Bạn có đang suy nghĩ lại về vị trí của mình trên Facebook không? Sau đó đến với LinkedIn. Tính năng “Ai đã xem hồ sơ LinkedIn của bạn” của mạng chuyên nghiệp có thể là điểm nhấn đầu tiên của một chuỗi hướng tới các kết nối chuyên nghiệp mới, nâng cao kỹ năng và đột phá trong sự nghiệp.

Nghĩ lại. Lần cuối cùng bạn dành chút thời gian để thực sự hiểu những thành viên đã truy cập hồ sơ LinkedIn của bạn là khi nào? Bạn đã làm gì với đống vụn bánh mì mà họ để lại? Công cụ “Ai đã xem hồ sơ của bạn” có thể cung cấp cho bạn một số manh mối …

Bạn có loại tài khoản LinkedIn nào?

LinkedIn có các tài khoản miễn phí và cao cấp. Quyền truy cập của bạn vào các lượt xem hồ sơ của bạn trên trang tổng quan “Ai đã xem hồ sơ của bạn” tùy thuộc vào tài khoản bạn có, cài đặt quyền riêng tư của tài khoản và những người truy cập hồ sơ của bạn.

Cách xem ai đã xem hồ sơ LinkedIn của bạn

Tài khoản LinkedIn Basic (Miễn phí)

Nếu bạn có tài khoản miễn phí, bạn sẽ có thể xem tối đa năm kết quả về những người đã xem hồ sơ của bạn, số lượt truy cập vào hồ sơ của bạn và số lần bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Ba bit thông tin chi tiết này có thể giúp bạn xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của mình:

 • Chức danh công việc của họ.
 • Nơi người xem hồ sơ của bạn làm việc.
 • Họ tìm thấy bạn từ đâu.

Để xem năm lần xem tiểu sử cuối cùng này, bạn sẽ phải bật hiển thị tên và dòng tiêu đề của mình trong trang cài đặt hiển thị tiểu sử của mình.

Để bật tên và dòng tiêu đề, hãy nhấp vào Tôi biểu tượng trên trang chủ của bạn. Làm theo các bước sau:

 1. Nhấp chuột Cài đặt & Quyền riêng tư. Chọn Sự riêng tư chuyển hướng.
 2. Cuộn xuống Cách người khác nhìn thấy hoạt động trên LinkedIn của bạn phần. Bấm và mở rộng Tùy chọn xem hồ sơ.
 3. Dưới Chọn những gì người khác có thể thấy khi bạn đã xem hồ sơ của họ, chọn hiển thị Tên và dòng tiêu đề của bạn.

Sự lựa chọn sẽ được lưu tự động.

Theo cách tương tự, thông tin bạn có thể thấy về khách truy cập của mình cũng phụ thuộc vào cách họ thiết lập cài đặt hiển thị hồ sơ của riêng họ.

 • Khách truy cập đã bật “tên và dòng tiêu đề”. Bạn sẽ thấy tên, dòng tiêu đề, vị trí và ngành của họ.
 • Một số được ẩn danh một phần. Bạn chỉ có thể xem thông tin hạn chế như tiêu đề và ngành, hoặc trường đại học.
 • Các thành viên đã bật chế độ riêng tư để ẩn danh hoàn toàn. Bạn sẽ chỉ thấy “Thành viên LinkedIn”.

Tài khoản LinkedIn Premium (Trả phí)

Người dùng LinkedIn Premium không có bất kỳ hạn chế nào về việc xem lịch sử trong 90 ngày qua. Đây là một trong những lý do LinkedIn Premium đáng để trả tiền. Một thanh trượt trên đầu trang cho biết khách truy cập đến từ đâu và những chức danh phổ biến nhất mà họ có, cùng với cách họ tìm thấy bạn trên LinkedIn.

Xem thêm: 10 tính năng Signal tốt nhất bạn nên sử dụng

Nhưng hãy nhớ rằng người dùng cao cấp sẽ không thể xem bất kỳ thông tin bổ sung nào về những người xem đã bật chế độ Riêng tư.

Cách xem ai đã xem hồ sơ LinkedIn của bạn

Không cần phải nói rằng lượt xem hồ sơ sẽ chỉ hiển thị nếu khách truy cập vào trang của bạn. Ngoài ra, khung thời gian thực tế mà LinkedIn sử dụng để hiển thị số lượng khách truy cập đôi khi khác nhau. Nhưng LinkedIn nói rằng họ cố gắng hiển thị tối thiểu năm lượt xem trong bất kỳ khung thời gian nào.

Có hai cách để kiểm tra những khách đã xem hồ sơ LinkedIn của bạn trong 90 ngày qua.

1. Đăng nhập vào LinkedIn. Trên trang chủ của bạn, hãy nhấp vào Ai đã xem hồ sơ của bạn, bên dưới ảnh hồ sơ của bạn trên đường ray bên trái.

2. Nhấp vào Tôi biểu tượng có ảnh của bạn ở đầu trang chủ LinkedIn> Nhấp vào Xem lí lịch > Chọn Ai đã xem hồ sơ của bạn trên Trang tổng quan của bạn.

