Các công ty đang đầu tư rất nhiều vào sáng tạo nội dung và nội dung video đang dẫn đầu.

Với mức độ phổ biến ngày càng tăng của video và số liệu tương tác ấn tượng, các nhà tiếp thị và nhà chiến lược nội dung muốn thu được lợi ích của loại nội dung này.

Các số liệu thống kê đã làm rõ ràng rằng nội dung video là vua. Theo Oberlo, 85% người dùng Internet ở Mỹ xem video hàng tháng và 54% muốn có thêm video từ các thương hiệu hoặc công ty yêu thích của họ mà họ theo dõi.

Với nội dung video được yêu cầu cao, mọi người đều muốn tham gia bữa tiệc.

Bây giờ mọi người đã nhận ra tầm quan trọng của nội dung video. Người sáng tạo đang nỗ lực để nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh của họ.

Phong cách hoạt hình độc đáo, phương pháp quay phim và kỹ thuật kể chuyện sáng tạo đã xuất hiện khi mọi người khám phá tiềm năng sáng tạo của video. Phong bì tiếp tục được đẩy xa hơn.

Có rất nhiều công ty đã làm đúng. Nhưng không phải ai cũng làm đúng mọi lúc.

Chìa khóa để phân phối video mà khán giả của bạn sẽ yêu thích là tập trung vào nội dung chất lượng mang lại giá trị.

Việc tạo video đòi hỏi một lượng thời gian và tiền bạc đầu tư đáng kể. Đối với những người mới bắt đầu với loại nội dung này, nó có vẻ quá sức.

Đọc thêm: Mẹo để tạo trang đích video thành công

Vì vậy, nếu bạn chỉ mới bắt đầu tạo nội dung video, bạn có thể đã nghe nói về các nguồn trực tuyến cung cấp các mẫu, cảnh quay, v.v. miễn phí bản quyền.

Người chỉnh sửa video và hầu như bất kỳ ai khác, đều có thể dễ dàng sử dụng các mẫu và yếu tố này để ghép một video lại với nhau.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về một trang web cung cấp chính xác điều đó: Videohive.

Chúng tôi cũng sẽ xem xét kỹ lưỡng Videohive để xác định xem liệu một doanh nghiệp có nên dựa nhiều vào các trang web như nó khi nói đến nhu cầu nội dung video của họ hay không.

Videohive là gì?

video hive - videohive | Motioncuevideo hive - videohive | Motioncue

Videohive có một bộ sưu tập khổng lồ các cảnh quay và hiệu ứng video miễn phí bản quyền. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể tải lên các dịch vụ của họ và kiếm tiền trên nền tảng này.

Videohive là một trang web hướng tới cộng đồng với rất nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn.

Giá của các mặt hàng bắt đầu chỉ từ một vài đô la và thay đổi dựa trên các yếu tố như, chất lượng; phức tạp, v.v.

Videohive — cùng với Audiojungle, Photodune, Graphicriver, Themeforest, 3Docean và Codecanyon — là một phần của Envato Market.

Trong bài đăng trước của chúng tôi, chúng tôi đã đề cập đến các nguồn trực tuyến nơi bạn có thể tìm nhạc nền cho nội dung video của mình. Nhấp vào đây nếu bạn muốn biết thêm về điều đó.

Cách tìm kiếm các mục trên Videohive

Bạn có thể duyệt qua các hiệu ứng video và các cảnh quay lưu trữ bằng thanh tìm kiếm hoặc qua các tab, chẳng hạn như các tệp phổ biến; bộ sưu tập; các tác giả hàng đầu; Vân vân.

Bạn có thể mua các mặt hàng bằng tiền gửi trả trước hoặc PayPal.

Bạn sẽ phải hiểu giấy phép cho mặt hàng bạn muốn mua để không vi phạm quyền của người sáng tạo.

Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng Videohive

Dưới góc nhìn của các doanh nghiệp muốn tạo nội dung video, Videohive có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Thuận lợi

Tùy chọn ngân sách thấp

Ưu điểm rõ ràng nhất là bạn không phải tốn nhiều tiền nếu định làm video bằng Videohive.

Đầu tư thời gian thấp

Một ưu điểm khác là các hoạt ảnh mẫu, chẳng hạn, dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều để ghép lại với nhau. Bất kỳ ai có kỹ năng chỉnh sửa video tương đối cơ bản đều có thể hoàn thiện một số thứ với các mẫu.

