Nếu muốn tăng lượng người theo dõi trên Instagram và nổi tiếng trên mạng xã hội, bạn cần trang bị cho mình nhiều công cụ khác nhau ngoài ứng dụng cơ bản. Tin tốt là hầu hết các công cụ quyền lực này cho Instagram đều miễn phí.

Instagram thực thi các hạn chế đối với người dùng về cách họ có thể sử dụng ứng dụng. Đó là lý do tại sao bạn cần chuyển sang ứng dụng của bên thứ ba để tránh những phiền toái như tải xuống hàng loạt ảnh và video của ai đó hoặc ứng dụng để đăng lại ảnh và video. Cũng theo cách đó, hãy thử những cách khác phá vỡ bong bóng Instagram để khiến bạn nổi bật. Dưới đây là những công cụ Instagram dành để tạo bài đăng và câu chuyện tốt hơn

những công cụ Instagram dành để tạo bài đăng và câu chuyện tốt hơn

Splitagram (Web): Cách tách ảnh cho lưới hồ sơ Instagram

Đây là một xu hướng phổ biến của người dùng Instagram. Bạn không tải toàn bộ ảnh lên, thay vào đó, bạn chia ảnh thành các ô vuông nhỏ hơn và tải lên tất cả. Để ai đó có thể xem toàn bộ bức tranh, họ cần phải truy cập hồ sơ của bạn để xem toàn bộ nguồn cấp dữ liệu, nguồn này sẽ tạo ra một ảnh ghép ngoài lưới. Đó là một cách thông minh để thu hút mọi người truy cập trang hồ sơ của bạn.

Splitagram giúp bạn dễ dàng tạo ảnh ghép như vậy. Ứng dụng web hoạt động hoàn hảo trên điện thoại. Tải lên hình ảnh từ thư viện hoặc thư viện ảnh của điện thoại và Splitagram sẽ tự động chia hình ảnh đó thành ba cột và có thể nhiều hàng nếu được yêu cầu. Bạn sẽ thấy bản xem trước của hình ảnh cuối cùng sẽ như thế nào.

Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình của Splitagram để có được thứ tự phù hợp để tải chúng lên. Thực hiện từng bước và chia sẻ từng hình ảnh theo hướng dẫn lên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn. Nó rất đơn giản và là một trong những ứng dụng web miễn phí tốt nhất để phá vỡ các hạn chế của Instagram.

Koel (Web): Biến Tweet thành bài đăng trên Instagram

Nếu bạn thấy một tweet tuyệt vời mà bạn muốn chia sẻ trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, đừng chỉ chụp ảnh màn hình. Thiết kế của Twitter trông khá kỳ quặc trong Instagram, bạn cần phải trang điểm cho dòng tweet đó một chút về Instagram. Koel sẽ làm điều đó cho bạn.

Sao chép-dán tweet vào Koel và đợi nó tải. Sau đó, bạn có thể thay đổi chế độ xem Twitter giữa mặc định, mờ và tắt đèn. Bạn cũng có thể chọn hiển thị hoặc ẩn câu trả lời, số lượt thích và lượt retweet hoặc thậm chí đặt màu khác cho cả ba. Và cuối cùng, bạn có thể thêm màu nền (đồng nhất hoặc chuyển màu) để phù hợp hơn với Instagram.

Sau khi bạn đã tùy chỉnh hình ảnh theo ý thích của mình, hãy tải xuống rồi tải nó lên Instagram. Bạn phải thừa nhận rằng, nó trông đẹp hơn nhiều so với một ảnh chụp màn hình Twitter thông thường.

Vurku (Web) và Trình tải xuống cho Instagram (Chrome): Cách Tải xuống Tất cả Hình ảnh hoặc Video của Người dùng Instagram hoặc Hashtag

Instagram có một tùy chọn dễ dàng để tải xuống và lưu tất cả ảnh của riêng bạn, gửi cho bạn một email với tất cả dữ liệu của bạn. Nhưng nếu bạn muốn tải xuống hình ảnh và video của người dùng khác hoặc thẻ bắt đầu bằng #, các tùy chọn dễ dàng hơn là Vurku và Trình tải xuống cho Instagram.

Trong số hai, Trình tải xuống cho Instagram là công cụ tốt hơn, nhưng nó chỉ khả dụng dưới dạng tiện ích mở rộng cho Chrome trên máy tính để bàn. Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy nút Tải xuống khi di chuột qua bất kỳ ảnh nào. Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng để có các tùy chọn tải xuống hàng loạt ảnh và video từ tài khoản người dùng.

Vurku là một ứng dụng web tương tự, hoạt động với cả người dùng và thẻ bắt đầu bằng #. Bạn sẽ cần đăng ký để sử dụng nó và phiên bản miễn phí có một vài giới hạn: 50 bài đăng cho mỗi lần tìm kiếm, ba lần tìm kiếm mỗi ngày và năm lần tải xuống mỗi ngày. Nó cũng làm mờ tất cả các hình ảnh đã tải xuống. Phiên bản trả phí loại bỏ tất cả những hạn chế này và sẽ là một lựa chọn tốt hơn Trình tải xuống cho Instagram dành cho các chuyên gia. Công cụ này bổ sung khả năng xuất sang Excel, đồng thời lưu tất cả các chú thích và thẻ bắt đầu bằng #.