3. Nhấp vào Tôi ở đầu trang chủ LinkedIn của bạn> Nhấp vào Truy cập Premium của tôi > Cái Ai đã xem hồ sơ của bạn dữ liệu trong 90 ngày qua sẽ được hiển thị trong Thông tin chi tiết được cá nhân hóa của bạn.

Nếu bạn gặp sự cố khi ai đó xem hồ sơ của mình quá thường xuyên, hãy xem cách chặn mọi người trên LinkedIn.

Làm thế nào bạn có thể hưởng lợi từ những thông tin chi tiết được cá nhân hóa

Như với bất kỳ mạng xã hội nào khác, bạn sẽ nhận được lời mời trên LinkedIn từ những người lạ. Tuy nhiên, sẽ có ý nghĩa hơn nếu kết nối với những người có liên quan đến ngành của bạn hơn là những người lạ ngẫu nhiên. Người phù hợp có thể cho bạn nghỉ việc hoặc chỉ khuyến khích bạn bằng cách xác nhận rằng bạn đang đi đúng hướng.

LinkedIn cho biết có một số hành động ngay lập tức bạn có thể thực hiện để tạo cơ sở cho những người truy cập hồ sơ của bạn. Nhưng đây là một số ý tưởng khác có thể giúp bạn tận dụng những thông tin chi tiết mà LinkedIn cung cấp. Tất cả đều nằm trong các con số và thanh trượt mà bạn nhìn thấy ở trên cùng.

 1. Hãy biến nó thành một phần trong cuộc săn tìm việc làm của bạn. Hãy truy cập hồ sơ của họ và công ty mà họ làm việc để xem có vị trí nào còn trống không. Người len lỏi vào hồ sơ của bạn cũng có thể cung cấp cho bạn thông tin bên trong nếu bạn hỏi khéo léo.
 2. Kiểm tra xem sơ yếu lý lịch của bạn có được chú ý hay không. Sơ yếu lý lịch của bạn có thể tăng lên nếu nhân sự đã bắt đầu kiểm tra bạn. Bạn có thể cải thiện hơn nữa triển vọng công việc của mình với Đánh giá kỹ năng LinkedIn.
 3. Sử dụng nó để xác nhận những nỗ lực trên LinkedIn của bạn. Luôn cập nhật hồ sơ của bạn là một trong những mẹo hồ sơ LinkedIn cần thiết của chúng tôi. Dữ liệu “Ai đã xem hồ sơ của bạn” cho bạn biết liệu bạn có đang thu hút đúng loại người hay không.
 4. Yêu cầu một hợp đồng biểu diễn phụ. Có lẽ bạn muốn có một dự án bắt đầu. Cung cấp dịch vụ của bạn bằng một thông điệp giới thiệu và xem có bất kỳ phạm vi nào không. Bạn sẽ không nhận được nếu bạn không hỏi.
 5. Xem bạn có điểm chung nào. Bạn có thể là một phần của một nhóm LinkedIn được chia sẻ hoặc có các kết nối chung. Sử dụng cơ sở này để xây dựng các mối quan hệ bền chặt hơn.
 6. Mở rộng mạng lưới của bạn. Đây là cách rõ ràng nhất để sử dụng thông tin chi tiết cá nhân và phát triển mạng lưới của bạn với những người phù hợp.
 7. Kết nối lại. Ai đó từ các kết nối cấp độ 1 của bạn đã kiểm tra bạn? Khởi động lại mối quan hệ của bạn bằng một hoặc hai tin nhắn.
 8. Đánh giá LinkedIn với các con số. LinkedIn cung cấp cho bạn con số tuyệt đối và tỷ lệ tăng / giảm người xem kể từ tuần trước. Hãy thử thách bản thân để đạt được những con số này. Bạn có thể cập nhật hồ sơ của mình, kết nối với những người mới, viết các bài đăng trên blog LinkedIn và tích cực tham gia trên trang chủ để làm điều đó.

Xem thêm: 5 loại bằng chứng xã hội để sử dụng trên trang web của bạn ngay bây giờ

Luôn kết nối với một mục đích

Nếu bạn là một người ham muốn mạng hải ly, thì tính năng LinkedIn “Ai đã xem hồ sơ của bạn” là một công cụ phản hồi đơn giản. Vì vậy, hãy xem xét nó để khám phá lý do tại sao mọi người đến với hồ sơ LinkedIn của bạn, điều này có thể chứng minh là vô giá.

Đây chỉ là một trong số các tính năng của LinkedIn mà bạn có thể không sử dụng, vì vậy hãy chú ý theo dõi MakeUseOf để biết thêm các mẹo và thủ thuật. Trungancorp cũng khuyên bạn nên tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu LinkedIn của mình để luôn cập nhật tin tức trong ngành và theo dõi các công ty này trên LinkedIn để có thông tin chi tiết và nội dung thú vị. Học cách nhắn tin cho nhà tuyển dụng trên LinkedIn cũng rất quan trọng. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu các đề xuất của LinkedIn.

Đánh giá post