Nhược điểm

Kết quả chất lượng thấp

Mặc dù sử dụng các mẫu, hiệu ứng tạo sẵn và cảnh quay từ Videohive để tạo nội dung video rẻ hơn, nhưng bạn sẽ bị ảnh hưởng về chất lượng.

Tiềm năng sáng tạo có hạn

Với các yếu tố được tạo sẵn, không có nhiều chỗ cho sự sáng tạo. Bạn bị hạn chế làm việc với những gì bạn có.

Khó khăn trong việc duy trì bản sắc thương hiệu

Với các tùy chọn bạn nhận được từ các trang web như Videohive, bạn không có quyền tự do để nhận ra chính xác những gì bạn đã hình dung. Điều này đặc biệt có thể gây bất lợi cho bản sắc thương hiệu của bạn. Mọi doanh nghiệp và thương hiệu phải đảm bảo rằng bản sắc thương hiệu của mình được duy trì với bất kỳ loại nội dung nào mà họ đưa ra.

Nếu bạn sử dụng các yếu tố và mẫu từ Video hive để tạo nội dung video, bạn sẽ làm hỏng hình ảnh thương hiệu của mình và khiến mọi người khó liên kết nội dung của bạn với doanh nghiệp của bạn.

Một nhược điểm khác của việc tạo nội dung bằng các trang web như Video hive là bạn có nguy cơ xuất hiện dưới dạng chung chung.

Do đó, người xem của bạn sẽ mất hứng thú với nội dung kiểu cắt cookie của bạn.

Nó có thể làm hỏng danh tiếng của doanh nghiệp bạn

Giphy - Tổ ong video | MotioncueGiphy - Tổ ong video | Motioncue

Tín dụng: Giphy

Các video phù hợp, được sản xuất từ ​​đầu có thể thu hút khách hàng và tăng chuyển đổi.

Mặt khác, nếu bạn cố gắng tiết kiệm một số tiền và thỏa hiệp về chất lượng, khách hàng tiềm năng của bạn có thể không coi bạn là một lựa chọn đáng tin cậy.

Người xem sẽ mất lòng tin vào thương hiệu của bạn và nghĩ rằng bạn đang sa sút.

Nếu trang web hoặc kênh của bạn tràn ngập nội dung chất lượng thấp, thì khách hàng tiềm năng cũng sẽ không liếc nhìn lần thứ hai. Họ có thể chuyển sang một giải pháp thay thế có vẻ tốt hơn và bạn sẽ thua lỗ về lâu dài.

Xem thêm: 5 loại video mà mọi doanh nghiệp nên làm để thành công

Không có lợi thế cạnh tranh

Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn đang tạo nội dung video từ đầu hoặc đã thuê đại lý sản xuất để hoàn thành công việc, thì chất lượng video của họ sẽ tốt hơn theo cấp số nhân.

Điều này là do bất kỳ thứ gì có thể được tạo bằng các trang web như Videohive đều không thể so sánh với các video tùy chỉnh.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về một số cách thực tế để bắt đầu tiếp thị video cho công ty của mình, hãy xem bài đăng trước của chúng tôi tại đây.

Điểm mấu chốt

Tổ chức video và các nền tảng tương tự phù hợp với những người sáng tạo độc lập và người dùng YouTube cần một cách tiết kiệm chi phí để sản xuất nội dung video với tốc độ ổn định.

Tuy nhiên, khi nói đến các doanh nghiệp, chủ yếu dựa vào các hiệu ứng và cảnh quay được tạo sẵn từ các nguồn trực tuyến không phải là ý tưởng tốt nhất.

Ví dụ: khi bạn muốn một video cho trang đích, bạn không nên thỏa hiệp về chất lượng.

Các video khác nhằm đại diện cho thương hiệu của bạn cũng nên được tạo từ đầu.

Giphy - Tổ ong videoGiphy - Tổ ong video

Tín dụng: Giphy

Với các video hoạt hình hoặc trực tiếp tùy chỉnh, không có ranh giới.

Bất cứ điều gì bạn có thể mơ ước đều có thể được thực hiện với sự trợ giúp của một cơ quan sản xuất có tay nghề cao.

Video là một phương tiện kể chuyện mạnh mẽ. Để phát huy hết khả năng của nó, bạn nên tập trung vào chất lượng.

Cuối cùng, kết quả đã tự nói lên điều đó. Video là loại nội dung hấp dẫn nhất hiện nay. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào việc sản xuất nội dung chất lượng và tránh cắt xén.

Nếu bạn muốn một video cho doanh nghiệp của mình thu hút và chuyển đổi, vui lòng kiểm tra các dịch vụ của Trungancorp hoặc liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Đánh giá post