Nếu bạn có lịch sử bình luận xấu hoặc bạn chỉ muốn xóa tất cả bình luận của mình và bắt đầu lại, thì điều đó rất có thể. Mặc dù YouTube không cung cấp cách gốc để xóa hàng loạt nhận xét, nhưng có một mẹo nhỏ mà bạn có thể sử dụng để xóa tất cả các nhận xét và câu trả lời mà bạn đã từng thực hiện trên YouTube.

Trong bài đăng này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tất cả nhận xét của bạn trên YouTube.

Xóa tất cả nhận xét trên YouTube

Trước khi chúng tôi bắt đầu xóa tất cả các nhận xét, bạn nên xem tất cả lịch sử nhận xét của mình và đảm bảo rằng không có gì quan trọng sẽ bị xóa. Từ menu bên trái của YouTube, hãy nhấp vào “Môn lịch sử” và sau đó chọn “Bình luận” từ bảng điều khiển bên phải. Điều này sẽ hiển thị cho bạn tất cả các bình luận và lịch sử trả lời. Bạn cũng có thể xóa từng nhận xét tại đây bằng cách nhấp vào menu ba chấm dọc bên cạnh mỗi nhận xét.

Xem thêm: Cách tải xuống và lưu tất cả ảnh trên Instagram của bạn

Xem lịch sử nhận xét trên YouTube

Để xóa tất cả các nhận xét trong một lần, bạn có thể ẩn kênh của bạn tạm thời sẽ xóa tất cả các bình luận và trả lời của bạn trong quá trình này. Sau khi xóa, bạn có thể kích hoạt lại kênh của mình và các nhận xét đã xóa của bạn sẽ không được khôi phục. Đây là cách thực hiện:

Từ menu chính bên trái, hãy nhấp vào “Cài đặt”. Sau đó, chuyển đến “Cài đặt nâng cao” và nhấp vào “Xóa kênh”. Bạn sẽ phải đăng nhập lại.

Xóa kênh YouTube

Đây bấm vào “Tôi muốn ẩn kênh của mình” và sau đó nhấp vào “Ẩn kênh của tôi” sau khi kiểm tra tất cả các tùy chọn.

Ẩn kênh YouTube

Thao tác này sẽ ẩn nội dung kênh của bạn và xóa tất cả các nhận xét. Có thể mất một khoảng thời gian để xóa tất cả các nhận xét, vì vậy, để an toàn, bạn nên kích hoạt lại kênh của mình ít nhất sau một giờ.

Để hiện lại kênh của bạn, hãy truy cập Tạo kênh và điền thông tin chi tiết cho kênh ẩn để kích hoạt lại.

Xem thêm: Cách sử dụng TikTok cho Tiếp thị B2B

Kết thúc từ

Tôi thực sự ước có một cách dễ dàng hơn để xóa hàng loạt nhận xét trên YouTube, nhưng hiện tại, chúng tôi sẽ phải sử dụng tùy chọn hạt nhân này. Nếu có các nhận xét quan trọng trong lịch sử của bạn, bạn sẽ phải xóa từng nhận xét theo cách thủ công, điều này không quá khó vì YouTube cho phép bạn xem tất cả các nhận xét ở một nơi.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho Trung An Corp biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện.

Đánh giá post