Bạn có biết rằng 81% doanh nghiệp sử dụng video như một công cụ tiếp thị?

Và đáng kinh ngạc 97% nhà tiếp thị tin rằng video đã giúp tăng sự hiểu biết của người dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Nếu chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn không tận dụng được tiềm năng của tiếp thị video, bạn đang để lại rất nhiều tiền, chuyển đổi và tương tác.

Bạn không chắc chắn về cách tạo video?

Bạn cần sử dụng các công cụ phù hợp. Sau đây là 13 công cụ tạo video xã hội tốt nhất để tăng mức độ tương tác của bạn

Những công cụ tạo video xã hội tốt nhất hiện có?

Đây là một số tin tốt:

Bạn không cần sự hỗ trợ của nhà sản xuất để quay video. Bạn có thể sử dụng các công cụ tạo video dễ dàng có sẵn để tạo ra các video trông chuyên nghiệp.

Nhưng bạn nên sử dụng công cụ nào để tạo video của mình? Tôi đã lập danh sách 13 công cụ tạo video tốt nhất để bạn lựa chọn. Đọc tiếp.

1. Adobe Spark

Adobe Spark cho phép người dùng web và thiết bị di động dễ dàng tạo, tùy chỉnh và chia sẻ video cũng như nội dung trực quan khác. Công cụ tạo video này là một ứng dụng web đa nền tảng đi kèm với các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp để tạo video và đồ họa tuyệt đẹp.

Các tính năng chính

 • Truy cập vào nhiều chủ đề, phông chữ và hình ảnh
 • Các mẫu có thể tùy chỉnh
 • Chỉ định lại giấy phép bất cứ khi nào bạn muốn
 • Loại bỏ hình mờ

Ưu điểm

 • Thân thiện với người dùng
 • Cộng tác dễ dàng
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Truy cập vào cơ sở dữ liệu khổng lồ về hình ảnh, biểu tượng và mẫu

Nhược điểm

 • Có thể gây nhầm lẫn cho những người tạo và biên tập video nghiệp dư

Định giá

 • Gói dành cho người mới bắt đầu: Miễn phí
 • Gói nhóm: Khoảng $ 18 mỗi tháng

Gói cá nhân: Khoảng $ 9 mỗi tháng

Adobe-Spark

Hình ảnh qua Adobe Spark

Mẹo chuyên nghiệp: Muốn có một số cảm hứng cho video của bạn? Kiểm tra Phòng trưng bày Nguồn cảm hứng của họ.

2. Người làm phim hoạt hình

Nếu bạn muốn tạo video hoạt hình, Animaker là một lựa chọn phù hợp cho bạn. Công cụ tạo video này có thể giúp bạn tạo video hoạt hình cấp độ chuyên nghiệp với các yếu tố hình ảnh, nhạc nền và nhân vật tùy chỉnh.

Các tính năng chính

 • Nhà sản xuất đồ họa thông tin
 • Video về người làm phim hoạt hình
 • Cộng tác nhiều người dùng
 • Tin nhắn trong ứng dụng

Ưu điểm

 • Mẫu thiết kế sẵn
 • Tùy chọn để tạo video dọc
 • Truy cập vào các biểu tượng, biểu đồ, bản đồ và hơn thế nữa
 • Hỗ trợ phông chữ tùy chỉnh

Nhược điểm

Định giá

 • Gói miễn phí
 • Gói dành cho người mới bắt đầu: $ 19 mỗi tháng
 • Gói kinh doanh: $ 39 mỗi tháng
 • Bản dùng thử miễn phí có sẵn

Công cụ tạo video xã hội AnimakerHình ảnh qua Animaker

Mẹo chuyên nghiệp: Sử dụng Intro Maker của họ để tạo video có thương hiệu một cách dễ dàng.

3. Moovly

Moovly cho phép bạn tạo video quảng cáo, video giải thích, video đào tạo và hướng dẫn một cách dễ dàng với các mẫu có thể tùy chỉnh của họ. Công cụ làm video này có nhiều loại mẫu cho video doanh nghiệp, cá nhân và giáo dục.

