Bạn sắp đạt 1.000 người đăng ký? 10.000? 100.000? Nếu vậy, đã đến lúc phát trực tiếp khoảnh khắc trọng đại của bạn với trang người đăng ký mới, cập nhật của YouTube.

Cách xem Số lượng người đăng ký theo thời gian thực rất thú vị khi xem. Khi các con số đánh dấu tăng và giảm, trong vài giây, bạn có thể tưởng tượng cảm giác như thế nào khi đạt đến mốc người đăng ký tiếp theo của mình.

YouTube đã xóa tính năng này một vài năm trước, nhưng bây giờ nó đã trở lại. Có một trang mới để xem những người đăng ký trực tiếp, cảm giác giống như một cái gật đầu với tính năng cũ và một bản mở rộng cùng một lúc.

Trong phiên bản 2021, bạn có thể:

  • Xem số lượng người đăng ký trực tiếp của bạn
  • Xem dòng thời gian về số lượng người đăng ký của bạn trong những năm qua

Bạn muốn xem bạn có bao nhiêu người đăng ký ngay trong giây phút này? Hãy tiếp tục đọc để khám phá cách làm.

Có thể bạn sẽ cần: dịch vụ tăng sub youtube

Cách xem số lượng người đăng ký trực tiếp trên YouTube của bạn vào năm 2021

Cũng như nhiều tính năng của YouTube, bạn sẽ tìm thấy trang đăng ký trực tiếp trong YouTube Studio.

Để đến trang này:

  1. Truy cập YouTube Studio và nhấp vào phân tích trong menu điều hướng bên trái.
  2. Tìm phần thời gian thực ở bên phải màn hình của bạn. Phần này hiển thị số người đăng ký trực tiếp của bạn, nhưng để xem màn hình lớn hơn, có thể phát trực tiếp, hãy nhấp vào Xem số lượng trực tiếp.

Xem video hướng dẫn của chúng tôi để thực hiện đúng tất cả các bước:

Dưới đây là giao diện của trang người đăng ký trực tiếp của chúng tôi trong YouTube Studio:

Khi bạn tăng hoặc mất người đăng ký, số này sẽ đánh dấu tiến hoặc lùi để hiển thị số lượng chính xác.

Bên dưới quầy trực tiếp, có một biểu đồ hiển thị lịch sử người đăng ký của bạn. Đây là một tính năng thú vị vì bạn có thể sử dụng bộ chọn khoảng thời gian để xem bạn có bao nhiêu người đăng ký tại bất kỳ thời điểm nào trong hành trình YouTube của mình. Lựa chọn cả đời tùy chọn cung cấp cho bạn một lịch sử số hoàn chỉnh, như được hiển thị ở trên.

Đọc thêm dịch vụ tăng view youtube

Số lượng người đăng ký công khai vẫn được viết tắt

Bạn có nhớ khi YouTube quyết định viết tắt số lượng người đăng ký công khai không? Quy tắc đó vẫn được áp dụng nếu bạn có hơn 1.000 người đăng ký. Tám trăm bảy mươi bảy người đăng ký sẽ xuất hiện dưới dạng 877 trên kênh của bạn. Ba nghìn bốn mươi sáu người đăng ký sẽ được hiển thị là 3,4 nghìn.

Trang người đăng ký mới của YouTube chỉ đơn giản là một tiện ích bổ sung. Điều đó có nghĩa là, rất tiếc, số lượng công chúng vẫn sẽ thấp hơn số lượng YouTube Studio.

Tuy nhiên, có một mặt tích cực. Nếu bạn bỏ lỡ những ngày xưa khi phát trực tiếp số lượng người đăng ký của mình, thì bây giờ bạn có thể hồi tưởng lại những khoảnh khắc đó. Chỉ cần xác định cột mốc quan trọng tiếp theo của bạn, lên kế hoạch phát trực tiếp và ăn mừng chiến thắng cùng với người xem.

Trung An Corp chúc bạn xem số lượng người đăng ký YouTube thành công!

Đánh giá post