Nội Dung Chính Trong Bài Viết

Mạng xã hội đã trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống hiện đại. Với tư cách cá nhân, hồ sơ mạng xã hội của bạn là một cách để truyền tải tính cách mong muốn của bạn đến những người chưa thực sự biết bạn. Cho dù đó là một đối tác tiềm năng trong cuộc sống hay một chủ nhân tương lai. Đối với những người khác, mạng xã hội là một thứ cần thiết để kiếm tiền.

Những người có ảnh hưởng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng cáo sản phẩm để đổi lại một khoản phí, trong khi những người làm nghề tự do và các doanh nghiệp sử dụng nó để thu hút khách hàng mới. Tất cả những điều này đã làm cho nhiệm vụ cập nhật các tài khoản mạng xã hội của bạn thậm chí còn quan trọng hơn.

Nhưng không cần thiết phải để mạng xã hội chiếm lấy cuộc sống của bạn. Nhiều công cụ cho phép bạn lên lịch các bài đăng trên một số nền tảng cùng một lúc, với các tính năng khác bao gồm quản lý, đăng lại và hơn thế nữa. Đây là những công cụ lên lịch đăng bài lên nhiều mạng xã hội cùng một lúc của Trung An Corp.

công cụ lên lịch đăng bài lên nhiều mạng xã hội cùng một lúc

Hootsuite

Nếu bạn từng cảm thấy rằng bạn đang sao chép và dán cùng một bài đăng từ nền tảng truyền thông xã hội này sang nền tảng truyền thông xã hội khác, thì Hootsuite có thể là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với gói miễn phí, bạn có thể thêm tối đa ba hồ sơ mạng xã hội và lên lịch 30 bài đăng mỗi tháng, đủ cho hầu hết các cá nhân.

Những người sử dụng mạng xã hội cho công việc có thể muốn đầu tư vào tài khoản Chuyên nghiệp, tài khoản này có giới hạn tối đa 10 hồ sơ, không giới hạn số lần đăng. Khi tạo một bài mới, bạn có thể chọn nơi bạn muốn nó được xuất bản và Hootsuite sẽ cung cấp bản xem trước cho mỗi bài.

Hootsuite cũng có một bảng kế hoạch, cung cấp một cách trực quan hơn để phát hiện ra những khoảng trống trong lịch trình của bạn. Một tính năng thú vị khác là Khán giả đang lắng nghe. Điều này cho phép bạn tạo Dòng hiển thị tất cả các bài đăng từ một thẻ bắt đầu bằng # nhất định hoặc tất cả các địa điểm mà bạn đã được đề cập. Và bạn có thể bình luận và trả lời trực tiếp trong ứng dụng.

Nền tảng hiện hỗ trợ Twitter, Facebook (cũng như các nhóm), LinkedIn, Instagram, YouTube và Pinterest — với một số hạn chế cho mỗi nền tảng. Ví dụ: bạn không thể đăng video lên hồ sơ LinkedIn hoặc xem các đề cập trên Instagram. Chúng tôi đã xem xét sâu về Hootsuite ở những nơi khác trên trang web.

Gói miễn phí trên Later rộng hơn một chút so với Hootsuite, cho phép bạn lên lịch tổng cộng không phải 30 bài đăng mà là 30 bài đăng trên mỗi nền tảng. Tuy nhiên, các lựa chọn cho nền tảng truyền thông xã hội hơi kém ấn tượng hơn — chỉ cung cấp kết nối với Facebook, Instagram, Twitter và Pinterest.

Xem thêm: Cách để thêm các nút mạng xã hội vào trang web của bạn để có nhiều tương tác hơn

Với lịch trực quan của nó, bạn có thể kéo và thả hình ảnh vào ngày và giờ bạn muốn, sau đó chỉ cần điền văn bản — cho tất cả các nền tảng cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể tạo các khoảng thời gian thông thường trên lịch mà bạn muốn lấp đầy thường xuyên (giả sử ba lần một ngày — sáng, chiều và tối) và nhìn rõ nó trên bảng để đảm bảo bạn không thiếu bất cứ thứ gì.

Kế hoạch nâng cấp cung cấp các đặc quyền bổ sung, chẳng hạn như các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành được đề xuất và khả năng trả lời các bình luận trên Instagram trực tiếp từ nền tảng. Nó cũng gợi ý thời gian tốt nhất trong ngày để đăng và cho phép đăng truyện — điều mà phiên bản miễn phí không có.

Trang web này không cung cấp phiên bản miễn phí, chỉ dùng thử 15 ngày, điều này có thể phù hợp hơn với những người sử dụng mạng xã hội để kinh doanh. Tuy nhiên, các tính năng ở đây mở rộng hơn nhiều so với tùy chọn trước đây của chúng tôi và do đó đáng để xem xét.