Các tính năng chính

 • Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói
 • Các tùy chọn dán nhãn trắng
 • Màu sắc và phông chữ tùy chỉnh
 • Loại bỏ màu
 • Phụ đề

Ưu điểm

 • Truy cập cảnh phim, âm thanh và hình ảnh miễn phí
 • Ứng dụng di động thân thiện với người dùng
 • Tùy chọn tự động hóa video
 • Không cần tải xuống phần mềm

Nhược điểm

 • Các tính năng hạn chế trong Gói miễn phí

Định giá

 • Gói miễn phí
 • Gói Pro: $ 49 mỗi tháng
 • Gói tối đa: $ 99 mỗi tháng
 • Kế hoạch doanh nghiệp: Liên hệ với nhóm bán hàng của họ

Công cụ tạo video xã hội MoovlyHình ảnh qua Moovly

Mẹo chuyên nghiệp: Với plugin WordPress của họ, bạn có thể thêm các biểu mẫu để thu hút khách truy cập trang web của mình.

4. Animoto

Animoto giúp bạn chia sẻ những câu chuyện của mình bằng những video thú vị. Bằng cách sử dụng công cụ tạo video này, bạn có thể tạo video tiếp thị và video trình chiếu. Nó rất dễ sử dụng. Rất tiết kiệm nữa.

Bạn có thể tải lên ảnh và video bạn muốn sử dụng theo đúng thứ tự, chọn nhạc của bạn và nhấn nút “tạo video”. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa và thêm văn bản.

Có rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh. Bạn có thể xuất và chia sẻ video một cách dễ dàng.

Công cụ tạo video Animoto

Hình ảnh qua Animoto

Xem thêm 5 cách “Quá tải về chuyên môn” có thể giết chết sự nghiệp thiết kế của bạn

5. Có thể cắn được

Bitable tự gọi mình – “Nhà sản xuất video đơn giản nhất thế giới mang đến cho bạn chất lượng chuyên nghiệp”. Nó có một bộ sưu tập khổng lồ các mẫu video được tạo sẵn để bạn lựa chọn. Họ đã sắp xếp chúng tốt để đảm bảo tính nhất quán của đồ họa.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh video bằng trình chỉnh sửa kéo và thả. Sử dụng văn bản, màu sắc, ảnh và âm thanh mà bạn thích. Nó cũng có một loạt các tệp âm thanh. Chỉnh sửa rất dễ dàng.

Các công cụ tạo video có thể bitHình ảnh qua Bitable

6. Vyond

Trước đây được gọi là GoAnimate, Vyond giúp bạn tạo video thực sự dễ dàng. Công cụ tạo video này có một thư viện tài nguyên lớn và các mẫu được tạo sẵn.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn?

Vyond linh hoạt và nó dựa trên đám mây nên nó không yêu cầu bất kỳ tải xuống hoặc thời gian thiết lập. Bạn có thể tạo và sử dụng các nhân vật của riêng mình trong video. Nó có một trình chỉnh sửa video rất trực quan.

Công cụ làm video VyondHình ảnh qua Vyond

7. iMovie

IMovie của Apple có thể biến cảnh phim và ảnh của bạn thành video chất lượng. Công cụ tạo video này có giao diện đơn giản và thư viện tài nguyên gồm các chủ đề và đoạn giới thiệu chuyên nghiệp.

iMovie giúp người dùng Mac chỉnh sửa video clip và biến chúng thành phim với độ phân giải 4K tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể chỉnh sửa trên iPhone hoặc iPad. Nó cho phép bạn chia sẻ phim của mình trực tiếp trên các tài khoản mạng xã hội của bạn.

công cụ tạo video iMovieHình ảnh qua iMovie

Xem thêm Cách tạo video thương hiệu tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn

8. Magisto

Magisto là một công cụ tạo video thông minh được hỗ trợ bởi AI. Nó làm cho quá trình chỉnh sửa video bán tự động, giúp đơn giản hóa quá trình tạo video.

Tại sao điều đó tuyệt vời?

Sách điện tử về tiếp thị có ảnh hưởng

Bạn chỉ cần chọn ảnh và clip mà bạn muốn đưa vào, chọn phong cách chỉnh sửa, chọn âm thanh và trình tạo video sẽ thực hiện phần còn lại. Nó giúp bạn lưu trữ video trên trang web của mình. Và các video được tối ưu hóa cho tiếp thị qua email, tiếp thị nội dung và các nền tảng truyền thông xã hội.