Xem thêm: Công cụ lên lịch đăng bài lên nhiều nền tảng truyền thông xã hội cùng một lúc

Người dùng Instagram có một số tác vụ mà họ thường phải làm. Ví dụ: bạn có thể muốn tải xuống Câu chuyện hoặc video, nhận thẻ bắt đầu bằng # giúp bài đăng trở nên phổ biến, nhập chú thích bằng kiểu phông chữ tùy chỉnh, v.v. Insta Tools là con dao của Quân đội Thụy Sĩ cho tất cả những hành động này.

Nó bao gồm:

  • Lưu ảnh hồ sơ HD (tài khoản Công khai cũng như Riêng tư)
  • Lưu nhiều ảnh, video, câu chuyện và nội dung nổi bật
  • Không có Tính năng Cắt với các tùy chọn làm mờ, tô nền và xoay.
  • Thẻ bắt đầu bằng # do AI đề xuất cho ảnh
  • Trích xuất văn bản từ bất kỳ hình ảnh nào
  • Biến chú thích thành phông chữ tùy chỉnh
  • Phụ đề sẵn sàng sử dụng để tạo cảm hứng
  • Không cần đăng nhập (trong hầu hết các tính năng)

Ứng dụng này miễn phí và thậm chí không gây khó chịu cho bạn với rất nhiều quảng cáo. Nó cũng hiển thị dưới dạng tùy chọn “Chia sẻ tới” khi bạn đang duyệt Instagram, vì vậy, hành động trên bất kỳ bài đăng nào cũng dễ dàng hơn.

StoryScroll (Windows, macOS): Biến các trang web thành video cuộn cho các câu chuyện

Bạn không thể đăng liên kết lên Instagram trừ khi bạn có tài khoản đã được xác minh với 10.000 người theo dõi. Vì vậy, làm thế nào để bạn quảng cáo các trang web của riêng bạn và các nội dung khác? StoryScroll là một cách thông minh sử dụng Câu chuyện trên Instagram để giới thiệu các video tự động cuộn.

Đây là cách nó hoạt động. Tải xuống và cài đặt phần mềm, sau đó dán một URL vào đó. Nhấp vào “Tạo Video” và đợi StoryScroll tạo nhiều video của liên kết đó. Chúng bao gồm video cho cả Câu chuyện và bài đăng thông thường, nhưng sẽ mất một chút thời gian. Khi nó đã sẵn sàng, hãy chuyển dữ liệu sang điện thoại của bạn và chia sẻ nó trên Instagram.

Phiên bản miễn phí sẽ không cho phép bạn thêm văn bản hoặc thay đổi hình mờ, nhưng tính năng này có sẵn trong phiên bản cao cấp nếu bạn cảm thấy nó đáng trả tiền.

Xem thêm: Cách để thêm các nút mạng xã hội vào trang web của bạn để có nhiều tương tác hơn

1stagram (Web): Tìm bài đăng Instagram đầu tiên của người dùng (và Tìm hiểu lịch sử Instagram)

Nếu bạn sắp tạo một tài khoản Instagram mới, thì hãy học từ những điều tốt nhất về cách tạo tác động với bài đăng đầu tiên của bạn. 1stagram là một ứng dụng nhỏ thú vị để tìm bài đăng đầu tiên từ bất kỳ người dùng nào trên mạng xã hội. Nếu bạn từng thắc mắc Kim Kardashian, Christiano Ronaldo hoặc bất kỳ ai khác đã đăng gì lần đầu tiên họ nhảy lên Instagram, chỉ cần nhập tên người dùng của họ và 1stagram sẽ tìm thấy nó cho bạn.

Ứng dụng này cũng bao gồm lịch sử dòng thời gian trực quan của Instagram. Từ khi ra mắt vào năm 2010 đến khi ra mắt Instagram Reels vào năm 2020, bạn sẽ tìm thấy tất cả những điểm nổi bật của cuộc hành trình.

Hãy sáng tạo và không mua người theo dõi

Quy tắc số 0 của Instagram ngày nay là không mua những người theo dõi giả. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều người trên internet bán cho bạn những cách để tăng số lượng người theo dõi của bạn bằng cách trả một khoản phí nhỏ. Đó là một trò lừa đảo ngắn hạn, những bot và tài khoản giả mạo này thường bị Instagram săn lùng và xóa bỏ cuối cùng.

Thay vào đó, những công cụ như trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ sinh thái Instagram và tạo không gian riêng của bạn trong đó. Nếu bạn muốn được chú ý, hãy sáng tạo về nó. Không có đường tắt, đừng mua vào huyền thoại đó.

Nếu bạn thấy bài viết của Trung An Corp hữu ích hãy chia sẻ nhé!

Đánh giá post