Vào cuối năm 2017, Twitter đã tăng gấp đôi số ký tự được phép trong các tweet từ 140 lên 280.

Tuy nhiên, đối với một số người dùng, 280 ký tự vẫn là không đủ. Vì vậy, nếu bạn có điều gì đó quan trọng muốn nói, bạn cần biết cách viết những dòng tweet dài hơn. Vì vậy, đây là bảy cách dễ dàng để làm điều đó.

TwitLonger có lẽ là ứng dụng nổi tiếng nhất để viết các dòng tweet dài hơn; nó đã tồn tại gần như lâu như chính Twitter.

Thật dễ dàng để bắt đầu với TwitLonger. Để bắt đầu, hãy truy cập trang web TwitLonger và nhấp vào Viết bài ở góc trên bên phải. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng, bạn sẽ cần cấp quyền cho TwitLonger để truy cập tài khoản Twitter của mình.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhập tweet của bạn vào hộp, đặt tiêu đề cho nó nếu bạn muốn và nhấp vào Đăng nó. Trên màn hình cuối cùng, bạn có thể nhấp vào Hồi đáp để tạo một chuỗi các tweet dài hơn.

Trên tweet đã đăng, TwitLonger sẽ thêm một liên kết đến phần còn lại của tin nhắn của bạn. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập nó; không có cách nào để hạn chế tweet dài hơn của bạn cho những người dùng cụ thể.

Nếu bạn thấy mình sử dụng ứng dụng nhiều, bạn có thể đăng ký với $ 1 / tháng để loại bỏ quảng cáo.

Cách viết Tweet dài hơn: 7 phương pháp đơn giản

Chụp ảnh màn hình

Đây là một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả để đăng các tweet dài hơn. Sử dụng ảnh chụp màn hình để viết tin nhắn dài hơn là một xu hướng đang phát triển. Bạn có thể đã thấy những người sử dụng “gian lận” trong dòng thời gian của riêng bạn.

Nguyên tắc rất đơn giản. Sử dụng một trong những ứng dụng ghi chú này cho Android hoặc iOS và viết những gì bạn muốn nói. Chỉ cần đảm bảo rằng tất cả đều vừa vặn trên một màn hình.

Tiếp theo, chụp ảnh màn hình những gì bạn đã nói và kích hoạt ứng dụng Twitter. Nhấn vào biểu tượng tweet mới và đính kèm ảnh chụp màn hình vào tweet của bạn. Bạn thậm chí không cần phải viết bất kỳ văn bản nào. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn tiếng riu ríu.

Tạo một chuỗi Twitter

Không lâu sau khi tăng lên 280 ký tự, Twitter đã tung ra Chủ đề tính năng. Tính năng này cho phép bạn tạo một loạt các tweet được kết nối hơn là hiển thị ở định dạng cuộn liên tục khi xem qua ứng dụng. Đó là một cách để tweet những suy nghĩ và ý tưởng dài hơn mà không cần dựa vào các ứng dụng và công cụ bên ngoài.

Để tạo một chuỗi trên Twitter, hãy bắt đầu soạn một tweet theo cách thông thường. Khi bạn đã sẵn sàng viết tweet thứ hai, hãy nhấp vào + cái nút.

Bạn có thể đăng toàn bộ chủ đề cùng một lúc bằng cách nhấp vào Tweet tất cả cái nút. Bạn cũng có thể thêm nhiều tweet vào một chuỗi sau đó bằng cách chọn Tiếp tục Chủ đề> Thêm vào tweet cuối cùng của bạn từ Soạn, biên soạn cửa sổ. Bấm vào Hơn biểu tượng (ba chấm ngang) để tiếp tục các chủ đề cũ hơn.

JumboTweet là một ứng dụng web dễ sử dụng khác dành cho bất kỳ ai muốn tạo một tweet dài. Như với TwitLonger, bạn đăng nhập vào trang web bằng thông tin đăng nhập Twitter hiện tại của mình. Bạn có thể viết bao nhiêu văn bản tùy thích và một liên kết đến văn bản mở rộng của bạn sẽ được đưa vào tweet của bạn.

Nhấp chuột Đăng nhập bằng Twitter để bắt đầu. Sau khi xác thực ứng dụng, bạn sẽ được chuyển hướng trở lại màn hình tin nhắn.

Hãy tiếp tục và viết tin nhắn của bạn, nhưng trước khi bạn đăng nó, hãy đảm bảo rằng bạn chú ý đến cài đặt ở cuối trang. JumboTweet duy trì nguồn cấp dữ liệu nội dung được viết trong ứng dụng của riêng mình. Để ngăn tweet của bạn xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của công ty, hãy bỏ chọn hộp bên cạnh Hiển thị công khai bài đăng trên luồng JumboTweet.

