Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn chi tiết cách xóa bài đăng Facebook cá nhân cũng như cách xóa bài đăng hàng loạt.

Bạn muốn biết cách xóa bài viết của mình trên Facebook? Có thể có một bài đăng đáng xấu hổ mà bạn đã chia sẻ cách đây nhiều năm và bây giờ bạn muốn xóa nó đi. Bây giờ là lúc để xóa vĩnh viễn những bài viết như vậy khỏi tài khoản Facebook của bạn.

Trong bài viết này của Trung An Corp, bạn sẽ học cách xóa nhanh các bài đăng khỏi dòng thời gian Facebook của mình. Bạn cũng sẽ tìm thấy một hướng dẫn ngắn gọn về cách xóa hàng loạt bài đăng trên Facebook.

Cách xóa bài đăng trên Facebook

Tất cả chúng ta đều có những bài viết đáng xấu hổ đó trên Facebook mà chúng ta đã chia sẻ nhiều năm trước. Và thật đáng buồn, Facebook rất thích nhắc bạn về chúng. May mắn thay, thoát khỏi chúng rất dễ dàng.

Để xóa một bài đăng trên Facebook bằng ứng dụng điện thoại thông minh:

 1. Khởi chạy ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh của bạn.
 2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và tìm bài đăng bạn muốn xóa.
 3. Nhấn vào Ba chấm biểu tượng nằm ở trên cùng bên phải của bài đăng của bạn.
 4. Chọn Di chuyển vào thùng rác tùy chọn từ danh sách.
 5. Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách nhấn vào Di chuyển.

Để xóa một bài đăng trên máy tính của bạn bằng phiên bản web của Facebook:

 1. Truy cập facebook.com.
 2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và mở bài đăng mà bạn muốn xóa.
 3. Bấm vào Ba chấm biểu tượng.
 4. Chọn Di chuyển vào thùng rác từ menu thả xuống.
 5. Bấm vào Di chuyển để hoàn thiện quy trình.

Bây giờ bài đăng sẽ được chuyển vào thùng rác trong tài khoản của bạn. Hãy nhớ rằng các bài đăng đã xóa sẽ vẫn còn trong thùng rác trong 30 ngày. Thùng rác cho phép bạn khôi phục các bài viết mà bạn đã vô tình xóa.

Cách xóa bài đăng hàng loạt trên Facebook

Liên quan: Cách tạo một bài đăng trên Facebook có thể chia sẻ

Cách xóa hàng loạt bài đăng trên Facebook

Một số người có dòng thời gian của họ tràn ngập hàng trăm bài đăng mà họ muốn từ tài khoản của họ. Trong những tình huống như vậy, việc tìm và xóa mọi bài đăng trở nên tẻ nhạt và tốn thời gian.

May mắn thay, Facebook có một tùy chọn được gọi là Quản lý hoạt động của bạn cho phép bạn xem lại các bài đăng và cập nhật trạng thái được bạn chia sẻ trên dòng thời gian của mình. Bạn có thể nhanh chóng quay lại và xóa những bài viết mà bạn không muốn người khác xem.

Để xóa hàng loạt bài đăng trên Facebook:

 1. Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh của bạn.
 2. Nhấn vào Thực đơn bánh hamburger biểu tượng nằm ở góc trên bên phải màn hình của bạn.
 3. Truy cập hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào tên của bạn.
 4. Nhấn vào ba chấm biểu tượng.
 5. Lựa chọn Hoạt động đăng nhập từ danh sách các tùy chọn có sẵn.
 6. Nhấn vào Quản lý hoạt động Lựa chọn.
 7. Chọn tùy chọn cho biết Những bài đăng của bạn.
 8. Bây giờ, hãy chọn tất cả các bài đăng mà bạn muốn xóa khỏi tài khoản của mình. Bạn cũng có thể kiểm tra Tất cả các tùy chọn để xóa mọi bài đăng trên dòng thời gian của bạn.
 9. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào Rác ở cuối màn hình.

Các Quản lý hoạt động của bạn tính năng này không khả dụng cho phiên bản web của Facebook. Bạn chỉ có thể xóa nhiều bài đăng bằng ứng dụng trên điện thoại của mình.

Các bài đăng được gắn thẻ được chia sẻ bởi bạn bè và người theo dõi trên Facebook cũng xuất hiện trên dòng thời gian của bạn. Bạn có thể xóa các bài viết như vậy bằng cách sử dụng các bước tương tự như trên. Xóa những người mà bạn không biết khỏi danh sách bạn bè cũng có thể có tác động tích cực đến dòng thời gian Facebook của bạn, vì sẽ có ít người gắn thẻ bạn trong bài đăng của họ hơn.

Liên quan: 8 cách Facebook tấn công các nhóm vi phạm quy tắc

Quản lý hoạt động của bạn trên Facebook

Tất cả chúng ta đều có một số bài đăng cũ đáng xấu hổ trên Facebook mà chúng ta không muốn người khác nhìn thấy. Tính năng Quản lý hoạt động của Facebook rất hữu ích khi bạn muốn xóa hàng loạt bài đăng khỏi tài khoản của mình.

Đôi khi dòng thời gian của bạn có thể bị lấp đầy bởi rất nhiều bài đăng không mong muốn mà không liên quan gì đến hoạt động trực tuyến của bạn. Nhiều công cụ có sẵn trên internet giúp bạn loại bỏ những bài viết như vậy một cách dễ dàng.

Đánh giá post