Với gói cơ bản nhất (là Solo), bạn có thể kết nối tối đa bốn hồ sơ mạng xã hội và đăng tối đa 10 lần một ngày trên bất kỳ hồ sơ nào. Các nền tảng được hỗ trợ là Twitter, Instagram, Pinterest, LinkedIn và Facebook (bao gồm cả các nhóm). Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là để sử dụng Instagram, bạn cũng phải cài đặt nó trên điện thoại của mình.

SmarterQueue

Một số tính năng tốt nhất của SmarterQueue liên quan đến tổ chức. Bạn có thể chỉ định từng phần nội dung a Loại, chẳng hạn như các bài báo, lời chứng thực, nguồn cảm hứng, v.v. Điều này sẽ giúp bạn trải rộng nội dung trên lịch trực quan của mình, theo những gì bạn muốn quảng cáo trong bất kỳ ngày nhất định nào.

Ngoài ra, với gói cơ bản, bạn có thể xếp hàng tối đa 500 bài đăng, sau đó chỉ cần kéo và thả loại bài đăng bạn muốn xuất bản — hoặc xác định trước thời điểm bạn muốn đẩy từng danh mục. Bạn cũng có thể quyết định tạo một số bài đăng Thường xanh, có nghĩa là họ sẽ tiếp tục đăng trên một vòng lặp. Và lưới trực quan trên Instagram thực sự có thể cải thiện giao diện nguồn cấp dữ liệu của bạn, về mặt thương hiệu.

Trang web này có rất nhiều tính năng tương tự như SmarterQueue, nhưng, không giống như SmarterQueue, nó có một phiên bản miễn phí. Cùng với đó, bạn có thể kết nối hai hồ sơ mạng xã hội, lên lịch ba bài đăng mỗi ngày và xếp hàng 15 bài đăng cho mỗi kênh. Với gói Pro, bạn có thể tăng số kênh xã hội lên 10, với số lượt đăng không giới hạn.

Liên quan đến các nền tảng xã hội có sẵn, bạn sẽ tìm thấy Facebook (với các nhóm), Twitter, Pinterest, LinkedIn, Tumblr, Blogger, Slack và thậm chí cả WordPress. Rõ ràng là nền tảng này ít dành cho những người có thị giác, vì Instagram đang bị thiếu rất nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể kết nối tài khoản của mình với hàng đợi và bất cứ khi nào bạn đăng trên Instagram, tài khoản tương tự sẽ được đăng trên các mạng xã hội khác của bạn.

Dlvr.it

Dlvr.it tỏa sáng khi nói đến tự động hóa. Bạn có thể thiết lập đăng tự động từ các nguồn cấp dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như Instagram của bạn, như đã đề cập trước đây, YouTube của bạn hoặc blog của bạn. Bạn cũng có thể quản lý các bài đăng từ các trang web khác có liên quan đến lĩnh vực của mình bằng cách thêm nguồn cấp dữ liệu RSS của họ. Tất cả những thứ này sẽ được thêm vào hàng đợi hoặc được đăng ngay lập tức.

Giống như SmarterQueue, bạn cũng có thể sắp xếp các bài đăng của mình — những bài bạn viết hoặc tự động hóa — bằng cách Thể loại, để đảm bảo bạn trộn lẫn nội dung của mình. Tuy nhiên, điều này không có trong gói Cơ bản. Một tính năng tuyệt vời khác với gói Pro là Everqueue, hoạt động giống như tính năng Evergreen của SmarterQueue.

Xem thêm: Làm thế nào để ngăn chặn sự đố kỵ trên mạng xã hội chiếm đoạt cuộc sống của bạn

Khi chọn công cụ lập lịch truyền thông xã hội tốt nhất, bạn cần cân nhắc một số yếu tố. Đầu tiên sẽ là ngân sách của bạn — nếu bạn thậm chí sẵn sàng chi bất kỳ khoản tiền nào cho một công cụ lập lịch trình. Thứ hai, bạn cần suy nghĩ về nền tảng truyền thông xã hội mà bạn sử dụng nhiều nhất. Ví dụ: nếu đó là Instagram, bạn không cần dùng dlvr.it. Nhưng nếu đó là các nhóm trên Facebook, đó có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Cuối cùng, đừng quên rằng bạn cũng có thể kết hợp các công cụ để phù hợp hơn với nhu cầu của mình. Nhiều nền tảng, như Twitter, có các tùy chọn lập lịch biểu của riêng họ. Facebook cũng cho phép bạn lên lịch cho cả trang Instagram và Facebook — vì vậy bạn có thể muốn kết hợp các trang đó với một trong các công cụ ở trên. Thật không may, những công cụ này không thể giúp bạn thực sự được chú ý trên mạng xã hội, đó là một hình thức nghệ thuật theo đúng nghĩa của nó.

Đánh giá post