Xem thêm: 30 sự thật về mạng xã hội có thể thay đổi cách bạn nghĩ về tiếp thị

ControlC là một cách tuyệt vời để chia sẻ bất kỳ nội dung mở rộng nào với nhiều người trực tuyến; nó không dành riêng cho Twitter. Điều đó nói rằng, đó là một công cụ tuyệt vời để sử dụng cho các tweet dài hơn.

Không giống như mọi ứng dụng khác mà chúng tôi đã đề cập, ControlC cung cấp định dạng văn bản. Bạn có thể chỉnh sửa kích thước phông chữ, kiểu văn bản, màu văn bản và hơn thế nữa.

Do đó, đó là một cách tuyệt vời để nhanh chóng chia sẻ nội dung dài hơn, vượt ra ngoài một vài câu đơn giản. Ví dụ: có lẽ bạn muốn chia sẻ một số hướng dẫn kỹ thuật hoặc hướng dẫn chi tiết và cần làm nổi bật các phần nhất định của văn bản.

Để sử dụng ứng dụng, hãy viết và định dạng văn bản của bạn trong hộp trên màn hình. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Nộpvà bạn sẽ nhận được một liên kết để chia sẻ với những người khác. Đáng buồn là bạn không thể gửi liên kết tới Twitter trực tiếp từ ứng dụng web.

Tất cả chúng tôi đã viết các tweet quá dài một vài ký tự và kết thúc bằng việc quét đi quét lại văn bản để tìm kiếm bất kỳ khoản tiết kiệm nhỏ nào có thể tìm thấy.

Thay vì tự mình thực hiện công việc khó khăn, bạn chỉ nên dán tweet của mình vào trang Tweet Compressor.

Nó sử dụng unicode để thay thế các tổ hợp hai chữ cái cụ thể bằng các ký tự đơn. Các kết hợp có thể nén là:

 • cc
 • bệnh đa xơ cứng
 • ns
 • ps
 • trong
 • ls
 • fi
 • fl
 • ffl
 • ffi
 • iv
 • ix
 • vi
 • oy
 • ii
 • xi
 • nj
 • dấu chấm theo sau bởi một khoảng trắng
 • dấu phẩy theo sau bởi một khoảng trắng

Bạn có thể thấy các thay thế Unicode trông như thế nào trong hình ảnh. Đối với những người chưa biết, Unicode là một tiêu chuẩn CNTT cho phép mã hóa nhất quán của tất cả các hệ thống chữ viết trên thế giới. Nó có tổng cộng gần 150.000 ký tự.

Tweet Compressor sử dụng các ký tự thay thế unicode bằng một ký tự như chữ số La Mã và các chữ viết tắt khoa học.

Twishort cho phép bạn viết một đoạn tweet dài và đăng trực tiếp lên Twitter.

Tuy nhiên, dịch vụ thực sự tỏa sáng nhờ ứng dụng iOS và tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome. Ứng dụng iOS và Chrome là cách duy nhất để bạn có thể đính kèm hình ảnh và video vào các tweet dài hơn mà bạn đã tạo trên Twisort.

Ứng dụng này cũng từng có trên Android, nhưng tại thời điểm viết bài, nó không còn được liệt kê trên Cửa hàng Google Play.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng web, bạn có thể trả lời trực tiếp một tweet khác bằng một câu trả lời dài. Bạn cũng có thể gửi một tweet dài trực tiếp cho người dùng khác thông qua tính năng đề cập của Twitter.

Làm thế nào để làm cho vị trí trên Twitter của bạn lâu hơn

Xem thêm: 5 cách mà Twitter Purge tác động đến Tìm kiếm & Tiếp thị Truyền thông Xã hội

Trung An Corp sẽ kết thúc bằng mẹo về cách thêm trường vị trí dài vào Twitter.

Về lý thuyết, Twitter giới hạn trường Vị trí trong 30 ký tự. Tuy nhiên, vẫn có một giải pháp khác, nhưng bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng của bên thứ ba có tên Twitterrific. Nó cho phép bạn thêm nhiều văn bản hơn mà Twitter sẽ nhận ra và lưu. Rất tiếc, chúng tôi không thể hứa rằng giải pháp này sẽ tiếp tục hoạt động trong bao lâu.

Tìm hiểu thêm về cách sử dụng Twitter

Học cách viết những dòng tweet dài hơn chỉ là một phần nhỏ của việc trở thành một người dùng thành thạo Twitter. Nhưng có rất nhiều mẹo khác dành cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn khai thác nhiều hơn ứng dụng mạng xã hội.

Đánh giá post