Tiếp thị nội dung và phương tiện truyền thông xã hội là không thể thiếu đối với bất kỳ chiến lược tạo doanh thu của blogger hoặc nhà xuất bản thành công nào. Nhưng làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang thực hiện các bước đúng đắn để xây dựng cơ sở người hâm mộ đồng thời cố gắng kiếm tiền? Đây là một nhiệm vụ mà nhiều nhà xuất bản trực tuyến phải vật lộn với. Tuy nhiên, Calvin Lee của Mayhem Studios đã chỉ ra rằng việc xây dựng những người theo dõi bạn cũng đơn giản như tạo nội dung có giá trị và tương tác tích cực với những người theo dõi trên mạng xã hội của bạn.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây từ South by Southwest ở Austin, Texas, Calvin trò chuyện với Murray Newlands về cách tạo ra nhiều người theo dõi Twitter hơn cho thương hiệu của bạn thông qua tiếp thị nội dung và đưa ra các mẹo cá nhân của riêng anh ấy để tăng lượng người theo dõi trên Twitter của bạn với nội dung tuyệt vời.

Để tìm hiểu thêm, cùng Trung An Corp xem toàn bộ cuộc phỏng vấn dưới đây:

Xem thêm: Cách tiếp thị video tự nhiên hiệu quả trên Pinterest
Đây là những điểm rút ra chính từ video:

  • Trong cuộc phỏng vấn này, Calvin nhấn mạnh tầm quan trọng của việc “đối xử tốt với những người theo dõi bạn” bằng cách đáp lại giá trị trên mạng xã hội. Anh ấy nói rằng điều quan trọng là phải giúp những người theo dõi của bạn và chia sẻ nội dung quan trọng và có giá trị mà không mong đợi bất cứ điều gì – đổi lại, bạn sẽ xây dựng được một cơ sở người hâm mộ trung thành tin tưởng vào thương hiệu của mình.
  • Calvin nói rằng cách tốt nhất để bắt đầu với việc tạo nội dung và xây dựng lượng người theo dõi là lựa chọn kỹ lưỡng thị trường ngách của bạn và đăng nội dung mà những người theo dõi bạn quan tâm.
  • Calvin giải thích rằng để có được người theo dõi trên Twitter hoặc bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào khác cho vấn đề đó, bạn phải giao tiếp với những người theo dõi của mình, trả lời câu hỏi của họ, phản hồi phản hồi tích cực / tiêu cực của họ và đảm bảo rằng họ có thể tin tưởng vào thông tin bạn đang cung cấp cho họ.
  • Calvin chỉ ra rằng sự hài hước và châm biếm (ở một mức độ nhất định) thường tạo ra nhiều phản hồi từ khán giả và giúp họ quan tâm và giải trí.
  • Sự tiêu cực là điều mà Calvin khuyên nên tránh trên mạng xã hội. Ngay cả khi nhận được những bình luận tiêu cực, bạn cũng nên cố gắng đáp lại những bình luận tích cực và làm cho những người theo dõi hiểu rằng bạn quan tâm và phản hồi của họ là quan trọng đối với bạn.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể theo dõi Calvin trên Twitter tại @mayhemstudios hoặc truy cập trang web của anh ấy www.mayhemstudios.com.

Xem thêm: Làm thế nào để sử dụng video Pinterest cho doanh nghiệp của bạn?

Vui lòng truy cập trang YouTube của SEJ để biết thêm video phỏng vấn.

Đánh giá post