Mục đích chính của các trang web truyền thông xã hội là gì? Đó chính là kết nối mọi người. Nhưng làm thế nào một người có thể tìm instagram qua facebook nếu bạn không theo dõi người đó?

Bài viết này sẽ tập trung vào một số cách tìm instagram qua facebook mà mọi người có thể sử dụng.

 

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow facebook

Cách tìm instagram qua facebook

Cách 1: Kết nối IG với tài khoản facebook

Nếu bạn có nhiều bạn bè trên Facebook và cũng muốn theo dõi tài khoản IG của họ, bạn có thể kết nối với tài khoản FB của mình và xem ai có trên IG. Không có gì bí mật khi Instagram là một dự án của Facebook nên không có gì ngạc nhiên khi các tài khoản này được liên kết nếu chúng được đăng ký bằng cùng một địa chỉ email. Bạn có thể thêm bạn bè trên Facebook của mình vào Instagram theo các bước sau:

  1. Nhập tài khoản IG của bạn.
  2. Mở hồ sơ IG của bạn.
  3. Nhấn vào cài đặt và tại giao diện ứng dụng Instagram cá nhân, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Khám phá mọi người.
  4. Nhấn nút ‘Kết nối với Facebook’ màu xanh lam. Trong trường hợp Instagram của bạn chưa kết nối với Facebook thì chúng ta sẽ thực hiện ngay sau đó, nhấn Kết nối để thực hiện. Lúc này hiển thị tài khoản Instagram với Facebook để chúng ta liên kết 2 tài khoản.
  5. Nhấn ‘Tiếp tục’ để cho phép ứng dụng và trang web chia sẻ thông tin về bạn. Cuối cùng nhấn Hoàn tất thiết lập và sau đó quay lại giao diện Khám phá mọi người, bạn sẽ nhìn thấy danh sách gợi ý kết bạn thêm rất nhiều như hình dưới đây. Instagram sẽ gợi ý thêm các danh sách mời kết bạn trên Facebook để chúng ta kết bạn. Bạn có thể nhập tên tài khoản để tìm kiếm nhanh hoặc tìm kiếm từ trên xuống dưới.
  6. Đăng nhập tài khoản FB.
  7. Nhấn ‘Tiếp tục’ để cho phép FB truy cập IG.
  8. Chờ một vài giây cho đến khi danh sách bạn bè của bạn được tổng hợp.
  9. Chọn tài khoản bạn muốn theo dõi hoặc nhấn vào nút ‘Theo dõi Tất cả’ ở đầu trang web.
  10. Để quay lại menu trước đó, hãy nhấn vào nút ‘Quay lại’ ở góc trên bên trái của màn hình.

Cách 2: Qua E-mail facebook

Nhiều người dùng cho rằng không thể tìm kiếm ai đó trên IG bằng email, nhưng đó là một sai lầm lớn. Đương nhiên, bạn không thể làm điều đó trực tiếp trong ứng dụng của mình, nhưng có thể phát hiện ra tài khoản IG của những người sử dụng dịch vụ của bên thứ ba. Một trong những cách để làm điều đó là nhập địa chỉ email trên Facebook và tìm người này ở đó. Nếu người đó chấp nhận lời mời kết bạn của bạn trên FB, bạn sẽ có thể kết nối với tài khoản FB của mình và thêm người này bằng cách đã nêu ở trên.

Tuy nhiên, đây không phải là cách duy nhất để sử dụng email để thu hút các tài khoản IG. Có những công cụ tìm kiếm người có sẵn trên Internet. Có thể nhập địa chỉ email và nhận được càng nhiều thông tin về một người càng tốt.

Tìm bạn bè Facebook qua instagram bằng tường của người khác

Hiện chưa có một danh sách thống kê các link Facebook của bạn bè trên instagram nên bạn không thể xem được 1 lúc. Nhưng bạn có thể xem được link Facebook của người khác ngay trên tường instagram của họ.

Bước 1: Vào Instagram ⇒ Chọn người bạn trên instagram bạn muốn kết bạn Facebook.

Bước 2: Instagram sẽ hiển thị ra ngay tường của người đó ⇒ Ngay trên mục giới thiệu bạn sẽ thấy Link facebook được người kia cung cấp.

Thực tế, hầu hết mọi người đều sẽ chia sẻ link Facebook của mình trên tường instagram nên bạn có thể truy cập và link và kết bạn ngay theo ý muốn.

Lưu ý: Nếu trên tường instagram của người bạn muốn có Facebook không có link Facebook. Thì bạn có thể vào các bài đăng xem comment của bạn bè họ, vào tường của bạn bè họ sau đó vào link facebook của bạn bè họ và tìm bạn chung sẽ nhận ra người đó qua hình ảnh.

 

 

 

Tìm bạn bè Facebook bằng instagram qua nút chia sẻ

Cách làm này có nghĩa là bạn thực hiện chia sẻ instagram của mình về tường Facebook của mình và mời bạn bè cùng chia sẻ. Bạn bè của bạn khi đọc được sẽ có thể kết bạn với bạn ngay trên instagram. Và khi họ cũng thực hiện điều này bạn sẽ có thể biết được instagram của họ là gì? Facebook của họ là gì?

Bước 1: Vào Instagram ⇒ Vào trang cá nhân của bạn ⇒ Chọn biểu tượng menu ba dấu gạch ngang.

Bước 2: Chọn cài đặt ⇒ Chọn theo dõi và mời bạn bè.

Bước 3: Chọn Facebook ⇒ Chọn Tiếp.

Như thế mọi người đã có khả năng tìm kiếm bạn bè trên instagram bằng facebok thành công rồi đó, thật cấp tốc phải không nào? Ứng dụng Instagram đã và đang là một ứng dụng vô cùng “hot”, cách tìm kiếm bạn bè Instgram bằng Facebook được Trungancorp chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm những người bạn của mình cũng sử dụng ứng dụng thú vị này, hơn thế nữa việc tìm kiếm bạn bè Instgram bằng Facebook là cách nhanh nhất để chúng ta có thể kết bạn, tìm kiếm bạn bè trên các thiết bị iPhone, Android.

Bài viết hướng dẫn bạn cách tìm kiếm bạn bè trên Instagram qua Facebook chỉ với những thao tác đơn giản, dễ thực hiện. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

 

5/5 - (1 bình chọn)