Magisto

Hình ảnh qua Magisto

9. Powtoon

Powtoon giúp các chuyên gia và nghiệp dư tạo video hoạt hình. Công cụ tạo video này có giao diện trực quan và các công cụ tiện dụng. Bạn có thể thêm hình ảnh và âm thanh tùy chỉnh một cách dễ dàng. Hoặc bạn có thể sử dụng các tài nguyên và mẫu miễn phí của Powtoon.

Tính năng kéo và thả của nó cho phép bạn tạo video một cách dễ dàng. Bạn có thể xuất video thẳng lên YouTube một cách dễ dàng.

Powtoon

Hình ảnh qua Powtoon

10. Ripl

Ripl là một trong những công cụ tốt nhất giúp bạn tạo video hoạt hình. Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên những bức ảnh có nội dung mà bạn muốn sử dụng trong video.

Chọn thiết kế, tùy chỉnh phong cách, thêm nhạc và bạn đã hoàn tất.

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ video trên các kênh truyền thông xã hội chỉ với một cú nhấp chuột. Và bạn có thể thêm thẻ bắt đầu bằng # và chú thích cho các bài đăng trên mạng xã hội của mình.

Ripl

Hình ảnh qua Ripl

11. Rocketium

Rocketium là một trong những công cụ tốt nhất để tạo video. Đây là một nền tảng trực tuyến miễn phí cho phép bạn tạo video chất lượng cao.

Tính năng tự động định cỡ thông minh giúp video có kích thước phù hợp cho từng nền tảng truyền thông xã hội. Nó cung cấp bản dịch tự động cho hơn 100 ngôn ngữ.

Bạn có thể thêm phương tiện, đồng thời chọn và tùy chỉnh các chủ đề, âm nhạc, hoạt ảnh, chuyển tiếp, đồ họa chuyển động, v.v. Sau đó, video của bạn đã sẵn sàng cho các chiến lược tiếp thị của bạn.

Rocketium

Hình ảnh qua Rocketium

12. Typito

Typito là một công cụ tạo video dựa trên web. Nó có giao diện kéo và thả đơn giản để sử dụng.

Bạn có thể thêm đồ họa và văn bản hấp dẫn vào video. Nó là phần mềm dựa trên đám mây, vì vậy việc thiết lập nó rất dễ dàng. Không cần tải xuống phần mềm.

Bộ công cụ dựa trên trình duyệt đơn giản của nó phù hợp với các công cụ chỉnh sửa tốt nhất trong doanh nghiệp. Để tạo video, hãy tải lên phương tiện, thêm họa tiết và kiểu cũng như các cải tiến khác, và video của bạn đã sẵn sàng được chia sẻ trên nền tảng yêu thích của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Typito

Hình ảnh qua Typito

13. Shakr

Shakr là công cụ tạo video đơn giản. Nền tảng tạo video kéo và thả của nó rất dễ sử dụng.

Để tạo video, bạn có thể thêm các loại tệp phương tiện khác nhau. Nó cũng cung cấp cho bạn các mẫu. Có hơn 2000 thiết kế video để lựa chọn.

Shakr giúp bạn tạo các quảng cáo chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Và Shakr Advertise giúp bạn quảng cáo video của mình trên Facebook và Instagram.

Công cụ tạo video ShakrHình ảnh qua Shakr

Công cụ thưởng: Promo.com

Công cụ tạo video tuyệt vời này cho phép bạn tạo các video hấp dẫn, dừng cuộn một cách dễ dàng. Nó có nhiều mẫu video cao cấp mà bạn có thể sử dụng bằng cách thêm logo và nội dung của mình. Những mẫu này bao gồm hình ảnh và nhạc phim được chỉnh sửa trước mà bạn có thể sử dụng trong video của mình.

Hơn nữa, nó có bộ sưu tập hơn 14 triệu hình ảnh HD từ các nhà cung cấp như Getty và Shutterstock. Vì vậy, bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong khi tạo video của mình. Và, nó có giao diện thân thiện với người dùng và trình chỉnh sửa video mà ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Vì vậy, hãy thử công cụ này và bắt đầu tạo video hấp dẫn như một người chuyên nghiệp.

Quảng cáo-Xã hội-Tạo-Video-Công cụ

Hình ảnh qua Promo.com

Câu hỏi thường gặp

Q1. Công cụ tạo video tốt nhất là gì?

