Bạn có thể đã biết rằng video là cách tốt nhất để thúc đẩy trò chơi tiếp thị của doanh nghiệp bạn. Nghiên cứu của Cisco dự án rằng tiếp thị video sẽ chiếm 82% tổng lưu lượng truy cập internet của người tiêu dùng vào năm 2021. Tuy nhiên, hãy giải quyết con voi trong phòng.

Đúng vậy – từ B khó chịu đó: Ngân sách.

Câu hỏi triệu đô la là:

Làm thế nào để bạn tạo ra một chiến lược tiếp thị video hấp dẫn mà không bị phá vỡ ngân sách?

Rất vui vì bạn đã hỏi! Trung An Corp sẽ chia nhỏ nó cho bạn theo bốn bước chạy tiếp thị video thành công với ngân sách tiết kiệm:

Được xác thực

Nếu bạn định mất 1 hoặc 2 phút thời gian của ai đó, họ không muốn cảm thấy bị lừa đảo hoặc bị gửi thư rác. Video của bạn không nhất thiết phải có sự góp mặt của Justin Timberlake để video hợp pháp. Một nơi tốt để bắt đầu là một định hướng rõ ràng và một kịch bản tốt. Bạn có muốn truyền cảm hứng, giải trí, vượt qua ranh giới hoặc khiến mọi người cười sảng khoái không? Bạn càng rõ ràng về mục tiêu của mình, thì video hoàn thiện của bạn sẽ càng hay.

Quảng cáo video của Dollar Shave Club với dòng khẩu hiệu, “Our Blades is F ** king Great,” đã được 5 năm tuổi và mọi người vẫn đang nói về nó. Với ngân sách hạn chế và chỉ còn một ngày để quay, việc mua lại hàng tỷ đô la của DSC bởi Unilever là một minh chứng cụ thể rằng một thông điệp rõ ràng và sự hiện diện xác thực có thể đưa bạn về đích nhanh hơn một tài khoản ngân hàng lớn.

Đây là quảng cáo video tuyệt vời:

Điểm mấu chốt: Rõ ràng về con người của bạn đáng giá hơn một ngân sách lớn.

Giữ cho nó ngắn

Trong một thế giới giải trí đầy hành động trong tầm tay bạn, người tiêu dùng có một khoảng thời gian chú ý ngắn. Điều này có nghĩa là bạn muốn thu hút người xem của mình trong mười giây đầu tiên, đồng thời giữ tổng thời lượng từ 1 đến 2 phút. Điều này đặt kịch bản của bạn trong phạm vi 150 từ.

Khi đề cập đến ngân sách, video ngắn hơn cũng có nghĩa là chi phí thấp hơn. Video dài hơn đồng nghĩa với việc tốn nhiều thời gian hơn, nhưng điều này không nhất thiết chuyển sang một thông điệp hiệu quả hơn.

Xem thêm: Làm thế nào để bắt đầu với chiến dịch tiếp thị video

Vẫn không thuyết phục? Đây là một ví dụ về những gì chúng tôi đã làm cho Flycleaners:

Điểm mấu chốt: Giữ cho video của bạn ngắn gọn và hấp dẫn, đồng thời tiết kiệm chi phí.

Tạo hoạt ảnh cho nó

Nhiều người cho rằng hành động trực tiếp là con đường để đi. Nhưng bạn có thể có nhiều tác động, nếu không muốn nói là nhiều hơn, với kiểu chữ, đồ họa và hoạt ảnh. Thêm vào đó, nó có thể giúp bạn tiết kiệm một số đô la ngân sách. Bạn thậm chí có thể có đồ họa thông tin, biểu trưng và các hình ảnh khác từ các video khác, quảng cáo hoặc trang web của bạn có thể được tái chế thành video của bạn để tiết kiệm hơn.

Đây là một video hoạt hình mà chúng tôi đã làm cho Công cụ kéo – hãy kiểm tra xem trong khoảng một phút, chúng tôi đã giải thích về hoạt động kinh doanh của họ, USP và lợi ích của nó như thế nào.

Điểm mấu chốt: Giảm chi phí của bạn với hình ảnh động và đồ họa ngọt ngào.

Tin tưởng những người có lợi

Nếu bạn chưa thuê ai đó giúp làm video giải thích của mình, chúng tôi rất muốn trò chuyện. Vì video giải thích là thứ của chúng tôi, nên chúng tôi có thể kết nối bạn với đội ngũ tài năng nội bộ hàng đầu của chúng tôi và tạo video của bạn từ sesh động não đầu tiên đến sản phẩm hoàn chỉnh. Chúng tôi giúp bạn không phải thương lượng và thuê các cá nhân cho từng khía cạnh của sản xuất, điều này cuối cùng giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Xem thêm: Có ai đó đang mạo danh bạn trên mạng xã hội không?

Nhưng dù bạn quyết định làm việc với ai, bạn có thể cắt giảm chi phí và thời gian sản xuất khi bạn đặt niềm tin vào các chuyên gia mà bạn thuê. Viết lại và sửa đổi thêm có thể đồng nghĩa với việc bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Nếu bạn tin tưởng ai đó đủ để thuê họ, thì điều đó có nghĩa là bạn thích công việc của họ.

Và khi bạn tin tưởng những người chuyên nghiệp, bạn sẽ có được một video tuyệt vời như sau:

Cung cấp cho họ không gian để làm việc ảo thuật của họ có nghĩa là họ có thể sáng tạo hết sức mình trong khi vẫn giữ chi phí thấp.

Điểm mấu chốt: Hãy thuê những chuyên gia phù hợp và tin tưởng họ sẽ làm nên điều kỳ diệu.

Một nghiên cứu tiếp thị gần đây của Gartner tiết lộ rằng ngân sách tiếp thị trung bình lên đến 12% doanh thu của doanh nghiệp. Nhưng nhiều tiền hơn không nhất thiết có nghĩa là sẽ có nhiều tác động hơn. Video giải thích có thể đưa doanh nghiệp lên bản đồ với công cụ tìm kiếm lớn thứ hai, YouTube, đồng thời cải thiện xếp hạng của Google và tỷ lệ thoát trang chủ.

Điểm mấu chốt là, một video giải thích tuyệt vời có thể cải thiện lợi tức đầu tư (ROI) của bạn mà không bị phá vỡ ngân hàng.

Điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều đô la hơn được giải phóng cho, tốt, bất cứ điều gì bạn muốn.

Đánh giá post