2: 30 hình dán
 • Cấp 3: 60 hình dán

Nếu máy chủ giảm cấp độ, bạn sẽ mất quyền truy cập vào các nhãn dán chiếm các vị trí bổ sung đó.

Bạn chỉ có thể thêm và quản lý hình dán của máy chủ trên máy tính để bàn — Android và iOS không được hỗ trợ.

Để thêm hình dán vào máy chủ:

 1. Điều hướng đến máy chủ.
 2. Nhấn vào tên máy chủ ở trên cùng bên trái.
 3. Nhấp chuột Cài đặt máy chủ.
 4. Từ menu bên trái, hãy nhấp vào Hình dán.
 5. Nếu máy chủ của bạn là cấp đủ cao, hãy nhấp vào Tải lên hình dán.
 6. Cung cấp cho nhãn dán của bạn một Tên, tải lên tập tinvà chọn một biểu tượng cảm xúc liên quan (điều này để hình dán của bạn xuất hiện dưới dạng đề xuất để khớp với biểu tượng cảm xúc khi ai đó đang tìm kiếm hình dán). Bạn cũng có thể thêm một sự mô tả để giúp những người có trình đọc màn hình.
 7. Khi bạn hài lòng với giao diện của nó, hãy nhấp vào Tải lên.

Xem thêm: Cách tốt nhất để thu hút người đăng ký kênh Youtube của bạn

Đây là những yêu cầu đối với tệp hình ảnh của bạn:

 • Loại tệp PNG (tĩnh) hoặc APNG (động)
 • Kích thước tệp tối đa 500KB
 • 320 x 320 pixel chính xác

Khi bạn đã tải lên một hình dán, bạn có thể nhấp vào biểu tượng bút chì để chỉnh sửa nó. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chỉnh sửa thông tin của miếng dán chứ không phải chính nhãn dán. Nếu bạn muốn thay thế nhãn dán, bạn nên xóa nó và bắt đầu lại. Như vậy, hãy nhấn biểu tượng X màu đỏ để xóa một nhãn dán.

Tham gia Máy chủ Discord để mở rộng Bộ sưu tập hình dán của bạn

Nếu bạn muốn nhanh chóng mở rộng bộ sưu tập nhãn dán Discord của mình, bạn nên tham gia các máy chủ khác. Cùng với tư cách thành viên Discord Nitro, bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt nhãn dán mà bạn có thể sử dụng trên các máy chủ và DM của mình.

Đánh giá post