MỘT. Một trong những công cụ làm video tốt nhất hiện nay là Adobe Spark. Nó có thể được sử dụng trên máy tính để bàn và các thiết bị di động một cách dễ dàng. Bộ công cụ của nó có thể được sử dụng để tạo, chỉnh sửa, xuất bản và chia sẻ video. Công cụ này tự hào có một thư viện mẫu mở rộng và giao diện trực quan. Thêm vào đó, nó cung cấp các tính năng cộng tác cho các nhóm lớn.

Quý 2. Các công cụ tốt nhất để chỉnh sửa video là gì?

MỘT. Một số công cụ tốt nhất hiện có để chỉnh sửa video là:

 • Adobe Spark
 • Người làm phim hoạt hình
 • Moovly
 • Animoto
 • Có thể cắn được
 • Vyond
 • iMovie
 • Magisto
 • Powtoon
 • Ripl
 • Rocketium

Q3. Làm cách nào để tạo video miễn phí?

MỘT. Để tạo video đẹp, chuyên nghiệp miễn phí, bạn có thể sử dụng các công cụ tạo video miễn phí như Adobe Spark và Animaker. Các công cụ này cung cấp các gói khởi động miễn phí với các tính năng chỉnh sửa cơ bản và trình chỉnh sửa trỏ và nhấp. Thêm vào đó, họ có rất nhiều mẫu và chủ đề miễn phí để bạn sử dụng.

Q4. Một số công cụ tạo video tuyệt vời cho các nhà tiếp thị B2B là gì?

MỘT. Đối với các nhà tiếp thị B2B, tiếp thị video là một chiến lược cần thiết để xây dựng nhận thức và ghi điểm cho khách hàng tiềm năng. Họ có thể sử dụng các công cụ tạo video mạnh mẽ như Adobe Spark, Animoto và Vyond.

Q5. Có bao nhiêu loại công cụ video YouTube?

MỘT. Để tạo và chỉnh sửa video YouTube một cách dễ dàng, bạn có thể sử dụng các loại công cụ sau:

 • Làm video: Animoto, Moovly
 • Phân tích video: Tubebuddy, Socialbakers
 • Hoạt hình video: Người làm phim hoạt hình
 • Ghi màn hình: ScreenFlow

Q6. Công cụ tạo video tốt nhất cho các nhà quảng cáo / đại lý tiếp thị / công ty khởi nghiệp là gì?

MỘT. Các nhà quảng cáo, nhà tiếp thị và chủ sở hữu công ty khởi nghiệp có thể sử dụng các công cụ video thân thiện với ngân sách này:

 • Magisto
 • Powtoon
 • Adobe Premiere Pro
 • Wideo

Q7. Công cụ tốt nhất để tạo video ngắn giải thích sản phẩm của bạn là gì?

MỘT. Các công cụ tốt nhất để tạo video giải thích ngắn là:

 • Vyond
 • Người làm phim hoạt hình
 • Powtoon
 • Moovly
 • Có thể cắn được
 • Chỉ

Q8. Công cụ / phần mềm tốt để tạo video tiếp thị là gì?

MỘT. Magisto, Powtoon và Wideo là những trình chỉnh sửa video tuyệt vời cho các nhà tiếp thị. Bên cạnh các tính năng chỉnh sửa video thông thường, các công cụ này cũng cung cấp các công cụ thân thiện với tiếp thị để phân tích và tối ưu hóa video.

Q9. Công cụ chỉnh sửa video tốt nhất cho Windows để tạo video đơn giản là gì?

MỘT. Công cụ chỉnh sửa video tốt nhất cho người mới bắt đầu là Adobe Spark. Nó có giao diện thân thiện với người dùng, các mẫu có thể tùy chỉnh và nhiều hình ảnh và phông chữ miễn phí. Thêm vào đó, họ cung cấp hỗ trợ khách hàng 24 × 7, những người dùng lần đầu sẽ thấy rất hữu ích.

Sẵn sàng tạo video hấp dẫn?

Video được gọi là “vua của nội dung”. Họ thực sự đóng gói một cú đấm.

Không phải ai cũng có thời gian xem qua một bài blog dài 4 phút về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nhưng họ chắc chắn có thể xem một video giới thiệu và thông tin kéo dài 2-3 phút để tìm hiểu mọi thứ về thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Với sự trợ giúp của các công cụ làm video, bạn có thể dễ dàng tạo video phù hợp với mục tiêu tiếp thị của mình.

Bạn đã và đang sử dụng những công cụ nào? Cho Trung An Corp biết trong các ý kiến ​​của bạn nhé. Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn.

Đánh giá post